Thứ ba, 31/05/2016 01:20:23
Hotline:
0916 772 407 - 0915 797 171
Đặt visa:
(08) 3836 1968 - (08) 3920 9913

DỊCH VỤ GIA HẠN VISA MỸ KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN TP.HCM

Gia hạn visa Mỹ là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn kéo dài thời gian thị thực trên lãnh thổ đất nước cờ hoa. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến những quy định chung khi gia hạn nhằm đẩy nhanh thời gian hoàn tất hồ sơ và gia tăng tỷ lệ gia hạn visa thành công.

Các loại visa phục vụ cho mục đích du lịch ngắn hạn, học tập, thăm thân hay công tác (các loại visa B, F, M, J, H và L) sắp hết hạn hoặc đã hết hạn trong 48 tháng qua thì bạn nên tiến hành gia hạn visa Mỹ để tránh những rắc rối không đáng có trong chuyến đi sắp tới của mình.

 

dich-vu-gia-han-visa-my



...Nên gia hạn visa Mỹ để có nhiều quyền lợi hơn
 

HỒ SƠ GIA HẠN VISA ĐI DU LỊCH MỸ

STT
Hồ sơ gia hạn
Số lượng
01
Hộ chiếu bản chính (còn thời hạn 6 tháng), kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
01
02
Hình thẻ 5x5
01
03
Mẫu DS 160 trong lần xin visa trước (nếu còn) hoặc tải mẫu form tại đây
01
 

HỒ SƠ GIA HẠN VISA DU HỌC MỸ

STT
Hồ sơ gia hạn
Số lượng
01
Hộ chiếu gốc kèm visa du học Mỹ đang sử dụng
1
02
Hình thẻ 5x5 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
1
03
Bảng điểm chính thức của trường cho toàn bộ quá trình học tập tại Mỹ.
1
04
Bản gốc mẫu I-20 (cho các đương đơn xin visa F) hoặc DS-2019 (với các đương đơn xin visa J). Với những sinh viên về nghỉ phép muốn quay trở lại Hoa Kỳ, mẫu này cần có xác nhận cập nhật (chữ ký) của nhà trường trong vòng 12 tháng
1
 
Ngoài những giấy tờ trên, tùy mỗi thời điểm xin gia hạn, quý khách có thể được yêu cầu bổ sung các giấy tờ khác có liên quan.
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ GIA HẠN VISA MỸ

Visa
Loại visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Mỹ
Du lịch, thăm thân, công tác
7 – 10 ngày
1 - 6 tháng
Liên hệ
Du học
10 ngày
 
Liên hệ
 
 
Lưu ý: Đương đơn là công dân Việt Nam, hiện đang sống ở Việt Nam và từng được cấp visa Mỹ.
  • Visa cũ đã hết hạn chưa quá 48 tháng
  • Visa gia hạn là loại visa không thuộc Visa định cư của Mỹ
  • Hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ không bị từ chối trong lần gần đây nhất
  • Visa Mỹ sẽ được gia hạn cùng loại và có giá trị giống như visa cũ
  • Hiện nay công ty chúng tôi đã triển khai hệ thống đặt và giữ chỗ Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để hỗ trợ giá vé tiết kiệm cho tất cả quý khách làm dịch vụ gia hạn Visa Mỹ cũng như các dịch vụ khác như làm hộ chiếu, gia hạn visa cho người nước ngoài hay gia hạn visa khác tại công ty chúng tôi.
Nếu quý khách cần tư vấn và để hiểu rõ hơn về thủ tục hồ sơ Gia hạn visa đi Mỹ xin vui lòng gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý Visa Mỹ qua tổng đài: (08) 3837 9913 – 0916.772.407 – 0906.928.317 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 

gia-han-visa-di-my-de-kham-pha-van-hoa-my



Khám phá đất nước cũng như văn hóa Mỹ
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm gia hạn visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ gia hạn thành công lên đến 99%.
  • Hoàn lại 100% phí khi hồ sơ đạt nhưng không được gia hạn visa Mỹ.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN GIA HẠN VISA MỸ

  • Hầu hết các trường hợp xin gia hạn visa đi Mỹ không cần phỏng vấn. Tuy nhiên, đôi khi Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán vẫn có thể yêu cầu phỏng vấn cá nhân và yêu cầu quý khách bổ sung một số thông tin cần thiết nếu cảm thấy nghi ngờ quý khách không đáp ứng được các tiêu chuẩn xin gia hạn visa Mỹ.
  • Trong đó, quý khách phải chứng minh mình có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi quý khách buộc phải quay trở về. Đồng thời, quý khách phải nêu rõ lịch trình chuyến đi của mình tại Mỹ như đi đâu, làm gì,…
  • Và trên hết, quý khách cần thể hiện tác phong lịch sự, đàng hoàng và tự tin, thoải mái trả lời các các câu hỏi mà viên chức Lãnh sự đưa ra.

Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách có thêm những trải nghiệm cũng như những hành trình tham quan, khám phá về đất nước Hoa Kỳ thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

GỢI Ý NHỮNG KHÁM PHÁ THÚ VỊ TẠI MỸ

Dù có bận rộn như thế nào, bạn cũng đừng quên trải nghiệm một vòng nước Mỹ để khám phá những điều thú vị mà dường như chỉ tại đất nước của những cái nhất mới có.
  • California: Đây được xem trung tâm sinh hoạt văn hóa lớn nhất của cộng đồng người Việt tại Mỹ. Trong đó, nổi bật làLittle Saigon – khu chợ giành cho người Việt với đa dạng các mặt hàng như chợ Bến Thành hay chợ An Đông ở Việt Nam. Nếu đã đến Mỹ, bạn hãy giành chút thời gian khám phá văn hóa Việt trên đất Mỹ có điểm gì đặc biệt không nhé.
  • New York: Thành phố không chỉ gây ấn tượng với du khách bởi nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất nước Mỹ mà còn bởi các thắng cảnh du lịch hấp dẫn hàng đầu. Thú vị nhất phải kể đến tượng nữ thần Tự Do, quảng trường Thời Đại với tên gọi Ngã tư quốc tế, các tòa nhà chọc trời trong khu Mahattan, công viên trung tâm rộng lớn,…
  • Portland: Được biết đến với tên gọi “Thung lũng Silicon”, Portland không chỉ là thành phố công nghệ nổi tiếng người dân nơi đây rất đề cao ý thức bảo vệ môi trường.
Xứ sở cờ hoa vẫn còn rất nhiều thành phố nổi tiếng gắn liền với các địa danh du lịch ấn tượng khác đang chờ quý khách cùng người thân khám phá.

Tags gia han visa my  gia han visa di my gia han visa 

     

Các tin khác
/files/images/Visa/bang gia dich vu/cong van.jpg
DỊCH VỤ XIN VISA NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM

Theo quy định, người nước ngoài muốn vào Việt Nam du lịch, lao động, thăm thân nhân,…cần phải hoàn tất thủ tục xin công văn nhập cảnh tại cửa khẩu , sân bay quốc tế của Việt Nam để dán vào visa. 

/files/images/Visa/Chau a/the-tam-tru.jpg
DỊCH VỤ LÀM THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Người nước ngoài/ Việt kiều muốn làm việc lâu dài tại các doanh nghiệp, tổ chức ở Việt Nam mà không cần xin visa xuất nhập cảnh Việt Nam thì nên có kế hoạch làm thẻ tạm trú với thời hạn lưu trú từ 1 – 5 năm. 

/files/images/Visa/bang gia dich vu/GPLD.png
DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TPHCM

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài là yêu cầu tối thiểu mà các công ty/ tổ chức đang sử dụng lao động người nước ngoài cần thực hiện nhằm đảm bảo việc lưu trú và làm việc của người nước ngoài tại Việt Nam là hợp pháp. 

/files/images/Visa/bang gia dich vu/dich-vu-gia-han-visa-viet-nam.jpg
DỊCH VỤ XIN GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TPHCM

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Việt Nam, đối với công dân nước ngoài (hay người mang quốc tịch nước ngoài) sau khi hết hạn visa Việt Nam mà vẫn muốn tiếp tục ở lại để hoàn tất công việc hay du lịch cần phải xin phép cơ quan chức năng có thẩm quyền để gia hạn visa Việt Nam.

/file_upload/dulichdichvu.net/images/dich-vu-lam-visa-schengen.jpg
DỊCH VỤ LÀM VISA SCHENGEN NHANH TP.HCM

Để thuận lợi trong việc xin visa nhập cảnh vào các quốc gia thuộc khối Schengen, bạn nên tham khảo dịch vụ làm visa Schengen nhanh để được tư vấn các thủ tục cần thiết,...

/files/images/Visa/bang gia dich vu/mien thi thuc.gif
DỊCH VỤ LÀM GIẤY MIỄN THỊ THỰC VIỆT NAM

Người nước ngoài có vợ/con/cha mẹ là người Việt Nam, hoặc người định cư ở nước ngoài có thân nhân Việt Nam có thể làm hồ sơ xin cấp thẻ miễn thị thực với thời hạn tối đa 5 năm và được lưu trú 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.

/files/images/flag-chau-a/LAM-PASSPORT-GAP.jpg
HƯỚNG DẪN LÀM HỘ CHIẾU NHANH TẠI TPHCM

Theo quy định, khi đặt chân đến bất kỳ quốc gia nào bạn cũng cần phải có hộ chiếu. 

/files/images/Visa/bang gia dich vu/the apec.jpg
DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC NHANH

Khi có nhu cầu làm thẻ APEC (ABTC), quý khách hãy đến với dịch vụ làm thẻ APEC nhanh và tiết kiệm của Visa Tiện Ích

VĂN PHÒNG 1: (08) 3836 1968 - (08) 3837 9913 - 0916 772 407 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (08) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171

Tắt quảng cáo [X]