Chủ nhật, 17/12/2017 17:04:44
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TPHCM

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài là yêu cầu tối thiểu mà các công ty/ tổ chức đang sử dụng lao động người nước ngoài cần thực hiện nhằm đảm bảo việc lưu trú và làm việc của người nước ngoài tại Việt Nam là hợp pháp. Nếu chưa nắm rõ quy định, thủ tục xin cấp giấy phép lao động (GPLĐ) cho người nước ngoài, quý khách có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây:


Dịch vụ làm Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

 

HỒ SƠ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

HỒ SƠ CẤP MỚI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

 
STT
Hồ sơ
1
Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật
2
Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)
3
Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động (Mẫu form số 1)
4
Công văn xin tuyển dụng lao động nước ngoài (Mẫu form số 7)
5
Lý lịch tư pháp Việt Nam
6
Lý lịch tư pháp nước ngoài
7
Bằng cấp liên quan (bằng tốt nghiệp đại học/ thạc sĩ/tiến sĩ phù hợp với chuyên môn, công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động) và Giấy xác nhận tối thiểu có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề hoặc trong điều hành sản xuất, quản lý (được cơ quan/tổ chức nước ngoài cấp hoặc chứng nhận)
8
Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia
9
Giấy phép kinh doanh bản sao
10
Hợp đồng lao động

HỒ SƠ GIA HẠN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG GẦN HẾT HẠN (CÙNG CÔNG TY ĐANG LÀM VIỆC)

STT
Hồ sơ
1
Giấy phép lao động cũ (bản chính)
2
Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia
3
Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)
4
Hợp đồng lao động

HỒ SƠ CẤP LẠI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG ĐÃ HẾT HẠN (CÙNG CÔNG TY ĐANG LÀM VIỆC)

 
STT
Hồ sơ
1
Hộ chiếu photo
2
Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)
3
Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia
4
Giấp phép lao động cũ (bản chính)
5
Lý lịch tư pháp nước ngoài, Lý lịch tư pháp Việt Nam
6
Bằng cấp liên quan
7
Giấy phép kinh doanh bản sao
8
Hợp đồng lao động

HỒ SƠ CẤP LẠI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (KHÁC CÔNG TY ĐANG LÀM VIỆC)

 
STT
Hồ sơ
1
Hộ chiếu photo
2
Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)
3
Giấy khám sức khoẻ tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia
4
Giấp phép lao động cũ (bản chính)
5
Lý lịch tư pháp nước ngoài, Lý lịch tư pháp Việt Nam
6
Bằng cấp liên quan
7
Giấy phép kinh doanh bản sao
8
Hợp đồng lao động
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Loại dịch vụ
Thời hạn GPLĐ
Thời gian làm việc
Giá
Giấy phép lao động cho người nước ngoài
2 năm
 5 - 8 tuần
190$
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
 
Lưu ý:
  • Hồ sơ bằng tiếng nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp.
  • Doanh nghiệp muốn tuyển dụng lao động nước ngoài phải làm Công văn trình UBND về nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài của Công ty trước 15 ngày khi nộp hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài.
  • Hồ sơ xin cấp lại GPLĐ phải được nộp trước 1 tháng khi giấy phép hết hạn.
  • Nếu GPLĐ đã hết hạn thì người sử dụng lao động nước ngoài phải xin cấp mới GPLĐ.
  • Thời hạn của giấy phép lao đông cho người nước ngoài tối đa là 2 năm.
  • Tùy mỗi trường hợp xin cấp GPLĐ mà thủ tục có sự thay đổi nhất định dựa trên yêu cầu của cơ quan nhà nước.
Với những trường hợp người nước ngoài không đủ điều kiện xin giấy phép lao động, vui lòng liên hệ chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý của DULICHDICHVU.NET qua tổng đài: (028)3836.1968 – (028)3920.9913 – 0948.816.605 - 0915 797 171 để được hỗ trợ tốt nhất.
 

Mau-giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam

Mẫu giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam
 
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách hoàn tất thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh chóng, tiết kiệm và thuận lợi bắt đầu làm việc tại Việt Nam.

Tags giay phep lao dong Lam giay phep lao dong 

     

Các tin khác
/files/images/Visa/bang gia dich vu/dich-vu-gia-han-visa-viet-nam.jpg
DỊCH VỤ XIN GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TPHCM

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Việt Nam, đối với công dân nước ngoài (hay người mang quốc tịch nước ngoài) sau khi hết hạn visa Việt Nam mà vẫn muốn tiếp tục ở lại để hoàn tất công việc hay du lịch cần phải xin phép cơ quan chức năng có thẩm quyền để gia hạn visa Việt Nam.

/file_upload/dulichdichvu.net/images/dich-vu-lam-visa-schengen.jpg
DỊCH VỤ LÀM VISA SCHENGEN NHANH TP.HCM

Để thuận lợi trong việc xin visa nhập cảnh vào các quốc gia thuộc khối Schengen, bạn nên tham khảo dịch vụ làm visa Schengen nhanh để được tư vấn các thủ tục cần thiết,...

/files/images/Visa/bang gia dich vu/mien thi thuc.gif
DỊCH VỤ LÀM GIẤY MIỄN THỊ THỰC VIỆT NAM

Người nước ngoài có vợ/con/cha mẹ là người Việt Nam, hoặc người định cư ở nước ngoài có thân nhân Việt Nam có thể làm hồ sơ xin cấp thẻ miễn thị thực với thời hạn tối đa 5 năm và được lưu trú 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.

/files/images/flag-chau-a/LAM-PASSPORT-GAP.jpg
HƯỚNG DẪN LÀM HỘ CHIẾU NHANH TẠI TPHCM

Theo quy định, khi đặt chân đến bất kỳ quốc gia nào bạn cũng cần phải có hộ chiếu. 

/files/images/Visa/bang gia dich vu/the apec.jpg
DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC NHANH

Khi có nhu cầu làm thẻ APEC (ABTC), quý khách hãy đến với dịch vụ làm thẻ APEC nhanh và tiết kiệm của Visa Tiện Ích

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171