Chủ nhật, 17/12/2017 17:02:14
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

DỊCH VỤ XIN VISA NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM

Theo quy định, người nước ngoài muốn vào Việt Nam du lịch, lao động, thăm thân nhân,…cần phải hoàn tất thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam (công văn nhập cảnh) tại cửa khẩu , sân bay quốc tế của Việt Nam để dán vào visa. Tuy nhiên, do không nắm được các quy định về luật xuất nhập cảnh Việt Nam nên nhiều du khách cảm thấy lo lắng không biết thủ tục thực hiện như thế nào. Vậy nên, dịch vụ làm visa nhập cảnh được xem là “cứu cánh” kịp thời của nhiều người nhằm giúp họ vượt qua trở ngại trong quá trình xin thị thực tại Việt Nam.

 
Dịch vụ làm Visa nhập cảnh Việt Nam | Visa Tiện Ích

 

THỦ TỤC LÀM VISA DU LỊCH NHẬP CẢNH  VIỆT NAM

STT
Hồ sơ
1
Bản sao hộ chiếu người xin công văn nhập cảnh
2
Ngày nhập cảnh dự kiến
3
Địa điểm lấy visa (cửa khẩu, Lãnh sự quán,...)
 

THỦ TỤC LÀM VISA THƯƠNG MẠI NHẬP CẢNH  VIỆT NAM

 
STT
Hồ sơ
1
Mẫu đăng kí thủ tục - tại đây
2
Mẫu đăng kí chữ kí + mẫu dấu - tại đây
3
Mẫu công văn - tại đây
4
Lịch làm việc - tại đây
5
Giấy uỷ quyền - tại đây
6
Giấy giới thiệu - tại đây
7
GPKD Photo đóng dấu treo Công ty hoặc photo công chứng
8
Giấy chứng nhận cấp dấu photo đóng dấu treo Công ty hoặc photo công chứng
9
Giấy chứng nhận mã số thuế photo công chứng hoặc đóng dấu treo cty (nếu có)
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA NHẬP CẢNH  VIỆT NAM

Loại visa nhập cảnh
Thời gian lưu trú
Thời gian làm việc
Giá
1 tháng, 3 tháng, 6 tháng,…
Tương ứng với loại visa nhập cảnh
2 – 3 ngày
20$
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
 

THỦ TỤC LÀM VISA NHẬP CẢNH VIỆT NAM GẤP TẠI SÂN BAY

STT

Thông tin

01
Họ và tên, ngày tháng năm sinh
02
Quốc tịch
03
Ngày hết hạn của hộ chiếu
04
Ngày nhập cảnh dự kiến
05
Địa điểm lấy visa (cửa khẩu, Lãnh sự quán,...)
  • Dành cho các trường hợp cần vào Việt Nam gấp nhưng chưa có visa.
  • Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách công văn bảo lãnh để quý khách lên máy bay khi vào Việt Nam.
  • Nhân viên Tiện Ích  sẽ đón quý khách tại sân bay và làm thủ tục cho quý khách

DỊCH VỤ ĐÓN KHÁCH TẠI SÂN BAY 

ĐÓN KHÁCH SÂN BAY

01
Công văn nhập cảnh của khách
1
02
Thông tin chuyến bay: Số hiệu chuyến bay, giờ đến
 
03
Hình 3x4
 
ĐÓN KHÁCH VÀ LÀM VISA ( LOẠI THƯỜNG) TẠI SÂN BAY
 
ĐÓN KHÁCH VÀ LÀM VISA ( LOẠI KHẨN) TẠI SÂN BAY
 
ĐÓN KHÁCH , LÀM VISA, LẤY HÀNH LÝ( LOẠI KHẨN) TẠI SÂN BAY
 
Lưu ý:
  • Dịch vụ làm công văn nhập cảnh dành cho các trường hợp cần vào Việt Nam gấp nhưng chưa có visa.
  • Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách công văn bảo lãnh để quý khách lên máy bay khi vào Việt Nam
  • Tùy theo từng loại công văn và thời gian quý khách yêu cầu nhận được công văn mà chi phí dịch vụ có từng mức giá và ưu đãi khác nhau.
  • Khi làm thủ tục nhập cảnh tại cửa khẩu, quý khách nên lưu ý làm theo hướng dẫn của nhân viên quản lý xuất nhập cảnh tại cửa khẩu. 
Nếu quý khách cần tư vấn thêm về thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam, xin vui lòng liên hệ cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý của DULICHDICHVU.NET qua tổng đài: (028)3836.1968 – (028)3920.9913 – 0916 772 407 - 0915 797 171 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 

Visa-nhap-canh-viet-nam



Quý khách có thể nhận Visa nhập cảnh Việt Nam tại các cửa khẩu quốc tế

 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để xin công văn nhập cảnh nhanh chóng và đơn giản.
  • Quý khách không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục hành chính nào trong quá trình xin công văn nhập cảnh.
  • Tỉ lệ xin công văn nhập cảnh thành công lên đến 100%.
  • Ngoài visa nhập cảnh, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách đặt vé máy bay giá rẻ, dịch vụ làm visa, xin cấp mới hoặc gia hạn visa Việt Nam, làm hộ chiếu nhanh,…

Hãy liên hệ với Visa TIỆN ÍCH để được hỗ trợ xin visa nhập cảnh vào Việt Nam nhanh và đơn giản nhất.

 

Xin-Visa-nhap-canh-viet-nam

Làm Visa Nhập Cảnh Vào Việt Nam

CÁC NƯỚC ĐƯỢC MIỄN VISA NHẬP CẢNH VIỆT NAM

  • Quốc tịch Brunei: 14 ngày.
  • Quốc tịch Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Campuchia, Lào :  30 ngày.
  • Quốc tịch Philippines : 21 ngày.
  • Quốc tịch Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Nga và Phần Lan : 15 ngày.
  • Tại sân bay hoặc tại các cửa khẩu đường bộ quốc tế của Việt Nam, người nước ngoài thuộc một trong những quốc tịch trên sẽ được miễn thị thực làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam tại Cabin giành cho người nước ngoài nhập cảnh.
  • Tuy nhiên, quý khách cần xuất trình hộ chiếu hợp lệ do cơ quan có thẩm quyền của nước mình cấp, hộ chiếu còn giá trị ít nhất 03 tháng kể từ ngày nhập cảnh và có vé phương tiện giao thông khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác. Đồng thời, quý khách không thuộc trường hợp cấm nhập cảnh hoặc chưa được nhập cảnh theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Sau khi nhập cảnh Việt Nam, người nước ngoài muốn ở lại quá 15 ngày và nếu có lý do chính đáng, được cơ quan, tổ chức, cá nhân Việt Nam đề nghị Bộ Công an (Cục quản lý xuất nhập cảnh) hoặc Bộ Ngoại giao (Cục Lãnh sự, Vụ Lễ tân, Sở Ngoại vụ Tp. Hồ Chí Minh), thì có thể được xem xét cấp thị thực và gia hạn tạm trú phù hợp với mục đích xin ở lại.
  • Đối với người nước ngoài đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ không ký kết hiệp định miễn thị thực với Việt Nam trước khi nhập cảnh vào Việt Nam yêu cầu phải có visa hoặc công văn nhập cảnh Việt Nam.
  • Trường hợp đã có visa Việt Nam thì người nước ngoài khi đến cửa khẩu của Việt Nam yêu làm thủ tục tại Cabin giành cho người nước ngoài nhập cảnh.
  • Đối với người có công văn nhập cảnh thì yêu cầu điền vào form xin cấp visa Việt Nam, kèm theo công văn xuất nhập cảnh và hộ chiếu, đóng lệ phí xin cấp thị thực theo quy định. Lưu ý khi nộp lệ phí xin visa người nước ngoài tốt nhất sử dụng đồng USD để thanh toán. Tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ công an xuất nhập cảnh Việt Nam sẽ hướng dẫn cụ thể về các bước tiến hành.

Tags visa nhap canh cong van nhap canh 

     

Các tin khác
/files/images/Visa/Chau a/the-tam-tru.jpg
DỊCH VỤ LÀM THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Người nước ngoài/ Việt kiều muốn làm việc lâu dài tại các doanh nghiệp, tổ chức ở Việt Nam mà không cần xin visa xuất nhập cảnh Việt Nam thì nên có kế hoạch làm thẻ tạm trú với thời hạn lưu trú từ 1 – 5 năm. 

/files/images/Visa/bang gia dich vu/GPLD.png
DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TPHCM

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài là yêu cầu tối thiểu mà các công ty/ tổ chức đang sử dụng lao động người nước ngoài cần thực hiện nhằm đảm bảo việc lưu trú và làm việc của người nước ngoài tại Việt Nam là hợp pháp. 

/files/images/Visa/bang gia dich vu/dich-vu-gia-han-visa-viet-nam.jpg
DỊCH VỤ XIN GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TPHCM

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Việt Nam, đối với công dân nước ngoài (hay người mang quốc tịch nước ngoài) sau khi hết hạn visa Việt Nam mà vẫn muốn tiếp tục ở lại để hoàn tất công việc hay du lịch cần phải xin phép cơ quan chức năng có thẩm quyền để gia hạn visa Việt Nam.

/file_upload/dulichdichvu.net/images/dich-vu-lam-visa-schengen.jpg
DỊCH VỤ LÀM VISA SCHENGEN NHANH TP.HCM

Để thuận lợi trong việc xin visa nhập cảnh vào các quốc gia thuộc khối Schengen, bạn nên tham khảo dịch vụ làm visa Schengen nhanh để được tư vấn các thủ tục cần thiết,...

/files/images/Visa/bang gia dich vu/mien thi thuc.gif
DỊCH VỤ LÀM GIẤY MIỄN THỊ THỰC VIỆT NAM

Người nước ngoài có vợ/con/cha mẹ là người Việt Nam, hoặc người định cư ở nước ngoài có thân nhân Việt Nam có thể làm hồ sơ xin cấp thẻ miễn thị thực với thời hạn tối đa 5 năm và được lưu trú 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.

/files/images/flag-chau-a/LAM-PASSPORT-GAP.jpg
HƯỚNG DẪN LÀM HỘ CHIẾU NHANH TẠI TPHCM

Theo quy định, khi đặt chân đến bất kỳ quốc gia nào bạn cũng cần phải có hộ chiếu. 

/files/images/Visa/bang gia dich vu/the apec.jpg
DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC NHANH

Khi có nhu cầu làm thẻ APEC (ABTC), quý khách hãy đến với dịch vụ làm thẻ APEC nhanh và tiết kiệm của Visa Tiện Ích

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171