1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư vấn miễn phí: 0916.772407- 0946.500171
Địa chỉ: 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
  1. Bạn đang xem:
  2. Trang chủ
  3. »
  4. Thông tin hữu ích

HỏI / ĐáP Về CHứNG MINH TàI CHíNH DU LịCHThời gian gần đây, hộp mail điện tử của Visa Tiện Ích nhận được rất nhiều thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ chứng minh tài chính. Nay, chúng tôi xin trích lọc một số câu hỏi liên quan cùng nội dung trả lời để quý khách thuận tiện nắm bắt thông tin trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này. 

Xin cho tôi hỏi, sắp tới tôi có kế hoạch du lịch nước ngoài nhưng tôi không có số dư tài khoản theo như yêu cầu cấp visa của cơ quan lãnh sự. Vậy tôi phải làm sao?
 
Đối với trường hợp xin visa du lịch, các cơ quan lãnh sự thường yêu cầu đương đơn chứng minh khả năng tài chính của mình để đảm bảo bạn có thể chi trả mọi chi phí chuyến đi và chắc chắn trở về nước sau khi chuyến du lịch kết thúc. Do đó, ngoài các tài sản đang sở hữu, bạn cần phải cung cấp thêm các giấy tờ xác nhận số dư tài khoản.
 
 Tuy nhiên, nếu hiện tại không có số dư tài khoản như yêu cầu thì bạn có thể sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính để hoàn tất các thủ tục xin visa. Thông qua dịch vụ này, bạn sẽ được cung cấp bản xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm sao y đã đối chiếu bản chính của ngân hàng và sổ tiết kiệm gốc nếu cần mượn sổ đi phỏng vấn.
 
chung-minh-tai-chinh-2
 
Nếu tôi có giấy tờ xác nhận sở hữu nhà đất, các bất động sản khác hoặc ô tô,… thì có cần phải chứng minh tài chính không?
 
Mục đích của chứng minh tài chính là nhằm chứng minh cho cơ quan lãnh sự thấy bạn đủ khả năng tài chính để trang trải chi phí chuyến đi và bạn không du lịch vì mục đích trốn sang đó làm việc kiếm tiền. Trong đó, chứng minh số dư tài khoản ngân hàng là một phần quan trọng không thể thiếu trong hồ sơ xin visa du lịch và các giấy tờ đứng tên sở hữu những tài sản có giá trị như bất động sản, ô tô thì đó chỉ là yếu tố cộng thêm giúp tăng tỷ lệ xin visa thành công. Vì vậy, dù đã có các giấy tờ chứng minh tài sản sở hữu thì bạn cũng cần phải chứng minh được khả năng tài chính của mình thông qua số dư tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm.
 
Vậy cho tôi hỏi thủ tục chứng minh tài chính như thế nào? Thời gian chứng minh tài chính là bao lâu và chi phí dịch vụ bao nhiêu?
 
Khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính, bạn cần cung cấp hộ chiếu, hộ khẩu và chứng minh nhân dân bản gốc. Trong trường hợp bạn đặt cọc trước thì chỉ cần cung cấp bản scan màu những giấy tờ trên qua email cho đơn vị tiếp nhận hồ sơ chứng minh tài chính và bạn phải mang theo giấy tờ gốc khi có mặt tại ngân hàng nhận các giấy tờ liên quan.
 
Thời gian chứng minh tài chính chỉ mất khoảng một ngày, nếu nộp buổi sáng thì buổi chiều sẽ có kết quả. Chi phí dịch vụ chứng minh tài chính chỉ từ 500.000 VNĐ, tùy thuộc mục đích mở sổ, kỳ hạn mở sổ và số dư trong tài khoản ngân hàng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website Dulichdichvu.net hoặc liên hệ Visa Tiện Ích để được tư vấn cụ thể hơn.
 
dich-vu-chung-minh-tai-chinh-1
 
Tôi có thể tự chứng minh tài chính được không và số dư cụ thể trong tài khoản yêu cầu là bao nhiêu?
 
Tùy một số trường hợp, bạn có thể tự chứng minh tài chính nhưng trên thực tế có đến hàng ngàn lý do mà bạn không thể tự chứng minh tài chính của bản thân. Bởi không phải ai cũng có tiền mặt để gửi ngân hàng, chưa kể nếu kinh doanh tự do, không có giấy phép thì sẽ rất khó để chứng minh trên giấy tờ. Vậy nên, lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng các dịch vụ chứng minh tài chính để đơn giản hóa thủ tục xin visa cho mình. Ngoài ra, tùy thuộc vào yêu cầu hồ sơ xin visa của quốc gia bạn dự định du lịch mà số dư tài khản ngân hàng được yêu cầu chứng minh sẽ dao động từ 50 triệu đến 1 tỷ đồng.
 
Sổ tiết kiệm hay xác nhận số dư mang tên tôi liệu có thật hay không?
 
Các giấy tờ sau khi chứng minh tài chính mà quý khách nhận được đều do ngân hàng trực tiếp phát hành và có dấu đỏ xác nhận của ngân hàng theo đúng quy định của pháp luật. Trong đó, số tiền bạn yêu cầu sẽ được gửi vào sổ và được duy trì trong thời gian bạn yêu cầu mở sổ. Thêm vào đó, bạn nên duy trì số dư thực trong tài khoản vào thời điểm nộp hồ sơ lên Đại sứ quán xin Visa.
 
Tôi muốn mở sổ tiết kiệm tại khu vực mình sinh sống mà không phải Hà Nội, TP.HCM hay Đà Nẵng có được không?
 
Bạn có thể mở sổ ở tại địa phương mình sinh sống mà không phải đến các thành phố lớn. Theo đó, bạn có thể dùng hình thức chuyển khoản để thanh toán phí dịch vụ cho đơn vị tiếp nhận hồ sơ chứng minh tài chính cho bạn.
 
Nếu tôi chứng minh tài chính cho chuyến đi lần đầu rồi thì lần sau tôi có cần chứng minh lại không?
 
Mỗi một lần xin cấp mới visa bạn đều phải hoàn tất đầy đủ các hồ sơ có liên quan theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự. Vậy nên, bạn cần phải chứng minh tài chính theo yêu cầu khi muốn xin cấp mới visa.
 
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dich vụ chứng minh tài chính, bạn hãy nhấc máy gọi về (08) 3836 1968 - (08) 3920 9913 - 0916 772 407 - 0915 797 171 để được các chuyên viên pháp lý giải đáp cụ thể và đầy đủ hơn.

Tags chứng minh tài chính chung minh tai chinh  chung minh tai chinh du lich 

     

Các tin khác
/files/images/gia-han-visa-my-tien-ich-2016.jpg
Thủ Tục Gia Hạn Visa Mỹ Du Lịch như thế nào ?

Tôi đã có visa Mỹ nhưng đã hết hạn hơn nữa năm nay và muốn được gia hạn để đến Mỹ trong thời gian tới. Vậy cho tôi hỏi, thủ tục gia hạn visa Mỹ như thế nào và thời gian làm việc bao nhiêu ngày?

http://dulichdichvu.net/file_upload/dulichdichvu.net/images/lam-visa-di-dubai-tic-1.jpg
Thủ tục xin cấp visa Đi Dubai Du Lịch

Visa đi Dubai này được phát hành thông qua DNRD . Nó được đóng dấu trong 30 ngày hiệu lực nhưng nó có giá trị trong 60 ngày và có thể được gia hạn thêm 30 ngày bằng cách trả một số tiền thêm . Phần mở rộng cần phải được thực hiện trước ngày thứ 60 

/files/images/Visa/bang%20gia%20dich%20vu/du_lich_khong_can_visa_1.jpg
Công dân Việt Nam được miễn Visa đến 48 nước và vùng lãnh thổ

Bạn có thể đi 9 nước Đông Nam Á và một số nơi khác trên thế giới không cần visa. Ngoài ra còn có một số điểm du lịch nổi tiếng xin visa rất dễ.

http://dulichdichvu.net/files/images/Visa/bang gia dich vu/cong van.jpg
Thủ tục xin visa nhập cảnh vào Việt Nam

Đối với trường hợp người nước ngoài có thân nhân là người Việt Nam hoặc Việt Kiều xin visa vào Việt Nam có thể xin visa tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam...

/files/images/Visa/bang%20gia%20dich%20vu/cong-van-nhap-canh-nhan-tai-san-bay2.jpg
Xin Công Văn Nhập Cảnh Việt Nam

Theo cách hiểu ngắn ngọn, công văn nhập cảnh là văn bản cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận)...

/files/images/Visa/chau au/giay-phep-lao-dong.jpg
Các trường hợp không cần giấy phép lao động đối với người nước ngoài

Có rất nhiều thắc mắc của Quý khách hàng về những trường hợp nào người nước ngoài làm việc tại Việt Nam được miễn ...

/files/images/Visa/bang%20gia%20dich%20vu/visa-khac-roi.jpg
Xin Visa đi Đài Loan nhanh tại TPHCM

Với nhu cầu đi lại thăm thân nhân, du lịch hay du học Đài Loan dần trở nên phổ biến đối với công dân Việt Nam ...

/files/images/Visa/bang%20gia%20dich%20vu/gia-han-visa-my.jpg
Gia hạn visa mỹ qua bưu điện cho người Việt Nam

Chương trình Gia hạn Visa đi Mỹ qua đường bưu điện mới được mở rộng ở Việt Nam giúp những visa đã hết hạn...

/files/images/Visa/Chau%20a/dich-vu-visa-dai-loan.jpg
Thủ tục làm visa đi công tác Đài Loan

Nếu muốn nhập cảnh Đài Loan với mục đích công tác thương mại, tham gia hội thảo,… các bạn cần phải có visa xin thị thực.0916.772407- 0946.500171

fb
zalo
sms
sms
sms
zalo