Thứ bảy, 25/06/2016 12:17:49
Hotline:
0916 772 407 - 0915 797 171
Đặt visa:
(08) 3836 1968 - (08) 3920 9913

DỊCH VỤ XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN NHANH VÀ UY TÍN TPHCM

Là người mang quốc tịch Việt Nam muốn Xin visa đi Đài Loan (du lịch, công tác, thăm người thân hoặc khám chữa bệnh,...) đa số đều dễ dàng và thuận tiện được chấp nhận, tuy nhiên việc xin visa đi Đài Loan đối với công dân Việt Nam là một thủ tục rất quan trọng vì lẻ đó quý khách cần phải lưu ý đến những điểm sau đây để có thể hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

 
Dịch vụ làm visa đi Đài Loan nhanh và giá rẻ
Mẫu Visa Đài Loan cho công dân Việt Nam
 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI ĐÀI LOAN CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN – DU LỊCH

 
STT
Hồ Sơ (Visa Đài Loan đi du lịch)
Số Lượng
01
Ảnh khổ 4 x 6(chụp trong vong 6 tháng trở lại đây) + chứng minh nhân dân photo công chứng
02
02
Hộ chiếu
01
03
Hộ khẩu bản chính (nếu có)
01
04
Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn ….
01
05
Giấy tờ chứng minh việc làm:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
01
06
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác….
01
07
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
 
 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN – THĂM THÂN

STT
Hồ Sơ (Visa Đài Loan đi thăm thân)
Số Lượng
01
Ảnh khổ 4 x 6 + chứng minh nhân dân
02
02
Hộ chiếu (còn hạn trên 6tháng)
01
04
Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt: Giấy khai sanh hoặc hộ khẩu gia đình
01
06
Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con bản tiếng Việt và Hoa có hợp pháp hóa lãnh sự.
02
07
Bản sao thẻ cư trú của người con đang sống ở Đài Loan.
 
08
Giấy bảo lảnh người thân bên Đài Loan
01
09
Bản trích lục hộ tịch của người thân ở Đài Loan(có giá trị hiệu lực trong thời gian 3 tháng).
 
10
Chứng minh nhân dân của người thân
01
 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN – CÔNG TÁC

STT
Hồ Sơ (Visa Đài Loan đi công tác)
Số Lượng
01
Ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
02
02
Hộ chiếu
01
03
Chứng minh công việc tại Việt Nam:
  • Đối với người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất (bản chính).
  • Đối với người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản chính + bản photo), Quyết định cử đi công tác, Giấy phép kinh doanh của cty.
  • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
01
 
04
Chứng minh công tác tại Đài Loan:
  • Thư mời của công ty tại Đài Loan
  • Giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan, Hộ chiếu của người mời (bản sao – có chữ ký)
  • 2 Giấy giới thiệu/ giấy ủy quyền.
01
Lưu ý: chữ ký trên thư mời + chữ ký trên hộ chiếu phải giống nhau.
 

THỜI GIAN – CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ĐÀI LOAN

Visa
Loại Visa
Thời gian làm
Thời gian lưu trú
Giá
Đài Loan
1 hoặc 3 tháng
7 ngày
14 – 30 ngày
Liên hệ
 
Khuyến mãi vé máy bay giá rẻ
 
Lưu ý:
  • Trong trường hợp quý khách muốn làm gấp sẽ nhận được Visa Đài Loan trong vòng 03 ngày thì chi phí + thêm từ 25 USD.
  • Giá làm visa Đài Loan có thể thay đổi tùy vào thời điểm quý khách nộp hồ sơ (xin vui lòng liên hệ để có giá rẻ và chính xác hơn).
  • Nộp hồ sơ trước thời gian dự định đi Đài Loan 02 tuần.
  • Để hồ sơ được chấp thuận nhanh chóng quý khách nên book Vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi, hiện nay chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ giá vé tiết kiệm cho tất cả quý khách làm dịch vụ Visa, hộ chiếu tại công ty chúng tôi.
Nếu quý khách cần tư vấn và để hiểu rõ hơn về thủ tục hồ sơ làm Visa đi Đài Loan xin vui lòng gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý Visa Đài Loan qua tổng đài: (08)3836.1968 – 08.39209913 – 0915.79.7171 – 0912.15.7171 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Đài Loan lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN XIN VISA ĐÀI LOAN

  • Xin visa Đài Loan phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu thì quý khách phải đi trình diện.
  • Quý khách phải cho họ thấy rằng quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam, quý khách có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi quý khách buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Đài Loan, quý khách biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, quý khách hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái.

Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách có một hành trình đến với Đài Loan (du lịch, thăm người thân, công tác hay khám chữa bệnh,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

ĐIỂM NHẤN ĐẶC BIỆT TẠI ĐÀI LOAN

Khi đã có Visa Đài Loan trên tay quý khách cần tìm hiểu thêm về đất nước và cũng như con người xứ Đài, để chuyến đi của quý khách không bị bỡ ngỡ, với Đài Loan ngoài những thắng cảnh thiên nhiên xinh đẹp, thì Đài Loan còn được biết đến là quê hương của nhiều thương hiệu đồ điện tử nổi tiếng và là vùng đất tiềm ẩn biết bao điều thú vị khác.
  • Đài Bắc: Trung tâm kinh tế của Đài Loan là nơi quy tụ các ngành công nghiệp quan trọng như sản xuất dệt may, chế tạo các sản phẩm và linh kiện điện tử, máy móc và thiết bị điện,… Nơi đây còn được biết đến qua các điểm đến nổi tiếng như: Taipei 101, Lăng Tôn Trung Sơn,…
  • Cao Hùng: Điểm ấn tượng nhất của Cao Hùng chính là hệ thống giao thông rộng rãi, thông thoáng với hệ thống tài điện ngầm hiện đại. Đây cũng là một trong bốn hải cảng lớn nhất thế giới và là trung tâm của ngành công nghiệp đóng tàu ở Đài Loan. Đến đây, bạn có thể ghé thăm Chợ đêm Reifeng, Đảo biển Cijin và cối xây gió, Tòa nhà 85 tầng,…
  • Đài Trung: Thành phố lớn thứ 3 ở Đài Loan được xem là trung tâm văn hóa giáo dục của đất nước với nhiều đền đài, khu di tích. Toàn thành phố nổi bật với nhiều thắng cảnh thiên nhiên thơ mộng và điểm mua sắm, ăn uống lý tưởng của hầu hết du khách khi đến Đài Loan.

Tags Visa đi Đài Loan Visa Đài Loan 

     

Các tin khác
/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-cambodia-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI CAMPUCHIA NHANH

Dịch vụ làm visa đi Campuchia nhanhtại visa Tiện Ích sẽ hỗ trợ bạn có visa trong 3 ngày làm việc. Với thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng, chúng tôi sẽ là cầu nối giúp bạn hoàn thành kế hoạch đến Campuchia trong thời gian sớm nhất.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-phi-bangladesh-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BANGLADESH NHANH

Hãy để Visa Tiện Ích hỗ trợ quý khách sớm có visa Bangladesh cho mục đích xuất ngoại sắp tới của mình. Đội ngũ tư vấn viêndịch vụ làm visa đi Bangladesh nhanh của chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình xin visa để việc xin visa trở nên đơn giản và thuận lợi.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-australian-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI AUSTRALIA (ÚC) NHANH

Với những vướng mắc liên quan đến thủ tục xin visa Úc, quý khách nên nhanh chóng liên hệ dịch vụ làm visa đi Úc nhanh tại Visa TIỆN ÍCH để được tư vấn thông tin kịp thời.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-india-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ẤN ĐỘ NHANH

Để thuận lợi nhập cảnh vào Ấn Độ cho mục đích sắp tới, Visa Tiện Ích khuyên bạn nên đến với dịch vụ làm visa đi Ấn Độ nhanh của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

VĂN PHÒNG 1: (08) 3836 1968 - (08) 3837 9913 - 0916 772 407 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (08) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171