1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư vấn miễn phí: 0916 772 407 - (028) 3836 1968
Địa chỉ: 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
  1. Bạn đang xem:
  2. Trang chủ
  3. »
  4. Thông tin hữu ích

THủ TụC LàM VISA TRUNG QUốC để CôNG TáC CHO NGườI CHO QUốC TịCH VIệT NAM



Du Lịch Tiện Ích xin hướng dẫn thủ tục cơ bản cần có để  xin visa đi Trung Quốc  để công tác cho người cho quốc tịch Việt Nam.
 
thu-tuc-visa-cong-tac-trung-quoc-tphcm

Hồ sơ Xin Visa Trung Quốc Công Tác

 Hồ sơ xin visa Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch Việt Nam

  1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng)
  3. CMND (bản sao)
  4. Thư mời từ Trung Quốc 
  5. Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam (tiếng việt)
- Trong trường hợp gặp vướng mắc các vấn đề liên quan khác đến làm Dịch vụ làm visa Trung Quốc xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ  theo số máy (08) 3837 9913- 0916 77 2407- 094 881 6605
  •  

Tags thu tuc visa trung quoc 

     

Các tin khác
/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch TPHCM 2016

Bạn đang có kế hoạch du lịch Trung Quốc nhưng lại chưa nắm rõ giấy tờ, thủ tục xin visa đi Trung Quốc như thế nào ?

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-hong-kong-21.jpg
Thủ Tục Xin visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch nước ngoài

Đối với Thủ Tục Xin visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch nước ngoài có 2 loại dành cho người cần đi gấp và người đi bình thường.

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-hong-kong-21.jpg
Thủ Tục Xin Visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch Việt Nam

Đối với thủ tục xin visa đi Hồng Kong cho người có quốc tịch Việt Nam có 2 loại dành cho người cần đi gấp và người đi bình thường.

/files/images/dich-vu-xin-visa-di-dai-loan-300x160.jpg
Thủ Tục Làm Visa Đài Loan Công Tác

Để có thể đạt được visa đi Đài Loan công tác bạn cần có là những thủ tục để làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm như sau:

/files/images/dich-vu-xin-visa-di-dai-loan-300x160.jpg
Thủ Tục Làm Visa Đài Loan Du Lịch

Để có thể đạt được visa đi Đài Loan bạn cần có là những thủ tục để làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm như sau:

/files/images/9-6.jpg
Thủ tục cấp hộ chiếu lần đầu hoặc cấp đổi hộ chiếu là gì?

1 - Cấp hộ chiếu lần đầu: 01 tờ khai theo mẫu X01 có dán ảnh theo mẫu quy định. 02 ảnh mới chụp, cỡ 4x6cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền mầu trắng

/files/images/visa-di-brazil_03.jpg
Thủ Tục Xin Visa Thăm thân Brazil

Bạn đang có nhu cầu làm visa Brazil mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa đi Brazil theo dang visa thăm thân và thủ tục như thế nào ?

 

/files/images/visa-di-brazil_03.jpg
Thủ Tục Xin Visa công tác Brazil

Bạn đang có nhu cầu làm visa Brazil mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa công tác Brazil và thủ tục như thế nào ?

/files/images/visa-di-brazil_03.jpg
Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Brazil

Bạn đang có nhu cầu làm visa Brazil mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa du lịch Brazil và thủ tục như thế nào ?

/files/images/Macao_Visa_lam_xin_gia_re.jpg
Thủ Tục Xin Visa Đi Ma Cao 2016

Tùy theo mục đích chuyến đi của người xin visa Macau mà hồ sơ visa Macau cần có những yêu cầu khác nhau, sau đây là những yêu cầu cơ bản đối với hồ sơ Macau du lịch và công tác



VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0916 772 407 - 0912 15 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0915 79 7171

fb
zalo
sms
sms
sms