1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư vấn miễn phí: 0916.772407- 0946.500171
Địa chỉ: 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
  1. Bạn đang xem:
  2. Trang chủ
  3. »
  4. Về chúng tôi

CHíNH SáCH BảO MậTChính sách bảo mật thông tin được Visa Tiện Ích áp dụng khi khách hàng truy cập trên website DULICHDICHVU.NET của chúng tôi.
 
Visa Tiện Ích luôn hiểu rằng, quý khách hàng rất quan tâm đến những thông tin cá nhân mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi và luôn băn khoăn đến việc bảo mật những thông tin đó ra sao. Vì vậy, Visa Tiện Ích rất trân trọng sự quan tâm đó và cam kết bảo mật tối đa những thông tin quý khách hàng đã cung cấp cho Visa Tiện Ích.
 
Visa Tiện Ích cam kết sẽ sử dụng thông tin của quý khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem đến cho quý khách hàng thông tin tốt nhất khi truy cập website. Công ty chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này.
 
Visa Tiện Ích chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.
 
Quý khách có thể truy cập website DULICHDICHVU.NET mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi truy cập trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.
 

Mục đích và phạm vi thu thập

Thông tin dữ liệu được thu thập trên website DULICHDICHVU.NET bao gồm: số điện thoại, tên đăng nhập, email, mật khẩu đăng nhập (đối với thành viên đăng ký), địa chỉ khách hàng, IP (thành viên). Đây là các thông tin mà website DULICHDICHVU.NET cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 
Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 
Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Visa Tiện Ích về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 

Phạm vi sử dụng thông tin

Visa Tiện Ích sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
  • Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Visa Tiện Ích và các thành viên
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
  • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại DULICHDICHVU.NET.
 
Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan pháp luật: Visa Tiện Ích có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của DULICHDICHVU.NET.
 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên công ty: CÔNG TY TNHH DU LỊCH XD-TM-DV TIỆN ÍCH
 
VĂN PHÒNG QUẬN 1 - HCM
 
Địa chỉ: 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028)3836.1968 - 0916.772.407 - 0915.79.7171
Email: visa.tours@vemaybaytienich.com
 
VĂN PHÒNG QUẬN THỦ ĐỨC - HCM
 
Địa chỉ: 27/5 Đường 36, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: (028)3920.9913 - 0906.928.317 - 0948.816.605
Email: visa.tours@vemaybaytienich.com
 

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình (nếu là thành viên) bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu DULICHDICHVU.NET thực hiện việc này.
 
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của DULICHDICHVU.NET. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Visa Tiện Ích sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên tại Visa Tiện Ích và trên website được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Visa Tiện Ích. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 
 Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 
 Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Visa Tiện Ích sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 
Chính sách bảo mật này có thể được Visa Tiện Ích chỉnh sửa vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản Chính sách bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên website DULICHDICHVU.NET.

Tags  

     0916.772407- 0946.500171

fb
zalo
sms
sms
sms
zalo