Thứ ba, 06/12/2016 12:46:49
Hotline:
0916 772 407 - 0915 797 171
Đặt visa:
(08) 3836 1968 - (08) 3920 9913

DỊCH VỤ XIN GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TPHCM

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Việt Nam, đối với công dân nước ngoài (hay người mang quốc tịch nước ngoài) sau khi hết hạn visa Việt Nam mà vẫn muốn tiếp tục ở lại để hoàn tất công việc hay du lịch cần phải xin phép cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. Thông qua sự hỗ trợ  từ các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, việc xin gia hạn visa của quý khách sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.


Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

 

HỒ SƠ XIN GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

STT
Hồ sơ
Số lượng

GIA HẠN VISA DU LỊCH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI KÝ HIỆU DL

01
Hộ chiếu bản chính
1
02
Xác nhận tạm trú (nếu có)
1

GIA HẠN VISA THƯƠNG MẠI CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI KÝ HIỆU DN

01
Hộ chiếu bản chính
1
02
Xác nhận tạm trú (nếu có)
1
03
Mẫu NA5 (nếu có) Tại tại đây
1
04
Giấy phép kinh doanh photo (nếu có)
1
Ngoài ra chúng tôi còn làm rất nhiều trường hợp cho các kí hiệu khác
như: TT, VR, NN, DT, LV, LD, SQ...

GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĐANG SỬ DỤNG THẺ TẠM TRÚ

01
Hộ chiếu bản chính
1
02
Xác nhận tạm trú (nếu có)
1
03
Hồ sơ công ty (nếu có)
1
04
Thẻ tạm trú bản chính
1

GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĐANG SỬ DỤNG GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

01
Hộ chiếu bản chính
1
02
Xác nhận tạm trú (nếu có)
1
03
Hồ sơ công ty
1
04
Giấy phép lao động bản chính
1

GIA HẠN VISA CHO EM BÉ NƯỚC NGOÀI ĐANG HỌC TẠI VIỆT NAM

01
Hộ chiếu bản chính
1
02
Xác nhận tạm trú (nếu có)
1
03
Biên lai đóng học phí
1
04
NA5 xác nhận tại phường
1

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Visa gia hạn
Loại visa
Loại dịch vụ
Thời gian làm việc
Giá
Việt Nam
1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm
Liên hệ
5 – 7 ngày
60$
                                                     
Lưu ý:
  • Thời hạn xin gia hạn visa cho người nước ngoài phụ thuộc vào từng đối tượng và trường hợp mà có thể gia hạn.
  • Quý khách cần nộp hồ sơ trước thời gian visa cũ của quý khách hết hạn 7 ngày.
  • Trường hợp visa của quý khách bị quá hạn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thủ tục xin lại visa Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan nhằm giúp quý khách tránh được tình trạng quá hạn cho những lần sau.
  • Nếu không thuộc diện miễn visa và đã có visa nhưng thời gian lưu trú tại Việt Nam dự kiến nhiều hơn so với thời gian visa đã cấp thì phải gia hạn visa cho phù hợp với thời gian dự kiến lưu trú thêm.
  • Các loại visa xin gia hạn không được chuyển đổi mục đích, nhưng muốn chuyển đổi loại visa thì phải làm thủ tục xin cấp mới visa.
  • Chi phí gia hạn visa Việt Nam có thể thay đổi tùy vào thời điểm quý khách nộp hồ sơ (xin vui lòng liên hệ để có giá rẻ và chính xác hơn).
Nếu quý khách cần tư vấn về thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài, xin vui lòng liên hệ cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý về visa Việt Nam qua tổng đài: (08)3836.1968 – 08.39209913 – 0916 772 407 - 0915 797 171 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 

xin-gia-han-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam

Xin Gia Hạn Visa Cho Người Nước Ngoài TPHCM

 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để xin gia hạn Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ gia hạn thành công lên đến 100%.
  • Ngoài ra gia hạn visa Việt Nam, chúng tôi còn hỗ trợ  dịch vụ làm visa đi các nước, gia hạn visa Mỹ . Đồng thời hỗ trợ quý khách đặt vé máy bay giá rẻ, làm giấy phép lao động,…

Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý kháchxin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam nhanh chóng và tiết kiệm nhằm kéo dài thơi gian lưu trú và có thêm những khám phá, trải nghiệm thú vị hiếm nơi nào có được.

DẠO QUANH MỘT VÒNG KHÁM PHÁ VIỆT NAM

Với môi trường sống hiền hòa, nền kinh tế đang ngày càng phát triển, Việt Nam đang dần trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trên thế giới. Bên cạnh đó, thiên nhiên và con người Việt Nam cũng tạo nên được nét hấp dẫn đặc biệt đối với du khách quốc tế.  Vì vậy, dù đến Việt Nam với bất kỳ lý do gì thì quý khách cũng nên dành chút thời gian để khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn trên khắp mọi miền của dải đất hình chữ S.

  • Tây Bắc: Vùng đất Tây Bắc xa xôi không chỉ cuốn hút du khách trong nước mà còn là điểm dừng chân của du khách các nước khi có dịp đến Việt Nam. Những địa danh nổi tiếng như Sapa, Mộc Châu, Mù Căng Chải,… luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.
  • Hà Nội: Thủ đô ngàn năm văn hiến với những di tích lịch sử đặc trưng như đưa du khách ngược dòng trở về với quá khứ hào hùng của dân tộc. Ngoài ra, những thắng cảnh thơ mộng của thủ đô cũng khiến tâm hồn lữ khách xuyến xao. Đặc biệt, một khi đến Hà Nội, du khách đừng quên thưởng thức những món ăn mang đậm phong vị ẩm thực Việt. Tiêu biểu nhất là Phở - món ăn nổi danh toàn thế giới.
  • Miền Trung: Không khó để kể tên những địa danh du lịch hấp dẫn trải dài trên mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió. Nổi bật nhất trong số đó là Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Huế,….
  • TP.HCM (Sài Gòn): Là trung tâm kinh tế của cả nước, TP.HCM được xem là điểm dừng chân hàng đầu của du khách khi đến Việt Nam. Tại đây, du khách có thể dạo một vòng qua các con đường, ngõ nhỏ để khám phá nhịp sống năng động của thành phố. Trong đó, du khách có thể  .  chợ Bến Thành để tìm mua những sản phẩm đặc trưng hoặc thưởng thức những món ăn đường phố có một không hai của Việt Nam.

Tags gia han visa  xin gia han visa 

     

Các tin khác
/file_upload/dulichdichvu.net/images/dich-vu-lam-visa-schengen.jpg
DỊCH VỤ LÀM VISA SCHENGEN NHANH TP.HCM

Để thuận lợi trong việc xin visa nhập cảnh vào các quốc gia thuộc khối Schengen, bạn nên tham khảo dịch vụ làm visa Schengen nhanh để được tư vấn các thủ tục cần thiết,...

/files/images/Visa/bang gia dich vu/mien thi thuc.gif
DỊCH VỤ LÀM GIẤY MIỄN THỊ THỰC VIỆT NAM

Người nước ngoài có vợ/con/cha mẹ là người Việt Nam, hoặc người định cư ở nước ngoài có thân nhân Việt Nam có thể làm hồ sơ xin cấp thẻ miễn thị thực với thời hạn tối đa 5 năm và được lưu trú 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.

/files/images/flag-chau-a/LAM-PASSPORT-GAP.jpg
HƯỚNG DẪN LÀM HỘ CHIẾU NHANH TẠI TPHCM

Theo quy định, khi đặt chân đến bất kỳ quốc gia nào bạn cũng cần phải có hộ chiếu. 

/files/images/Visa/bang gia dich vu/the apec.jpg
DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC NHANH

Khi có nhu cầu làm thẻ APEC (ABTC), quý khách hãy đến với dịch vụ làm thẻ APEC nhanh và tiết kiệm của Visa Tiện Ích

VĂN PHÒNG 1: (08) 3836 1968 - (08) 3837 9913 - 0916 772 407 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (08) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171