1
Bạn cần hỗ trợ?
Thứ ba, 19/06/2018 11:55:37
Hotline:
0916 772 407 - 0912 15 7171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

Thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho người có quốc tịch nước ngoài

Du Lịch tiện Ích xin hướng dẫn thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho người có quốc tịch nước ngoài đang sống tại Việt Nam.

thu-tuc-visa-cong-tac-trung-quoc

 
 Thủ Tục Xin Visa công tác Trung Quốc

 

Hồ sơ xin visa Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch nước ngoài

  1. 02 hình 4 x 6
  2. Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  3. Visa Việt Nam (còn hạn)
  4. Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)
  5. Quyết định cử đi công tác
  6. Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.
  7. Giấy phép lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa là nhân viên.
  8. Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc
  9. Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc
Trong trường hợp gặp vướng mắc các vấn đề liên quan khác đến làm Xin visa Trung Quốc  xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ  theo số máy (08) 3837 9913- 0916 77 2407- 094 881 6605

Tags visa cong tac trung quoc 

     

Các tin khác
/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục làm visa Trung Quốc để công tác cho người cho quốc tịch Việt Nam

Du Lịch Tiện Ích xin hướng dẫn thủ tục cơ bản cần có để làm visa Trung Quốc để công tác cho người cho quốc tịch Việt Nam

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch TPHCM 2016

Bạn đang có kế hoạch du lịch Trung Quốc nhưng lại chưa nắm rõ giấy tờ, thủ tục xin visa đi Trung Quốc như thế nào ?

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-hong-kong-21.jpg
Thủ Tục Xin visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch nước ngoài

Đối với Thủ Tục Xin visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch nước ngoài có 2 loại dành cho người cần đi gấp và người đi bình thường.

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-hong-kong-21.jpg
Thủ Tục Xin Visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch Việt Nam

Đối với thủ tục xin visa đi Hồng Kong cho người có quốc tịch Việt Nam có 2 loại dành cho người cần đi gấp và người đi bình thường.

/files/images/dich-vu-xin-visa-di-dai-loan-300x160.jpg
Thủ Tục Làm Visa Đài Loan Công Tác

Để có thể đạt được visa đi Đài Loan công tác bạn cần có là những thủ tục để làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm như sau:

/files/images/dich-vu-xin-visa-di-dai-loan-300x160.jpg
Thủ Tục Làm Visa Đài Loan Du Lịch

Để có thể đạt được visa đi Đài Loan bạn cần có là những thủ tục để làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm như sau:

/files/images/9-6.jpg
Thủ tục cấp hộ chiếu lần đầu hoặc cấp đổi hộ chiếu là gì?

1 - Cấp hộ chiếu lần đầu: 01 tờ khai theo mẫu X01 có dán ảnh theo mẫu quy định. 02 ảnh mới chụp, cỡ 4x6cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền mầu trắng

/files/images/visa-di-brazil_03.jpg
Thủ Tục Xin Visa Thăm thân Brazil

Bạn đang có nhu cầu làm visa Brazil mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa đi Brazil theo dang visa thăm thân và thủ tục như thế nào ?

 

/files/images/visa-di-brazil_03.jpg
Thủ Tục Xin Visa công tác Brazil

Bạn đang có nhu cầu làm visa Brazil mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa công tác Brazil và thủ tục như thế nào ?

/files/images/visa-di-brazil_03.jpg
Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Brazil

Bạn đang có nhu cầu làm visa Brazil mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa du lịch Brazil và thủ tục như thế nào ?

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0916 772 407 - 0912 15 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0915 79 7171