Chủ nhật, 17/12/2017 16:56:35
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Du lịch – Du học tại TPHCM

Chứng minh tài chính du lịch, du học, thăm thân, công tác tại Canada, New Zealand, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Đức…  với thủ tục đơn giản kết hợp với sổ hộ khẩu, chứng minh thư photo tăng tối đa tiêu chuẩn đạt Visa. Đặc biệt, Du Lịch Tiện Ích còn đáp ứng dịch vụ chuyên nghiệp Chứng minh thu nhập và mở sổ tiết kiệm lùi ngày.

Đến với Du Lịch Tiện Ích bạn sẽ hỗ trợ bạn trong việc chứng minh tài chính (Sổ tiết kiệm) thời gian nhanh ,chi phí rẻ và chất lượng nhất.
 
 

dich-vu-chung-minh-tai-chinh-du-lich-du-hoc

Dịch vụ chứng minh tài chính Du Lịch - Du học 

1. Hồ sơ chứng minh tài chính :

 
-Chứng minh thư và sổ hộ khẩu chỉ yêu cầu bản photo hoặc scan, chụp hình.
 
Chú ý :Yêu cầu phải rõ nét, không mất chữ, số…
 

2. Hồ sơ khách hàng nhận bao gồm những gì và cách sử dụng ?

 
- 03 bản xác nhận số dư sổ tiết kiệm song ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.
 
- 02 bản sao sổ tiết kiệm đóng dấu đối chiếu bản chính của Ngân hàng.
 
- Sổ tiết kiệm gốc đối với khách hàng cần mượn sổ đi phỏng vấn.
 

Hồ sơ chứng minh tài chính sẽ được sử dụng như thế nào? 

 
- Chứng minh tài chính du học thông thường sẽ được sử dụng 2 lần: Lần thứ nhất, bạn cần dùng để nộp hồ sơ xin học (chỉ cần nộp giấy xác nhận và sổ tiết kiệm photo, không cần sổ gốc). Lần thứ hai, sau khi bạn có giấy thông báo nhập học của trường, bạn cần nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán.
 
- Chứng minh tài chính du lịch thông thường sẽ được sử dụng 1 lần khi bạn nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán.
 

3. Phương thức thanh toán ra sao:

 
- Trường hợp khách hàng không giao dịch trực tiếp: gửi hồ sơ qua mail, thanh toán qua chuyển khoản, sau khi ngân hàng xử lý hồ sơ từ 1- 2 ngày sẽ chuyển phát nhanh về địa chỉ khách hàng yêu cầu.
 
- Trường hợp khách hàng giao dịch trực tiếp: khách hàng đến ngân hàng chúng tôi chỉ định và làm việc trực tiếp tại Ngân hàng.
 

4. Chúng tôi hỗ trợ bạn chứng minh tài chính như thế nào?

 
Thông qua việc Chứng minh tài chính tại DU LỊCH TIỆN ÍCH , Ngân hàng sẽ cho bạn vay tiền và dùng chính số tiền đó để mở sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm này sẽ được dùng làm tài sản bảo đảm cho chính món vay của bạn. Ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận số dư, sao y sổ tiết kiệm và cho mượn sổ tiết kiệm để bạn đi phỏng vấn (nếu cần).
 
5. Hệ thống ngân hàng của chúng tôi :
 
Vietinbank, Sacombank, Techcombank, PVComBank, ACB, SCB, OCB…
 

6. Lợi ích khi chứng minh tài chính tại Visa Tiện Ích:

 
Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm) kết hợp với các thủ tục khách giúp bạn đạt có tỉ lệ Đậu Visa cao nhất.
 
- An toàn. Du Lịch Tiện Ích thực hiện xử lý hồ sơ theo quy trình của Ngân hàng. Các sổ tiết kiệm đều tồn tại trên hệ thống ngân hàng trong thời gian yêu cầu của khách hàng như 1 tháng, 2 tháng… 6 tháng… Không thực hiện hình thức mở sổ rồi tất toán dẫn đến trường hợp ĐSQ yêu cầu sổ gốc, mang sổ gốc đến Ngân hàng xác thực dẫn đến trường hợp trượt Visa không biết tại sao (Ngân hàng không tiết lộ thông tin khách hàng nhưng sẽ xác thực sổ tiết kiệm) hay trường hợp yêu cầu lấy giấy xác nhận số dư mới nhất..
 
- Hỗ trợ dịch thuật toàn bộ hồ sợ chứng minh tài chính cần phải dịch thuật.
 
- Tư Vấn Miễn Phí cách trả lời giúp đạt visa cao cho bạn nếu cần.
 

7.Chi phí như thế nào ?

 
Bảng giá tham khảo dịch vụ:
 
Tùy vào chi phí mà bạn cần chứng từ từ 100 triệu trở lên thì chi phí cũng chỉ từ 600.000đ
 
Bạn có vấn đề chưa rõ gọi theo số máy : (08) 3837 9913- 0916 77 2407 - 0906 928 317 để được tư vấn Miễn Phí.
 

Cam Kết khi bạn sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của Visa Tiện Ích :

 
- Ngoài phí dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ không phải chịu thêm mức phí phát sinh nào khác.
 
- Chúng tôi cam đoan hỗ trợ và tư vấn quý khách thực hiện và chấp hành đúng luật Xuất nhập cảnh của nước Việt Nam.
 
- Đặc biệt có ưu đãi Giảm G cho bạn khi sử dụng dịch vụ khác của chúng tôi(vé máy bay giá rẻ, làm passport nhanh …).
 
Hãy Liên hệ với dịch vụ Chứng Minh Tài Chính nhanh - uy tín – Giá Rẻ tại Visa Tiện Ích qua: (08) 3837 9913- 0916 77 2407 - 0906 928 317 để được Tư Vấn Miễn Phí hoặc đến trực tiếp tại 40F Hồ Hảo Hớn P.Cô Giang Q.1 TP.HCM.
 
 
 
 

Tags chung minh tai chinh 

     

Các tin khác
/files/images/flag-chau-a/VISA%20UC.jpg
Thủ Tục Xin Visa đi Úc Công Tác

Để có thể xin được visa Úc công tác thì bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu về hồ sơ và chứng minh mục đích đi công tác.

 

/files/images/quangcao/gia-han-visa-nhanh-tai-tphcm.jpg
Dịch vụ Gia Hạn Visa Nhanh - Giá Rẻ tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu làm gia hạn visa du lịch Tiện Ích làm 2 loại sau:

 

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-Han-Quoc.jpg
Thủ Tục Xin Visa Đi Hàn Quốc 2016

Bạn đang có nhu cầu làm visa đi hàn Quốc mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa công tác Hàn Quốc thủ tục như thế nào ?

/files/images/Visa/Chau%20a/Lam-visa-di-Nhat-2.jpg
Thủ Tục Xin Visa đi Nhật Bản 2016

Bạn đang có ý định xin visa đi Nhật Bản  thì cần đáp ứng các yếu tố sau để có thể nộp hồ sơ Visa.

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho người có quốc tịch nước ngoài

Du Lịch tiện Ích xin hướng dẫn thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho người có quốc tịch nước ngoài đang sống tại Việt Nam

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục làm visa Trung Quốc để công tác cho người cho quốc tịch Việt Nam

Du Lịch Tiện Ích xin hướng dẫn thủ tục cơ bản cần có để làm visa Trung Quốc để công tác cho người cho quốc tịch Việt Nam

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch TPHCM 2016

Bạn đang có kế hoạch du lịch Trung Quốc nhưng lại chưa nắm rõ giấy tờ, thủ tục xin visa đi Trung Quốc như thế nào ?

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-hong-kong-21.jpg
Thủ Tục Xin visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch nước ngoài

Đối với Thủ Tục Xin visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch nước ngoài có 2 loại dành cho người cần đi gấp và người đi bình thường.

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-hong-kong-21.jpg
Thủ Tục Xin Visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch Việt Nam

Đối với thủ tục xin visa đi Hồng Kong cho người có quốc tịch Việt Nam có 2 loại dành cho người cần đi gấp và người đi bình thường.

/files/images/dich-vu-xin-visa-di-dai-loan-300x160.jpg
Thủ Tục Làm Visa Đài Loan Công Tác

Để có thể đạt được visa đi Đài Loan công tác bạn cần có là những thủ tục để làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm như sau:

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171