Chủ nhật, 17/12/2017 16:40:22
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

Visa Nhật Bản Thủ Tục Đơn Giản

HỒ SƠ VISA NHẬT BẢN

Hồ sơ xin visa Nhật cần phải thật chi tiết và xác thực tùy thuộc vào mục đích chuyến đi, sau đây là những giấy tờ cơ bản cần có khi xin visa Nhật Bản với mục đích du lịch, thăm thân nhân và công tác.

I. Hồ sơ visa Nhật Bản để du lịch

- 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
– Sổ Hộ khẩu (bản sao)
– Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Lịch trình cụ thể chuyến đi.

II. Hồ sơ visa Nhật Bản để thăm thân nhân

- 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
- Sổ Hộ khẩu (bản sao)
- Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
- Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
- Lịch trình cụ thể chuyến đi.
– Người bảo lãnh ở Nhật Bản:
+ Thư mời
+ Giấy bảo lãnh
+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời.
+ Lịch trình cụ thể chuyến đi.
+ Chứng minh tình trạng cư trú của người bảo lãnh tại Nhật Bản.
+ Chứng minh tài chính của người bảo lãnh trong trường hợp người bảo lãnh chi trả cho chuyến đi.

III. Hồ sơ visa Nhật Bản để công tác

- 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
– Sổ Hộ khẩu (bản sao)
– Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
– Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
+ Thư mời của công ty tại Nhật Bản
+ Thư bảo lãnh của công ty tại Nhật Bản
+ Tài liệu chứng minh mối quan hệ công việc của hai công ty
+ Lịch trình chi tiết chuyến công tác

Thời gian để được cấp visa Nhật là 7 ngày.

Hãy liên hệ với DU LỊCH TIỆN ÍCH để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa đi Nhật Bản tốt nhất!

Tags  

     

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171