1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư vấn miễn phí: 0916 772 407 - 0912 15 7171 - (028) 3836 1968
Địa chỉ: 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
  1. Bạn đang xem:
  2. Trang chủ
  3. »
  4. Thông tin hữu ích

DịCH Vụ LàM Hộ CHIếU CHO NGườI NGOạI TỉNH TPHCMBạn không có hộ khẩu/KT3 tại TP.HCM và không có điều kiện về địa phương làm hộ chiếu? Hoặc bạn muốn nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu tại địa phương và lấy nhanh tại TP.HCM? Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp thông qua dịch vụ làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh của Visa Tiện Ích. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu cho tất cả quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc với chi phí cạnh tranh và thời gian nhanh chóng.

 

Lam-ho-chieu-cho-nguoi-ngoai-tinh-tai-tphcm

 

Làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh tại TPHCM

 

Giá cả làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh tại Du lịch Tiện Ích

 
Nhằm tạo thuận lợi cho quý khách hàng có hộ khẩu tỉnh đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM có được hộ chiếu để hoàn tất các thủ tục xuất nhập cảnh, Visa Tiện Ích tự hào mang đến dịch vụ làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh nhanh và giá rẻ.
 
Dịch vụ của chúng tôi hiện có loại khẩn (từ 3-4 ngày). Trong đó, dựa theo thời gian yêu cầu của quý khách, giá cả dịch vụ làm hộ chiếu sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, quy khách hoàn toàn yên tâm về mức phí mà chúng tôi đưa ra vì đây là mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 
Song song đó, chúng tôi còn tư vấn cụ thể đối với từng trường hợp xin cấp hộ chiếu để quý khách có thể cân nhắc lựa chọn mức phí và thời gian hợp lý. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, trong trường hợp quý khách sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ, chúng tôi sẽ áp dụng thêm những ưu đãi bất ngờ.
 

Hồ sơ làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh

 
- Tờ khai làm hộ chiếu ( Tờ X01, chúng tôi sẽ cung cấp )
 
- Hộ khẩu (công chứng nếu CMND bị mờ)
 
- Chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc để đối chiếu
 
- 4 ảnh 4×6 phông nền trắng (chụp trong vòng 6 tháng)
 
Sau khi cung cấp đầy đủ hồ sơ, dịch vụ làm hộ chiếu của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách đến nộp hồ sơ trực tiếp tại 254 Nguyễn Trãi (địa điểm cấp đổi hộ chiếu ngoại tỉnh). Quý khách buộc phải có mặt tại địa điểm này để lấy dấu vân tay và đóng lệ phí nhà nước 200.00đ. Chúng tôi cam kết hỗ trợ và tư vấn quý khách thực hiện và chấp hành đúng luật Xuất nhập cảnh của nước Việt Nam.
 
Bên cạnh dịch vụ làm hộ chiếu ngoại tỉnh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm mới, cấp đổi hộ chiếu, xin cấp và gia hạn visa trên phạm vi toàn quốc,… Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết các bạn nhé!
 
Mọi thông tin, quý khách vui lòng gọi: (08) 3837 9913 - 0916 77 2407 - 0906 928 317 hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại 40F Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Q.1, TP.HCM.
 

Hãy liên hệ với dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Visa TIỆN ÍCH để có hộ chiếu nhanh và đơn giản nhất.

Tags làm hộ chiếu ngoại tỉnh 

     

Các tin khác
/files/images/Visa/bang%20gia%20dich%20vu/dich-vu-lam-ho-chieu-nhanh-tai-TPHCM.jpg
Dịch vụ cấp đổi hộ chiếu nhanh

Hộ chiếu đã cũ hoặc sắp hết hạn nhưng bạn không biết thủ tục xin cấp đổi hộ chiếu ra sao và trình tự thực hiện thế nào? Rất đơn giản, các bạn chỉ cần đến với Du lịch Tiện Ích, mọi khó khăn sẽ được tháo gỡ. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cấp đổi hộ chiếu nhanh với chất lượng dịch vụ tốt nhất, được khách hàng tin tưởng lựa chọn thời gian qua. Chỉ từ 1 – 5 ngày và mức phí rất phải chăng, các bạn sẽ nhanh chóng có được hộ chiếu như mong muốn để tiếp tục thực hiện kế hoạch xuất cảnh của mình.

/files/images/Visa/bang%20gia%20dich%20vu/dich-vu-lam-ho-chieu-nhanh-tai-TPHCM.jpg
TP.HCM làm thủ tục cấp đổi hộ chiếu qua mạng Internet

Từ Ngày 11-8, Phòng quản lý xuất nhập cảnh (PA72) Công an TP.HCM chính thức khai trương website hành chính công mức độ 3 tại trụ sở của phòng số 196 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-chung-minh-tai-chinh(1).jpg
Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Du lịch – Du học tại TPHCM

 
Bạn đang có nhu cầu đi du lịch,  du học hoặc thăm thân …. ở các nước có nền kinh tế xã hội phát triển nhưng đang gặp vấn đề về chứng minh tài chính để  xin Visa thành công.
Công ty du lịch tiện ích sẽ giúp bạn giai quyết vấn đề chính minh tài chính.

/files/images/flag-chau-a/VISA%20UC.jpg
Thủ Tục Xin Visa đi Úc Công Tác

Để có thể xin được visa Úc công tác thì bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu về hồ sơ và chứng minh mục đích đi công tác.

 

/files/images/quangcao/gia-han-visa-nhanh-tai-tphcm.jpg
Dịch vụ Gia Hạn Visa Nhanh - Giá Rẻ tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu làm gia hạn visa du lịch Tiện Ích làm 2 loại sau:

 

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-Han-Quoc.jpg
Thủ Tục Xin Visa Đi Hàn Quốc 2016

Bạn đang có nhu cầu làm visa đi hàn Quốc mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa công tác Hàn Quốc thủ tục như thế nào ?

/files/images/Visa/Chau%20a/Lam-visa-di-Nhat-2.jpg
Thủ Tục Xin Visa đi Nhật Bản 2016

Bạn đang có ý định xin visa đi Nhật Bản  thì cần đáp ứng các yếu tố sau để có thể nộp hồ sơ Visa.

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho người có quốc tịch nước ngoài

Du Lịch tiện Ích xin hướng dẫn thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho người có quốc tịch nước ngoài đang sống tại Việt Nam

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục làm visa Trung Quốc để công tác cho người cho quốc tịch Việt Nam

Du Lịch Tiện Ích xin hướng dẫn thủ tục cơ bản cần có để làm visa Trung Quốc để công tác cho người cho quốc tịch Việt Nam

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch TPHCM 2016

Bạn đang có kế hoạch du lịch Trung Quốc nhưng lại chưa nắm rõ giấy tờ, thủ tục xin visa đi Trung Quốc như thế nào ?VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0916 772 407 - 0912 15 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0915 79 7171

fb
zalo
sms
sms
sms
zalo