1
Bạn cần hỗ trợ?
Thứ ba, 16/01/2018 22:11:43
Hotline:
0915 797 171 - 0916 772 407
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

Dịch vụ Gia Hạn Visa Nhanh - Giá Rẻ tại TPHCM

Gia hạn visa là lựa chọn bắt buộc khi visa sắp hết thời hạn sử dụng. Hiện Visa TIỆN ÍCH cung cấp 2 hình thức liên quan đến gia hạn visa.

1.  Gia hạn visa cho người nước ngoài  đang lưu trú  tại Việt Nam.

2. Gia hạn visa đi Mỹ cho người Việt Nam. 

 

gia-han-visa-tai-visa-tien-ich

Gia hạn Visa nhanh chi phí hợp lí tại Visa TIỆN ÍCH

Tùy theo trường hợp mà các hồ sơ bạn cần chuẩn bị để có thể gia hạn visa . Dưới đây là danh sách thủ tục mà bạn cần chuẩn bị :
 

1. Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam

 
- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn 6 tháng
 
- Sổ đăng kí tạm trú có con dấu của Công an phường (nếu có)
 
Đối với trường hợp này, bạn có thể chọn gia hạn visa loại 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm,… với số lần xuất nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần. Trong đó, visa một lần chỉ có giá trị sử dụng một lần cho việc xuất nhập cảnh Việt Nam (trong thời gian visa của quý khách còn hiệu lực, quý khách có quyền xuất cảnh ra khỏi Việt Nam nhưng nếu quý khách muốn quay trở lại Việt Nam thì visa đó không còn giá trị cho việc nhập cảnh). Đối với loại visa nhiều lần, quý khách được xuất nhập cảnh nhiều lần Việt Nam trong thời hạn visa còn hiệu lực.
 
Khi gia hạn visa cho người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam, quý khách có thể chọn thời gian 5 – 7 ngày làm việc hoặc loại khẩn với thời gian sớm hơn.
 
Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại đây :
 
 
 
Nếu còn gặp vấn đề chưa rõ về thủ tục hay thời gian gia hạn visa  bạn vui lòng liên hệ hotlines: (08)3836.1968 - (08)3920.9913 - 0948.816.605 - 0912.15.7171 - 0906.928.317 để được Tư Vấn Miễn Phí.
 

2. Thủ tục gia hạn visa Mỹ

Khi  bạn cần dịch vụ gia hạn visa Mỹ của chúng tôi, bạn cần mang theo:
 
   - Hộ chiếu bản chính còn thời hạn 6 tháng (Nếu visa hết hạn nằm trong hộ chiếu cũ, các bạn phải nộp cả hộ chiếu cũ)
 
   - Hình thẻ 5x5
 
Thời gian xin gia hạn visa Mỹ mất khoảng 7 ngày làm việc (không tính các ngày thứ 7, chủ nhật, lễ, tết), tuy nhiên, quý khách có thể yêu cầu làm gấp với thời gian làm việc từ 3 – 5 ngày.
 
Bạn có thể tìm hiểu thông tin kỹ hơn về gia hạn visa mỹ đối với người Việt Nam tại đây :
 
 
Hãy liên hệ đến Visa TIỆN ÍCH để chúng tôi hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề thắc mắc về gia hạn visa nhanh và đơn giản nhất !

Tags gia han visa gia han visa my gia han visa cho nguoi nuoc ngoai 

     

Các tin khác
/files/images/Visa/Chau%20a/visa-Han-Quoc.jpg
Thủ Tục Xin Visa Đi Hàn Quốc 2016

Bạn đang có nhu cầu làm visa đi hàn Quốc mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa công tác Hàn Quốc thủ tục như thế nào ?

/files/images/Visa/Chau%20a/Lam-visa-di-Nhat-2.jpg
Thủ Tục Xin Visa đi Nhật Bản 2016

Bạn đang có ý định xin visa đi Nhật Bản  thì cần đáp ứng các yếu tố sau để có thể nộp hồ sơ Visa.

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho người có quốc tịch nước ngoài

Du Lịch tiện Ích xin hướng dẫn thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho người có quốc tịch nước ngoài đang sống tại Việt Nam

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục làm visa Trung Quốc để công tác cho người cho quốc tịch Việt Nam

Du Lịch Tiện Ích xin hướng dẫn thủ tục cơ bản cần có để làm visa Trung Quốc để công tác cho người cho quốc tịch Việt Nam

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch TPHCM 2016

Bạn đang có kế hoạch du lịch Trung Quốc nhưng lại chưa nắm rõ giấy tờ, thủ tục xin visa đi Trung Quốc như thế nào ?

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-hong-kong-21.jpg
Thủ Tục Xin visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch nước ngoài

Đối với Thủ Tục Xin visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch nước ngoài có 2 loại dành cho người cần đi gấp và người đi bình thường.

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-hong-kong-21.jpg
Thủ Tục Xin Visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch Việt Nam

Đối với thủ tục xin visa đi Hồng Kong cho người có quốc tịch Việt Nam có 2 loại dành cho người cần đi gấp và người đi bình thường.

/files/images/dich-vu-xin-visa-di-dai-loan-300x160.jpg
Thủ Tục Làm Visa Đài Loan Công Tác

Để có thể đạt được visa đi Đài Loan công tác bạn cần có là những thủ tục để làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm như sau:

/files/images/dich-vu-xin-visa-di-dai-loan-300x160.jpg
Thủ Tục Làm Visa Đài Loan Du Lịch

Để có thể đạt được visa đi Đài Loan bạn cần có là những thủ tục để làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm như sau:

/files/images/9-6.jpg
Thủ tục cấp hộ chiếu lần đầu hoặc cấp đổi hộ chiếu là gì?

1 - Cấp hộ chiếu lần đầu: 01 tờ khai theo mẫu X01 có dán ảnh theo mẫu quy định. 02 ảnh mới chụp, cỡ 4x6cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền mầu trắng

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0916 772 407 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171