Chủ nhật, 17/12/2017 17:00:09
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI Ý NHANH

Để thuận lợi vượt qua rào cản khi xin visa Ý, quý khách nên tham khảo qua dịch vụ làm visa đi Ý nhanh tại Visa Tiện Ích. Với sự chỉ dẫn rõ ràng và chi tiết các thủ tục liên quan, việc xin visa của quý khách sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

 
 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI Ý NHANH

1.  HỒ SƠ XIN VISA ĐI Ý DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình cỡ 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
CMND photo
04
Giấy tờ chứng minh công việc:
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động + xác nhận lương 3 tháng gần nhất + đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có
05
Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng cuối có dấu ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
06
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
07
Bảo hiểm du lịch - (bảng phí tham khảo)

2.  HỒ SƠ XIN VISA ĐI Ý THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình cỡ 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
04
Giấy tờ chứng minh công việc:
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động + xác nhận lương 3 tháng gần nhất + đơn xin nghỉ phép/ quyết định cho nghỉ phép để đi thăm thân
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có
05
Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng cuối có dấu ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
06
Thư mời (ghi rõ thông tin về người mời và người được mời, thời gian chuyến đi, chi phí chuyến đi du lịch và ai là người chi trả hay được đài thọ)
07
Hộ chiếu người mời (bản scan)
08
Hợp đồng bảo lãnh ngân hàng làm tại ngân hàng hoặc công ty bảo hiểm tại Ý cho thời gian xin cấp thị thực
09
Xác nhận việc làm và sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng của người mời
10
Bảo hiểm du lịch - (bảng phí tham khảo)

3.  HỒ SƠ XIN VISA ĐI Ý CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình cỡ 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
CMND photo
04
Giấy tờ chứng minh công việc:
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có
05
Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản 6 tháng có dấu ngân hàng hoặc chứng nhận của ngân hàng,...
06
Thư mời của công ty tại Ý (nội dung nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian, gửi kèm Giấy phép kinh doanh của công ty tại Ý)
07
Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
08
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
09
Bảo hiểm du lịch - (bảng phí tham khảo)
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI Ý NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Ý
15 ngày
Liên hệ
Liên hệ
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
 
Lưu ý:
  • Những giấy tờ bằng tiếng Việt phải sao y bản chính và có bản dịch tiếng Anh đính kèm.
  • Thủ tục làm visa đi Ý có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán.
  • Thời gian lưu trú tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa và loại visa quý khách dự định xin.
  • Thời gian cấp visa trung bình là 15 ngày nhưng tùy từng trường hợp xin visa mà thời gian có thể lâu hơn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Ý khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
 
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa ý lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA Ý

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ mục đích, lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Ý.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách có một hành trình đến Ý (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tags Visa di Y 

     

Các tin khác
/files/images/flag-chau-au/dich-vu-visa-chau-au-austria-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÁO NHANH

Nếu đang cần tư vấn các thông tin, thủ tục xin visa Áo, lựa chọn hợp lý nhất vào lúc này là bạn hãy đến ngay dịch vụ làm visa đi Áo nhanh tại Visa Tiện Ích, địa chỉ uy tín chuyên hỗ trợ xin visa nhanh . 

/files/images/flag-chau-au/dich-vu-visa-chau-au-the-united-kingdome-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ANH NHANH

Với dịch vụ làm visa đi Anh nhanh tại Visa Tiện Ích, quý khách hàng sẽ được tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan đến hồ sơ, giấy tờ, tài liệu cần cung cấp cũng như các quy định chung về thủ tục xin visa hiện hành để có sự chuẩn bị tốt nhất.

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171