Chủ nhật, 17/12/2017 17:03:17
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

DỊCH VỤ LÀM THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Người nước ngoài/ Việt kiều muốn làm việc lâu dài tại các doanh nghiệp, tổ chức ở Việt Nam mà không cần xin visa xuất nhập cảnh Việt Nam thì nên có kế hoạch làm thẻ tạm trú với thời hạn thẻ từ 1 – 3 năm. Tuy nhiên, quy định, thủ tục cấp thẻ tạm trú không phải ai cũng nắm bắt được. Vậy nên, liên hệ các dịch vụ hỗ trợ làm thẻ tạm trú được xem là giải pháp tối ưu giúp rút ngắn thời gian và thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.



Dịch vụ làm thẻ Tạm Trú nhanh | Visa Tiện Ích
 

HỒ SƠ LÀM THẺ TẠM TRÚ TẠI VIỆT NAM

1. LÀM THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI CÓ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG/CHỦ DOANH NGHIỆP

 
STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính
02
Ảnh 2 x 3 (2 tấm, phông trắng)
03
Giấy giới thiệu chữ kí và mẫu dấu (2 bản) (Tải về tại đây)
04
Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có công chứng không quá 6 tháng)
05
Giấy chứng nhận cấp dấu do Bộ Công An cấp (công chứng không quá 6 tháng)
06
Giấy phép lao động (bản sao, đóng dấu treo Công ty, trường hợp xin cấp thẻ là người lao động nước ngoài)
07
Giấy chứng nhận Mã Số thuế (nếu có)
08
Giấy xác nhận tạm trú hoặc Sổ đăng kí tạm trú (nếu có)
09 Mẫu form NA6 + Mẫu form NA8 (tải về tại đây)
Nếu có vợ /chồng/con đi cùng cần cung cấp thêm giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh 
 

2. LÀM THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI KẾT HÔN VỚI NGƯỜI VIỆT NAM

 
STT
Hồ sơ
1
Hộ chiếu bản chính
2
Ảnh 2 x 3 (2 tấm, phông trắng)
3
Giấy đăng lý kết hôn với người Việt Nam (công chứng)
4
Hộ khẩu và CMND photo của vợ/chồng ở Việt Nam
5
Mẫu đơn NA7 (Tải về tai đây)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM THẺ TẠM TRÚ

Loại thẻ
Thời hạn thẻ
Thời gian làm việc
Giá
Thẻ tạm trú
1 năm, 2 năm, 3 năm
5 - 7 ngày
Liên hệ
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất LượngUy Tín nhất TPHCM
 
Lưu ý:
  • Thẻ tạm trú có giá trị tương đương và thay thế cho visa. Người được cấp thẻ tạm trú có thể xuất nhập cảnh nhiều lần và thời hạn của thẻ là 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm.
  • Người có hộ chiếu còn thời hạn dưới 1 năm và người chưa nhập cảnh Việt Nam sẽ không được cấp thẻ tạm trú.
  • Trường hợp bị mất thẻ tạm trú, quý khách cần chuẩn bị thủ tục như cấp mới  và nộp kèm 1 đơn cớ mất hoặc văn bản báo mất của cơ quan tổ chức bảo lãnh.
  • Thủ tục làm thẻ tạm trú có thể thay đổi theo yêu cầu của cơ quan nhà nước Việt Nam tại từng thời điểm.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào thời gian yêu cầu có thẻ và thời hạn trên thẻ. Quý khách hãy liên hệ ngay với DULICHDICHVU.NET để được tư vấn mức giá tốt nhất.
Nếu quý khách cần tư vấn về thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, xin vui lòng gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý về thẻ tạm trú qua tổng đài: (028)3836.1968 – (028)3920.9913 – 0916 772 407 - 0915 797 171 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách làm thẻ tạm trú nhanh chóng, tiết kiệm và thuận lợi bắt đầu làm việc tại Việt Nam.

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC XÉT CẤP THẺ TẠM TRÚ

Người nước ngoài/Việt kiều thuộc một trong những đối tượng sau sẽ được xem xét cấp thẻ tạm trú:
  • Có giấy phép lao động
  • Thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở  lên
  • Chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên
  • Thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần
  • Trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam (giấy phép thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam)
  • Ngoài ra, cha, mẹ, vợ, chồng, con ruột (dưới 18 tuổi) đi cùng những đối tượng trên cũng có thể tư vấn dịch vụ làm thẻ tạm trú nhanh để được hướng dẫn các thủ tục xin cấp thẻ tạm trú theo quy định.

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC CẤP THẺ TẠM TRÚ

  • Hộ chiếu của người nước ngoài/Việt kiều phải còn hạn sử dụng tối thiểu là 1 năm.
  • Đối với trường hợp có giấy phép lao động thì giấy phép lao động của người nước ngoài/Việt kiều còn thời hạn 01 năm kể từ thời điểm dự định xin cấp thẻ tạm trú.
  • Đối với nhà đầu tư thì phải có văn bản tài liệu chứng minh người nước ngoài góp vốn, đầu tư vào doanh nghiệp tại Việt Nam (Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư,....)
  • Người nước ngoài phải có thời hạn tạm trú nhất định tại Việt Nam. Trong một số trường hợp cơ quan quản lý xuất nhập cảnh quy định là đã đăng ký tạm trú tại Việt Nam từ 01 năm trở lên.

Tags the tam tru lam the tam tru lam the tam tru cho nguoi nuoc ngoai 

     

Các tin khác
/files/images/Visa/bang gia dich vu/GPLD.png
DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TPHCM

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài là yêu cầu tối thiểu mà các công ty/ tổ chức đang sử dụng lao động người nước ngoài cần thực hiện nhằm đảm bảo việc lưu trú và làm việc của người nước ngoài tại Việt Nam là hợp pháp. 

/files/images/Visa/bang gia dich vu/dich-vu-gia-han-visa-viet-nam.jpg
DỊCH VỤ XIN GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TPHCM

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Việt Nam, đối với công dân nước ngoài (hay người mang quốc tịch nước ngoài) sau khi hết hạn visa Việt Nam mà vẫn muốn tiếp tục ở lại để hoàn tất công việc hay du lịch cần phải xin phép cơ quan chức năng có thẩm quyền để gia hạn visa Việt Nam.

/file_upload/dulichdichvu.net/images/dich-vu-lam-visa-schengen.jpg
DỊCH VỤ LÀM VISA SCHENGEN NHANH TP.HCM

Để thuận lợi trong việc xin visa nhập cảnh vào các quốc gia thuộc khối Schengen, bạn nên tham khảo dịch vụ làm visa Schengen nhanh để được tư vấn các thủ tục cần thiết,...

/files/images/Visa/bang gia dich vu/mien thi thuc.gif
DỊCH VỤ LÀM GIẤY MIỄN THỊ THỰC VIỆT NAM

Người nước ngoài có vợ/con/cha mẹ là người Việt Nam, hoặc người định cư ở nước ngoài có thân nhân Việt Nam có thể làm hồ sơ xin cấp thẻ miễn thị thực với thời hạn tối đa 5 năm và được lưu trú 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.

/files/images/flag-chau-a/LAM-PASSPORT-GAP.jpg
HƯỚNG DẪN LÀM HỘ CHIẾU NHANH TẠI TPHCM

Theo quy định, khi đặt chân đến bất kỳ quốc gia nào bạn cũng cần phải có hộ chiếu. 

/files/images/Visa/bang gia dich vu/the apec.jpg
DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC NHANH

Khi có nhu cầu làm thẻ APEC (ABTC), quý khách hãy đến với dịch vụ làm thẻ APEC nhanh và tiết kiệm của Visa Tiện Ích

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171