1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư vấn miễn phí: 0916 772 407 - (028) 3836 1968
Địa chỉ: 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
  1. Bạn đang xem:
  2. Trang chủ
  3. »
  4. Thông tin hữu ích

THủ TụC LàM VISA ĐàI LOAN CôNG TáC



Để có thể đạt được visa đi Đài Loan công tác bạn cần có là những thủ tục để làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm như sau:

 

II. THỦ TỤC LÀM VISA ĐI ĐÀI LOAN để công tác:

 

   - Hộ chiếu (bản chính và bản sao)

   - 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)

   - Chứng minh công việc tại Việt Nam:

      + Đối với người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

      + Đối với người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác, Giấy giới thiệu…

      + Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

   - Chứng minh công tác tại Đài Loan:

      + Thư mời của công ty tại Đài Loan

      + Giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan (bản sao)

      + Hộ chiếu của người mời (bản sao)

   - Thời hạn chung cho loại visa này là từ hơn 3 tháng đến dưới 6 tháng 

GHI CHÚ:

  • Đối với những nước được miễn Visa Đài loan, thời hạn có thể từ 30 đến 90 ngày tùy thuộc từng quốc gia.

  • Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Philippine và Indonesia sở hữu visa còn hạn và thẻ cư trú tại các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Schengen, Úc và New Zealand cũng được miễn visa trong 30 ngày khi đến Đài Loan. Người được cấp Visa Đài loan có thể nhập cảnh vào Đài Loan 1 lần hoặc nhiều lần đối với 2 loại visa chính: visa du lịch và visa định cư

Trong trường hợp gặp vướng mắc các vấn đề liên quan khác đến làm visa đi Đài Loan xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ  theo số máy (08) 3837 9913- 0916 77 2407- 094 881 6605

Có thể bạn quan tâm:
 

Tags thu tuc visa di dai loan cong tac 

     

Các tin khác
/files/images/dich-vu-xin-visa-di-dai-loan-300x160.jpg
Thủ Tục Làm Visa Đài Loan Du Lịch

Để có thể đạt được visa đi Đài Loan bạn cần có là những thủ tục để làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm như sau:

/files/images/9-6.jpg
Thủ tục cấp hộ chiếu lần đầu hoặc cấp đổi hộ chiếu là gì?

1 - Cấp hộ chiếu lần đầu: 01 tờ khai theo mẫu X01 có dán ảnh theo mẫu quy định. 02 ảnh mới chụp, cỡ 4x6cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền mầu trắng

/files/images/visa-di-brazil_03.jpg
Thủ Tục Xin Visa Thăm thân Brazil

Bạn đang có nhu cầu làm visa Brazil mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa đi Brazil theo dang visa thăm thân và thủ tục như thế nào ?

 

/files/images/visa-di-brazil_03.jpg
Thủ Tục Xin Visa công tác Brazil

Bạn đang có nhu cầu làm visa Brazil mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa công tác Brazil và thủ tục như thế nào ?

/files/images/visa-di-brazil_03.jpg
Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Brazil

Bạn đang có nhu cầu làm visa Brazil mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa du lịch Brazil và thủ tục như thế nào ?

/files/images/Macao_Visa_lam_xin_gia_re.jpg
Thủ Tục Xin Visa Đi Ma Cao 2016

Tùy theo mục đích chuyến đi của người xin visa Macau mà hồ sơ visa Macau cần có những yêu cầu khác nhau, sau đây là những yêu cầu cơ bản đối với hồ sơ Macau du lịch và công tác

/files/images/nhung-ai-duoc-the-mien-thi-thuc-viet-nam.jpg
Việt Nam Miễn Thị Thực Visa cho công dân 17 Nước

Theo quy định  Chính phủ Việt Nam vẫn tiếp tục miễn thị thực có thời hạn đối với công dân 10 nước trong khối Asian và 7 nước ngoài Asian khi nhập cảnh Việt Nam.

/files/images/dich-vu-lam-ho-chieu-nhanh.jpg
Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh Giá Rẻ TP.HCM

Điều đầu tiên chúng tôi muốn nói ở đây là hiện nay có quá nhiều người dân chúng ta chưa hiểu rỏ hộ chiếu là gì và visa là gì, gần đây chúng tôi nhận được khá nhiều email cũng như điện thoại để hỏi về vấn đề là hộ chiếu và visa có phải là một hay không? Hôm nay chúng tôi sẻ nói rỏ vấn đề này để mọi người hiểu rỏ hơn về hộ chiếu và Visa.

/files/images/tintuc-hochieu.jpg
Ngày càng tăng số lượng người Việt Nam định cư nước ngoài xin cấp Hộ Chiếu

Từ sau khi Chính phủ ban hành Nghị định số 78/2009/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Quốc tịch Việt Nam và Thông tư liên tịch số 05/2010/TTLT/BTP-BNG-BCA ngày 01/03/2012 hướng dẫn thi hành Nghị định số ...

/files/images/viza.jpg
Hướng dẫn về thị thực Việt Nam

Hầu hết mọi du khách nước ngoài đều phải có thị thực Việt Nam. Người mang thị thực Việt Nam có thẻ nhập cảnh và xuất cảnh khỏi Việt Nam tại các sân bay Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và sân bay Đà Nẵng,  hoặc một trong mười hai cửa khẩu biên giới của Việt Nam bao gồm 3 với Campuchia, 3 với Trung Quốc và 6 với Lào.



VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0916 772 407 - 0912 15 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0915 79 7171

fb
zalo
sms
sms
sms