1
Bạn cần hỗ trợ?
Chủ nhật, 25/02/2018 18:13:03
Hotline:
0915 797 171 - 0916 772 407
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

Thủ Tục Xin Visa Đi Hàn Quốc 2016

Bạn đang có tìm hiểu về thủ tục xin visa đi Hàn Quốc như thế nào ?

Tùy vào mục đích của bạn khi đến Hàn Quốc (Du lịch, công tác , thăm thân ....). Visa TIỆN ÍCH hướng dẫn bạn cách chuẩn bị hồ sơ để có thể xin Visa thành công:

Thu-tuc-xin-visa-di-Han-Quoc-2016

Thủ Tục Xin Visa đi Hàn Quốc
 

I. Thủ Tục Xin Visa đi Hàn Quốc thương mại (công tác) 

+ Thủ tục người mời bên Hàn Quốc:

①.Thư mời bản chính (bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu  trên giấy chứng nhận con dấu)

②.Giấy bảo lãnh bản chính (chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán, không cần công chứng được đính kèm)

③.Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký

④.Lịch trình chi tiết

⑤.Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính

⑥.Giấy xác nhận con dấu bản chính (đối với trường hợp kinh doanh cá nhân)

⑦.Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại: Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc tiến tới kinh doanh với nhau, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, giấy tờ xác minh việc xuất nhập khẩu.

Đối với trường hợp người mời từ cơ quan hành chính trung ương, đoàn thể địa phương hoặc từ các trường quốc – công lập: có thể giản lược giấy tờ số , (có gửi kèm công văn)

+ Thủ tục người xin cấp visa Hàn Quốc bên Việt Nam:

1) Hộ chiếu

2) Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 3.5cm × 3.5cm)

3) Giấy xác nhận nhân viên

4) Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty

- Giấy chứng nhận nộp thuế, giấy phép đăng ký kinh doanh

Chú ý : tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt cần dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp

II. Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc để du lịch

- 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
 
– Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
 
– CMND (Bản sao, công chứng)
 
– Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
 
– Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (Bản sao, công chứng)
 
– Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), Sổ tiết kiệm (Bản sao, công chứng) hoặc Số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
 
– Chứng minh công việc:
 
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
 
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có ).
 

III. Thủ Tục xin Visa đi Hàn Quốc tham dự sự kiện, hội nghị

+ Thủ tục người mời chuẩn bị

①.Thư mờ bản chính (bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu  trên giấy chứng nhận con dấu)

②.Giấy bảo lãnh bản chính không cần công chứng ( chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán được đính kèm)

③.Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký(đối với cơ quan lập pháp, tư pháp, hành chính hay cơ quan công cộng có thể giản lược)

④.Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính

⑤.Giấy tờ giới thiệu về hội nghị và hành lễ

- Lịch trình chi tiết, tờ rơi giới thiệu về sự kiện

Đối với trường hợp người mời từ cơ quan hành chính trung ương, đoàn thể địa phương hoặc từ các trường quốc – công lập: có thể giản lược giấy tờ số , (có gửi kèm công văn)

+  Thủ tục người xin cấp visa (người được mời) chuẩn bị

1) Hộ chiếu

2) Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 3.5cm × 3.5cm)

3) Giấy xác nhận nhân viên

- Giấy có ghi đầy đủ thời gian làm việc, bộ phận phụ trách, điện thoại liên lạc,

- Nếu là giáo sư, học sinh: có thể nộp thẻ giáo sư, thẻ học sinh thay cho giấy xác nhận nhân viên

4) Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty

- Giấy chứng nhận nộp thuế, giấy phép đăng ký kinh doanh

Trường hợp tham gia các hoạt động văn hoá nghệ thuật, nghi thức tôn giáo

- Giấy tờ có thể chứng minh việc tham gia sự kiện

- Giấy tờ liên quan có thể chứng minh tư cách cá nhân, giấy tờ thành lập đoàn thể có thể chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin cấp visa

IV. Thủ Tục xin Visa mời bố mẹ ở Việt Nam sang thăm:

Đối tượng được cấp: Người muốn cư trú ngắn hạn ở Hàn Quốc với mục đích thăm con là người Việt Nam đã kết hôn với người Hàn Quốc

+ Thủ tục người mời chuẩn bị

①.Thư mời bản chính(bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu  trên giấy chứng nhận con dấu)

②.Giấy bảo lãnh bản chính không cần công chứng( chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán được đính kèm)

Đối với người đã từng đi Hàn Quốc, thay giấy bảo lãnh bằng các giấy tờ liên quan tới việc xuất nhập cảnh (bản sao visa Hàn Quốc)

③.Giấy xác nhận con dấu(là con dấu của người mời và cũng là người bảo lãnh): 1 bản chính

④.Giấy chứng nhận quan hệ hôn nhân: 1 bản chính và giấy chứng nhận quan hệ gia đình do thành phố, quận, huyện cấp: mỗi loại 1 bản chính (còn giá trị trong vòng 3 tháng)

⑤.1 Bản sao chứng minh nhân dân của người mời và bản sao thẻ đăng ký người nước ngoài của bạn đời

⑥.1 Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn ở Việt Nam (dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng tư pháp)

+ Thủ tục người xin cấp visa (người được mời chuẩn bị)

1) Hộ chiếu

2) Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 35 × 35)

3) Hình gia đình(chụp chung với bố mẹ)

4) 1 Bản sao giấy khai sinh và giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình(dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng tư pháp)

Trong trường hợp còn thắc mắc thủ tục xin visa đi Hàn Quốc hãy liên hệ với Visa TIỆN ÍCH qua các số máy: (08) 3837 9913- 0916 77 2407- 0906 928 317  để được TƯ VẪN MIỄN PHÍ.

  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn nhưng phải cộng thêm phí dịch vụ.
  • Chi phí làm visa Hàn Quốc có thể thay đổi tùy vào mỗi thời điểm quý khách nộp hồ sơ (xin vui lòng liên hệ để có giá rẻ và chính xác hơn).
  • Để hồ sơ được Lãnh sự chấp thuận nhanh chóng, quý khách nên book Vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi. Chúng tôi hiện đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ cho tất cả quý khách làm dịch vụ Visa, hộ chiếu tại công ty chúng tôi nhằm giúp quý khách tiết kiệm chi phí.

CAM KẾT CHO TẤT CẢ THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC 

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Hàn Quốc lên đến 99%.
  •  Đặc biệt hiện nay Xin visa đi Hàn Quốc ( du lịch , công tác ) tại Visa TIỆN ÍCH bạn không cần phải đi phỏng vấn như trước đây.

Hãy để VISA TIỆN ÍCH hỗ trợ đến  Hàn Quốc (du lịch, thăm người thân, công tác hay khám chữa bệnh,…) thật nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 

Tags visa di han quoc 

     

Các tin khác
/files/images/Visa/Chau%20a/Lam-visa-di-Nhat-2.jpg
Thủ Tục Xin Visa đi Nhật Bản 2016

Bạn đang có ý định xin visa đi Nhật Bản  thì cần đáp ứng các yếu tố sau để có thể nộp hồ sơ Visa.

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho người có quốc tịch nước ngoài

Du Lịch tiện Ích xin hướng dẫn thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho người có quốc tịch nước ngoài đang sống tại Việt Nam

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục làm visa Trung Quốc để công tác cho người cho quốc tịch Việt Nam

Du Lịch Tiện Ích xin hướng dẫn thủ tục cơ bản cần có để làm visa Trung Quốc để công tác cho người cho quốc tịch Việt Nam

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch TPHCM 2016

Bạn đang có kế hoạch du lịch Trung Quốc nhưng lại chưa nắm rõ giấy tờ, thủ tục xin visa đi Trung Quốc như thế nào ?

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-hong-kong-21.jpg
Thủ Tục Xin visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch nước ngoài

Đối với Thủ Tục Xin visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch nước ngoài có 2 loại dành cho người cần đi gấp và người đi bình thường.

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-hong-kong-21.jpg
Thủ Tục Xin Visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch Việt Nam

Đối với thủ tục xin visa đi Hồng Kong cho người có quốc tịch Việt Nam có 2 loại dành cho người cần đi gấp và người đi bình thường.

/files/images/dich-vu-xin-visa-di-dai-loan-300x160.jpg
Thủ Tục Làm Visa Đài Loan Công Tác

Để có thể đạt được visa đi Đài Loan công tác bạn cần có là những thủ tục để làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm như sau:

/files/images/dich-vu-xin-visa-di-dai-loan-300x160.jpg
Thủ Tục Làm Visa Đài Loan Du Lịch

Để có thể đạt được visa đi Đài Loan bạn cần có là những thủ tục để làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm như sau:

/files/images/9-6.jpg
Thủ tục cấp hộ chiếu lần đầu hoặc cấp đổi hộ chiếu là gì?

1 - Cấp hộ chiếu lần đầu: 01 tờ khai theo mẫu X01 có dán ảnh theo mẫu quy định. 02 ảnh mới chụp, cỡ 4x6cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền mầu trắng

/files/images/visa-di-brazil_03.jpg
Thủ Tục Xin Visa Thăm thân Brazil

Bạn đang có nhu cầu làm visa Brazil mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa đi Brazil theo dang visa thăm thân và thủ tục như thế nào ?

 

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0916 772 407 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171