Chủ nhật, 17/12/2017 17:02:39
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

DỊCH VỤ LÀM GIẤY MIỄN THỊ THỰC VIỆT NAM

Người nước ngoài có vợ/con/cha mẹ là người Việt Nam, hoặc người định cư ở nước ngoài có thân nhân Việt Nam có thể làm hồ sơ xin cấp giấy miễn thị thực Việt Nam với thời hạn tối đa 5 năm và được lưu trú 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.



Dịch vụ làm giấy miễn thị thực Việt Nam | Visa Tiện Ích

 

HỒ SƠ LÀM GIẤY MIỄN THỊ THỰC VIỆT NAM

STT
Hồ sơ

NGƯỜI NƯỚC NGOÀI - VIỆT KIỀU KẾT HÔN VỚI VIỆT NAM

1
Hộ chiếu (bản chính)
2
2 ảnh 4×6
3
Hộ khẩu và chứng minh nhân dân của người Việt Nam (sao y bản chính)
4
Bản sao Giấy đăng ký kết hôn (nếu trường hợp giấy kết hôn nước ngoài cấp phải tiến hành làm hợp pháp hóa lãnh sự)

TRƯỜNG HỢP CON CỦA VIỆT KIỀU

1
Hộ chiếu (bản chính)
2
2 ảnh 4×6
3
Hộ khẩu và chứng minh nhân dân của người mẹ (sao y bản chính)
4
Giấy khai sinh (Nếu trường hợp giấy khai sinh nước ngoài cấp phải tiến hành làm hợp pháp hóa lãnh sự)

TRƯỜNG HỢP VIỆT KIỀU CÒN TÊN VIỆT NAM

1
Hộ chiếu (bản chính)
2
2 ảnh 4×6
3
Giấy khai sinh hoặc CMND (bản photo)
4
Hộ khẩu và chứng minh nhân dân của người thân (sao y bản chính)
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM GIẤY MIỄN THỊ THỰC

Loại dịch vụ
Thời gian làm việc
Thời hạn của thẻ
Thời gian lưu trú
Giá
Thẻ miễn thị thực
 5-7 ngày
5 năm
90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh
Liên hệ
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM   
 
Lưu ý:
  • Theo quy định, tổng thời gian từ khi xin miễn thị thực là 5 năm, thời gian lưu trú cho mỗi lần nhập cảnh là 90 ngày. Nếu sau 90 ngày mà không xuất cảnh khỏi Việt Nam, quý khách phải làm thủ tục xin cấp thị thực (cấp mới visa, gia hạn visa) theo quy định hiện hành.
  • Khi sắp hết hạn của giấy miễn thị thực, khách hàng có thể gia hạn hoặc xin cấp mới một giấy miễn thị thực 5 năm khác.
  • Điều kiện xin làm thẻ miễn thị thực là hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ thay hộ chiếu nước ngoài còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh. Nếu người Việt Nam định cư ở nước ngoài không có hộ chiếu thì phải có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.
  • Giấy miễn thị thực 5 năm có 2 loại, loại miễn thi thực dán vào hộ chiếu và loại thị thực rời. Người có thẻ miễn thị thực phải xuất trình thẻ mỗi khi xuất nhập cảnh Việt Nam.
  • Người nước ngoài có vợ hoặc chồng Việt Nam có thể xin cấp visa, gia hạn visa theo thủ tục thông thường giành cho người nước ngoài.
Nếu cần tư vấn và hỗ trợ về thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực, quý khách vui lòng liên hệ cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý của DULICHDICHVU.NET qua tổng đài: (028) 3836 1968 - (028) 3920 9913 – 0916.772.407 – 0906.928.317 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 
làm thẻ miễn thị thựckhám phá thiên nhiên đất nước Việt Nam
 
Với thời gian lưu trú dài hạn, quý khách hãy trải nghiệm một vòng
khám phá thiên nhiên và con người đất nước Việt Nam
 
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm thẻ miễn thị thực nhanh và đơn giản
  • Tỉ lệ làm thẻ miễn thị thực thành công lên đến 100% nếu hồ sơ đạt yêu cầu.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận thẻ giúp quý khách.
  • Ngoài làm thẻ miễn thị thực, quý khách có thể yêu cầu tư vấn dịch vụ gia hạn visa , làm hộ chiếu nhanh, thẻ tạm trú, vé máy bay giá rẻ đi trong nước và quốc tế,…

Hãy liên hệ với Visa TIỆN ÍCH để được hỗ trợ cấp giấy miễn thị thực nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm nhất.

 

mau-giay-mien-thi-thuc

Mẫu giấy miễn thị thực

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI BẬT TẠI VIỆT NAM

Việt Nam may mắn được thiên nhiên ưu đãi ban tặng nhiều thắng cảnh du lịch độc đáo, khiến du khách đến đây không nỡ rời đi. Vì vậy, nếu có cơ hội lưu trú dài hạn tại Việt Nam, quý khách hãy dành chút thời gian khám phá những địa danh du lịch nổi bật sau đây:
  • Sapa: Thiên nhiên đất trời Sapa vừa mang vẻ đẹp lãng mạn của những ruộng bậc thang lúa chín vàng rực, hoa tam giác mạch tím dịu, hoa cải dầu vàng ruộm vừa mang nét hùng vĩ hoang sơ của những ngọn núi, đường đèo ngoạn mục mang tên Phan Si Păng, Ô Quy Hồ,… Và đâu đó, du khách cũng bắt gặp ở Sapa khung cảnh bình yên, dân dã với những mái nhà đơn sơ chìm trong sương trắng, những em bé Tây Bắc hôn nhiên, dễ mến,…
  • Đà Nẵng: Thành phố đáng sống nhất Việt Nam quy tụ nhiều điểm vui chơi, khám phá thú vị, khiến du khách không thể bỏ lỡ khi có dịp đặt chân đến Việt Nam. Trong số đó, Bà Nà Hill, núi Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà hay bãi biễn Mỹ Khê luôn được nhiều du khách nhắc nhớ sau mỗi lần ghé thăm.
  • Nha Trang: Tuyệt đẹp là mỹ từ mà nhiều du khách ưu ái dành tặng cho thành phố biển Nha Trang. Với bãi biển nước xanh như ngọc, cát trắng phẳng lì và nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng hiện đại ở Vinpearlland đã giúp Nha Trang thu hút hàng chục triệu lượt du khách mỗi năm.
  • Vịnh Hạ Long: Nơi đây nổi bật với hệ thống đảo đá và hang động tuyệt đẹp. Trong đó, hàng trăm đảo đá với nhiều hình thù khác nhau len lỏi trên mặt nước trong vắt. Và trong lòng các đảo đá ấy là những hang động gắn liền với những truyền thuyết thần kỳ từ thuở xa xưa. 
Thiên nhiên Việt Nam vẫn còn rất nhiều những điểm đến hấp dẫn khác đang chờ đón quý khách.

Tags lam the mien thi thuc 

     

Các tin khác
/files/images/flag-chau-a/LAM-PASSPORT-GAP.jpg
HƯỚNG DẪN LÀM HỘ CHIẾU NHANH TẠI TPHCM

Theo quy định, khi đặt chân đến bất kỳ quốc gia nào bạn cũng cần phải có hộ chiếu. 

/files/images/Visa/bang gia dich vu/the apec.jpg
DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC NHANH

Khi có nhu cầu làm thẻ APEC (ABTC), quý khách hãy đến với dịch vụ làm thẻ APEC nhanh và tiết kiệm của Visa Tiện Ích

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171