1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư vấn miễn phí: 0916.772407- 0946.500171
Địa chỉ: 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
  1. Bạn đang xem:
  2. Trang chủ
  3. »
  4. Bảng giá dịch vụ

HồI HươNG - HAI QUốC TịCHNếu bạn hay người thân, bạn bè là Việt Kiều và đang có kế hoạch hồi hương trở về Việt Nam sinh sống, làm việc nhưng chưa nắm rõ quy trình thủ tục ra sao thì hãy đến với Visa Tiện Ích, địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục xin hồi hương – hai quốc tịch uy tín được khách hàng ưu tiên lựa chọn thời gian qua.

 

Dịch vụ Hồi Hương - Hai Quốc Tịch
 

Thủ tục xin hồi hương:

- CMND + Giấy Khai sinh + Hộ chiếu cũ do Việt Nam cấp trước khi nhập quốc tịch nước ngoài
 
- Đơn bảo lãnh của thân nhân
 
- Ảnh 4x6 (3 tấm, mới chụp)
 
- CMND và Hộ khẩu của người bảo lãnh tại Việt Nam
 
- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bão lãnh và người được bảo lãnh
 
- Các giấy tờ chứng minh khả năng đảm bảo cuộc sống sau khi hồi hương (của người bão lãnh hoặc người xin hồi hương)
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
 
 
Lưu ý: Trường hợp có quốc tịch Việt Nam, đồng thời mang hộ chiếu nước ngoài phải có giấy chứng nhận đăng ký công dân của cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài cấp. Trường hợp hồi hương do cơ quan Việt Nam bảo lãnh, quý khách cần cung cấp văn bản bảo lãnh (có ký tên, đóng dấu) của cơ quan bảo lãnh.
 
Trên đây là những giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục xin hồi hương. Trong một số trường hợp, nếu có sự thay đổi, chúng tôi sẽ tư vấn kịp thời để quý khách có sự chuẩn bị chu đáo.
 
hoi-huong-hai-quoc-tich
 

Tư vấn dịch vụ xin hồi hương tại Visa Tiện Ích

Khi đến với dịch vụ hỗ trợ thủ tục xin hồi hương – hai quốc tịch tại Visa Tiện Ích, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể những trường hợp được xét duyệt hồ sơ xin hồi hương, điều kiện được hồi hương. Kèm theo đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ liên quan nhằm rút ngắn thời gian hoàn tất các thủ tục xin hồi hương.
 
Dịch vụ của chúng tôi khá đa dạng với thời gian và mức phí hợp lý, cùng những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng thường xuyên đăng ký dịch vụ của chúng tôi. Trong đó, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra dịch vụ tốt nhất, phù hợp với mọi quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 
Hơn hết, đội ngũ nhân viên tại Visa Tiện Ích là những tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu các quy định về luật hồi hương sẽ đồng hành cùng quý khách nhanh chóng vượt qua rào cản thủ tục để sớm được trở về Việt Nam thực hiện mục đích của mình.
 
Ngoài thông tin về việc xin hồi hương, quý khách có nhu cầu cấp mới hay gia hạn visa, làm hồ sơ xuất nhập cảnh, giấy phép lao động, thẻ tạm trú, vé máy bay,… có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn:  (028)3836.1968 - 0912.15.7171 - (028)3920.9913 - 0906.928.317 - 0948.816.605. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Tags xin hoi huong 

     0916.772407- 0946.500171

fb
zalo
sms
sms
sms
zalo