1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư vấn miễn phí: 0916.772407- 0946.500171
Địa chỉ: 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
 1. Bạn đang xem:
 2. Trang chủ
 3. »
 4. Bảng giá dịch vụ

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH NHANHChứng minh tài chính là một trong những điều kiện bắt buộc khi tiến hành thủ tục xin visa du lịch hoặc du học, thăm thân nhân,… Tuy nhiên, thủ tục chứng minh tài chính ra sao, dễ hay khó, cần chứng minh bao nhiêu thì đủ và chứng minh tài chính ở đâu uy tín, tiết kiệm là những câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu sử dụng loại hình dịch vụ này. Để tìm ra câu trả lời trọn vẹn cho vấn đề này, quý khách có thể tham khảo thông tin chia sẻ bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp Visa Tiện Ích để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


Dịch vụ chứng minh tài chính nhanh đi du lịch - du học | Visa Tiện Ích
 

HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

 
STT
Hồ sơ
1
Hộ chiếu (bản scan màu)
2
Hộ khẩu (bản scan màu)
3
Chứng minh nhân dân (bản scan màu)
Mang theo hồ sơ gốc để đối chiếu khi đến ngân hàng
 
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

 
Loại dịch vụ
Mục đích
Kỳ hạn mở sổ
Thời gian làm việc
Giá
Chứng minh tài chính
Du lịch, du học, thăm thân,…
6 – 12 tháng
2 ngày
Chỉ từ 1.000.000VNĐ
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
 
Lưu ý:
 • Sau khi hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính, quý khách sẽ nhận được 2 bản xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng bằng tiếng Việt và tiếng Anh (bản gốc), 2 sổ tiết kiệm sao y đã đối chiếu bản chính của ngân hàng và sổ tiết kiệm gốc đối với khách hàng cần mượn sổ đi phỏng vấn.
 • Toàn bộ các giấy tờ quý khách nhận được đều có dấu đỏ xác nhận của ngân hàng.
 • Hình thức chứng minh tài chính: chỉ xác nhận, mở sổ dài ngày, mở sổ ngắn ngày
 • Chi phí chứng minh tài chính tùy thuộc vào kỳ hạn mở sổ và mục đích mở sổ.
 • Hệ thống ngân hàng chứng minh tài chính: Eximbank, Viettinbank, Nam ÁSacombank, ACB, Vietcombank, Techcombank, Đông Á,...
 • Địa điểm giao dịch: TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 • Hình thức thanh toán: trực tiếp hoặc chuyển khoản.
 • Nếu quý khách cần tư vấn về thủ tục chứng minh tài chính xin vui lòng gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý qua tổng đài: (028)3836.1968 – (028)3920.99130916 772 407 - 0915 797 171 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Hoặc truy cập DULICHDICHVU.NET để tham khảo thêm thông tin.
 
Dich vu chung minh tai chinh
 
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

 • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính nhanh và đơn giản.
 • Tư vấn và hướng dẫn mở sổ có giá trị phù hợp với mục đích xin visa.
 • Sau khi mở sổ, các sổ tiết kiệm sẽ tồn tại trên hệ thống ngân hàng theo đúng thời gian yêu cầu mở sổ của quý khách hàng là 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng,…
 • Ngoài phí dịch vụ chứng minh tài chính, quý khách hàng sẽ không đóng thêm khoản phí phát sinh nào.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ quý làm visa nhanh đi các nước, gia hạn visa Mỹ. Đồng thời hỗ trợ quý khách đặt vé máy bay giá rẻ, giấy phép lao động cho người nước ngoài,…
 • Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách hoàn tất nhanh chóng thủ tục chứng minh tài chính nhằm đẩy nhanh thời gian hoàn tất hồ sơ xin visa của mình.

Vì sao cần chứng minh tài chính?

 • Tại các quốc gia phát triển, trong quá trình cấp visa du học hoặc du lịch cho du khách đều kèm theo yêu cầu chứng minh khả năng tài chính của mỗi người nhằm chứng minh bạn có đủ khả năng trang trải chi phí trong chuyến đi và đảm bảo quay về nước sau khi hoàn thành mục đích của mình.
 • Mặt khác, không ít du khách sau khi sang các nước phát triển thường có xu hướng ở lại làm việc bất hợp pháp, gây ảnh hướng lớn đến công tác quản lý của chính quyền nước sở tại. Vì vậy, yêu cầu chứng minh tài chính được xem là một giải pháp quan trọng nhằm siết chặt tình trạng nhập cư bất hợp pháp của một bộ phận du khách hiện nay.
 • Thủ tục chứng minh tài chính tuy không khó nhưng rất ít người nắm bắt được thủ tục liên quan và số dư bao nhiêu là đủ cho mục đích lam visa của mình. Vậy nên, sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính tại Visa Tiện Ích là con đường nhanh nhất để bạn hoàn thành thủ tục này với chi phí tiết kiệm và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Tags chung minh tai chinh bao lanh tai chinh chung minh tai chinh du lich 

     

Các tin khác
/files/images/Visa/Chau a/the-tam-tru.jpg
DỊCH VỤ GIA HẠN THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Trước khi thẻ tạm trú hết hạn, các công ty/tổ chức nơi có người nước ngoài đang làm việc nên tiến hành gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài để kéo dài thời gian lưu trú nhằm không gây ảnh hưởng tới tình hình hoạt động chung.

/files/images/Visa/bang gia dich vu/gia-han-visa-my.jpg
DỊCH VỤ GIA HẠN VISA MỸ KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN TP.HCM

Gia hạn visa Mỹ là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn kéo dài thời gian thị thực trên lãnh thổ đất nước cờ hoa,...

/files/images/Visa/bang gia dich vu/cong van.jpg
DỊCH VỤ XIN VISA NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM

Theo quy định, người nước ngoài muốn vào Việt Nam du lịch, lao động, thăm thân nhân,…cần phải hoàn tất thủ tục xin công văn nhập cảnh tại cửa khẩu , sân bay quốc tế của Việt Nam để dán vào visa. 

/files/images/Visa/Chau a/the-tam-tru.jpg
DỊCH VỤ LÀM THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Người nước ngoài/ Việt kiều muốn làm việc lâu dài tại các doanh nghiệp, tổ chức ở Việt Nam mà không cần xin visa xuất nhập cảnh Việt Nam thì nên có kế hoạch làm thẻ tạm trú với thời hạn lưu trú từ 1 – 5 năm. 

/files/images/Visa/bang gia dich vu/GPLD.png
DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TPHCM

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài là yêu cầu tối thiểu mà các công ty/ tổ chức đang sử dụng lao động người nước ngoài cần thực hiện nhằm đảm bảo việc lưu trú và làm việc của người nước ngoài tại Việt Nam là hợp pháp. 

/files/images/Visa/bang gia dich vu/dich-vu-gia-han-visa-viet-nam.jpg
DỊCH VỤ XIN GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TPHCM

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Việt Nam, đối với công dân nước ngoài sau khi hết hạn visa Việt Nam mà vẫn muốn tiếp tục ở lại để hoàn tất công việc hay du lịch cần phải xin phép cơ quan Quản Lý Xuất Nhập Cảnh để gia hạn visa Việt Nam.

/file_upload/dulichdichvu.net/images/dich-vu-lam-visa-schengen.jpg
DỊCH VỤ LÀM VISA SCHENGEN NHANH TP.HCM

Để thuận lợi trong việc xin visa nhập cảnh vào các quốc gia thuộc khối Schengen, bạn nên tham khảo dịch vụ làm visa Schengen nhanh để được tư vấn các thủ tục cần thiết,...

/files/images/Visa/bang gia dich vu/mien thi thuc.gif
DỊCH VỤ LÀM GIẤY MIỄN THỊ THỰC VIỆT NAM

Người nước ngoài có vợ/con/cha mẹ là người Việt Nam, hoặc người định cư ở nước ngoài có thân nhân Việt Nam có thể làm hồ sơ xin cấp thẻ miễn thị thực với thời hạn tối đa 5 năm và được lưu trú 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.0916.772407- 0946.500171

fb
zalo
sms
sms
sms
zalo