Chủ nhật, 17/12/2017 17:02:28
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

DỊCH VỤ LÀM VISA SCHENGEN NHANH TP.HCM

Để thuận lợi trong việc xin visa nhập cảnh vào các quốc gia thuộc khối Schengen, bạn nên tham khảo dịch vụ làm visa Schengen nhanh để được tư vấn các thủ tục cần thiết, cũng như tăng khả năng đậu visa cho mình.


Dịch vụ làm visa Schengen nhanh | Visa Tiện Ích
 

HỒ SƠ LÀM VISA SCHENGEN CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Tùy mỗi mục đích xin visa mà hồ sơ, giấy tờ xin visa sẽ có sự khác biệt. Vậy nên, bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ từ dịch vụ làm visa đi Schengen để có sự chuẩn bị tốt nhất.
 

1.       HỒ SƠ XIN VISA SCHENGEN DU LỊCH

STT
Hồ sơ
Số lượng
01
Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
1
02
Ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
2
03
Bản sao CMND (có công chứng), Bản sao Sổ hộ khẩu (công chứng tất cả các trang)
1
04
Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (có công chứng)
1
05
Chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
 
06
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác….
 
07
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
 
 

2.       HỒ SƠ XIN VISA SCHENGEN THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
Số lượng
01
Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
1
02
Ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
2
03
Bản sao CMND (có công chứng), Bản sao Sổ hộ khẩu (công chứng tất cả các trang)
1
04
Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (có công chứng)
1
05
Thư mời của người bảo lãnh (nội dung nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, lý do mời, thời gian mời)
1
06
Bản scan Hộ chiếu người bảo lãnh
1
07
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời
 
08
Giấy tờ xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,… của người bảo lãnh (Nếu người bảo lãnh là người chi trả chi phí chuyến đi)
 
09
Chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch
 
10
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác….
 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            
 

3.       HỒ SƠ XIN VISA SCHENGEN CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
Số lượng
01
Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
1
02
Ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
2
03
Bản sao CMND (có công chứng), Bản sao Sổ hộ khẩu (công chứng tất cả các trang)
1
04
Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (có công chứng)
1
05
Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
1
 
Thư mời của công ty ở nước thuộc khối Schengen
 
06
Chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động
 
07
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác….
 
08
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
 
09
Lịch trình công tác tại các nước thuộc khối Schengen
 
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA SCHENGEN

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Schengen
15 – 30 ngày (tùy mỗi nước khi nộp hồ sơ)
Tùy lịch trình làm việc
Liên hệ
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
 
Lưu ý:
  • Hồ sơ làm visa Schengen có thể thay đổi theo từng thời điểm và yêu cầu thêm một số thủ tục tuỳ thuộc vào Lãnh Sự Quán của mỗi nước.
  • Ngoại trừ Pháp, Italy, Hà Lan và Tây Ban Nha thì đa số các nước trong khối Schengen không chấp nhận cấp visa du lịch tự do cho công dân Việt Nam mà cần có giấy mời của người bảo lãnh.
  • Khi nộp đơn xin cấp visa ở Đại sứ quán nước nào thì nước đó phải là điểm đến đầu tiên trong khối Schengen hoặc là nơi lưu trú dài ngày nhất trong chuyến đi.
  • Nếu lần đầu xin visa Schengen, quý khách nên nộp sớm để đảm bảo cho việc khởi hành đúng lịch trình.
  • Chi phí làm visa Schengen có thể thay đổi tùy vào thời điểm quý khách nộp hồ sơ (xin vui lòng liên hệ để biết chi phí dịch vụ chính xác hơn).
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và dễ dàng được cơ quan lãnh sự chấp thuận, quý khách nên book vé máy bay đến các nước trong khối Schengen càng sớm càng tốt. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ nhằm hỗ trợ quý khách sở hữu tấm vé tốt nhất.
  • Ngoài ra visa Schengen, chúng tôi còn chuyên tư vấn dịch vụ làm visa đi các nước,  gia hạn visa,  giấy phép lao động cho người nước ngoài, thẻ tạm trú cho người nước ngoài cho người nước ngoài, visa đi Đài Loan,....
Nếu quý khách cần tư vấn cụ thể hơn về thủ tục làm Visa Schengen xin vui lòng gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý của DULICHDICHVU.NET qua tổng đài: (028)3836.1968 – (028)3920.9913 – 0915.79.7171 – 0912.15.7171 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 

dich-vu-lam-visa-schengen-nhanh

 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Schengen lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA SCHENGEN

  • Khi được cơ quan lãnh sự yêu cầu phỏng vấn, quý khách nên đến trình diện đúng giờ. Trong quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho họ thấy rằng quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam, quý khách có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi quý khách buộc phải quay trở về. Đồng thời, quý khách phải cho Lãnh sự thấy được  mình sẽ đi đâu, làm gì khi lưu trú tại các quốc gia trong khối Schengen.
  • Quý khách cần thể hiện tác phong lịch sự, đàng hoàng và tự tin, thoải mái trả lời các các câu hỏi mà viên chức Lãnh sự đưa ra.

Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách có một hành trình đến châu Âu (du lịch, thăm người thân, công tác hay khám chữa bệnh,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

NHỮNG QUỐC GIA CHẤP NHẬN VISA SCHENGEN

Hiện tại, với visa Schengen, quý khách có thể đặt chân đến 25 quốc gia thuộc khối Schengen, gồm: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Luxemburg, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Italy, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Hungary, Na Uy, Iceland và Thụy Sĩ.

Tags Visa Schengen Làm Visa Schengen Dịch vụ làm Visa Schengen nhanh 

     

Các tin khác
/files/images/Visa/bang gia dich vu/mien thi thuc.gif
DỊCH VỤ LÀM GIẤY MIỄN THỊ THỰC VIỆT NAM

Người nước ngoài có vợ/con/cha mẹ là người Việt Nam, hoặc người định cư ở nước ngoài có thân nhân Việt Nam có thể làm hồ sơ xin cấp thẻ miễn thị thực với thời hạn tối đa 5 năm và được lưu trú 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.

/files/images/flag-chau-a/LAM-PASSPORT-GAP.jpg
HƯỚNG DẪN LÀM HỘ CHIẾU NHANH TẠI TPHCM

Theo quy định, khi đặt chân đến bất kỳ quốc gia nào bạn cũng cần phải có hộ chiếu. 

/files/images/Visa/bang gia dich vu/the apec.jpg
DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC NHANH

Khi có nhu cầu làm thẻ APEC (ABTC), quý khách hãy đến với dịch vụ làm thẻ APEC nhanh và tiết kiệm của Visa Tiện Ích

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171