1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư vấn miễn phí: 0916 772 407 - (028) 3836 1968
Địa chỉ: 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
  1. Bạn đang xem:
  2. Trang chủ
  3. »
  4. Thông tin hữu ích

Bí QUYếT XIN VISA Mỹ THàNH CôNG CùNG VớI VISA TIệN ÍCHMột bộ hồ sơ đẹp, cách thức trả lời phỏng vấn lưu loát, khả năng tiếng Anh tốt... là những cách giúp bạn dễ đạt visa hơn. Cùng #Visatienich bật mí về bí quyết này nhé.
 
 
Xin Visa đi Mỹ ngày càng được siết chặt.
 
Các diện bảo lãnh F1, F3
 
Giai đoạn quan trọng và mang tính quyết định nhất đối với hồ sơ diện này là bước tạo dựng bằng chứng cho đương đơn. Đặc biệt là chứng minh mối quan hệ giữa đương đơn và người được bảo lãnh nhằm thuyết phục viên chức Lãnh sự quán (LSQ) tin rằng mối quan hệ trong hồ sơ là thật.
 
Đương đơn cần tập hợp tất cả hình ảnh thân thiết, nội dung trò chuyện thông qua các phương tiện thông tin liên lạc, các giấy tờ pháp lý như giấy kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu nhằm chứng minh cụ thể và chi tiết về mối quan hệ thật trong hồ sơ bảo lãnh. Bên cạnh đó, sự sắp xếp cụ thể, hợp lý mang tính chọn lọc các giấy tờ, bằng chứng dựa trên những mốc thời gian quan trọng cũng là một yếu tố giúp hồ sơ bảo lãnh của đương đơn được tối ưu hóa.
 
Ngoài ra, cách thức trả lời câu hỏi minh bạch, ngắn gọn, khéo léo ứng phó với các tình huống trong buổi phỏng vấn tại LSQ cũng là yếu tố quan trọng quyết định khả năng lấy được visa của mỗi người.
 
Diện lao động định cư (EB3)
 
Đương đơn cần phải chứng minh một cách thuyết phục và trung thực nhất về động cơ đến Mỹ để làm việc cho nhà tuyển dụng ít nhất một năm. Bạn cần tập trung nhấn mạnh vào những lý do như để đảm bảo cho con cái được học tập và cả gia đình người lao động có một tương lai tốt hơn khi sinh sống tại Mỹ. Điều này giúp đương đơn diện EB3 thuyết phục các viên chức LSQ.
 
Mặt khác, trong quá trình xin visa, đương đơn luôn phải đảm bảo trung thực tuyệt đối trong việc kê khai, cung cấp các giấy tờ nhằm xây dựng một bộ hồ sơ đẹp, đầy đủ và hoàn toàn sạch như yêu cầu của các cơ quan Chính phủ Mỹ.
 
Các đương đơn có thể tăng tỷ lệ đạt visa du học bằng cách tối ưu hóa hồ sơ.
 
Diện du học Mỹ
 
Thực trạng hồ sơ giả tràn lan và vấn nạn du học sinh Mỹ tìm cách trốn ở lại Mỹ sau thời gian học tập đang dần khiến điều kiện xét duyệt hồ sơ du học ngày nghiêm ngặt hơn. Để hồ sơ du học Mỹ đạt khả năng đậu visa cao, ứng viên cần chú ý vào bước chứng minh tài chính.
 
Ngoài ra, du học sinh cần thuyết phục LSQ bằng một kế hoạch cụ thể về định hướng học tập, đưa ra các bằng chứng, lập luận để chứng minh các ràng buộc trở về Việt Nam sau khi hoàn tất khóa học như kế hoạch sau khi học, ràng buộc gia đình... Ngoài ra, các bạn cũng cần phải trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh một cách tự tin, thoải mái. Đây sẽ là một yếu tố quan trọng giúp ứng viên dễ dàng được LSQ cấp visa hơn.
 
Xuyên suốt trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Visa, Visa Tiện Ích đã tư vấn, hướng dẫn thành công hơn 2.500 hồ sơ xin visa Mỹ, cung cấp cho khách hàng các giải pháp phù hợp nhất nhằm tối ưu hóa hồ sơ và lấy visa Mỹ thành công. Bên cạnh đó, Công ty sẽ xem xét và đưa ra hướng giải quyết hiệu quả nhất dành cho mỗi khách hàng. Hãy đến văn phòng hoặc gọi điện để được các tư vấn viên chuyên Visa Mỹ tư vấn về hồ sơ của bạn hoàn toàn miễn phí nhé.

Tags Visa Mỹ Làm visa đi Mỹ 

     

Các tin khác
/files/images/mien-visa-uzbekistan.jpg
Từ nay Uzbekistan đã miễn visa cho du khách Việt Nam

Từ 01/04/2017, người mang quốc tịch Việt Nam từ 55 tuổi đến Uzbekistan du lịch được miễn visa 30 ngày, phí nhập cảnh là 50 USD / 1 người.

/files/images/Gia-han-visa-my.jpg
Thủ tục xin gia hạn visa du học Mỹ không cần phỏng vấn

Hiện nay du học Mỹ luôn được nhiều du học sinh trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng chọn để đầu tư lâu dài cho kiến thức tương lai. Chính vì thế visa du học Mỹ luôn có thời hạn của nó, nhưng vì việc học còn chưa hoàn thành mà Visa du học Mỹ của bạn đã hết, thế chúng ta phải làm thế nào đây?

/files/images/ho-chieu-quyen-luc-tic.jpg
Hộ chiếu quyền lực nhất và hộ chiếu Việt Nam đứng thứ mấy thế giới

Theo công bố về xếp hạng mới đây thì Anh và Mỹ là một trong hai quốc gia có hộ chiếu được làm là quyền lực vào loại bật nhất thế giới. Hộ chiếu Việt Nam xếp hạng thứ 66/80.

/files/images/mien-chung-minh-tai-chinh-khi-lam-visa-du-l%E1%BB%8Bch-han-quoc.jpg
Du khách Việt được nới lỏng thủ tục khi xin visa đi Hàn Quốc

Chứng minh tài chính luôn được xem là một trong những thủ tục cần thiết để xin cấp visa đi Hàn Quốc, nay phía Hàn Quốc sẽ miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch đối với khách Việt là chủ nhân của thẻ Platium tại ngân hàng Shinhan Bank (Hàn Quốc).

/files/images/Faqs-visa-my.jpg
Những câu hỏi và trả lời về các vấn đề liên quan đến Visa Mỹ

Hiện nay Visa Mỹ luôn được nhiều người Việt Nam quan tâm như Visa du lịch, thăm thân cũng như Visa du học, Visa Tiện Ích chúng tôi là một trong những Công ty hỗ trợ tốt nhất cho dịch vụ làm visa đi Mỹ cũng như gia hạn Visa Mỹ...

/files/images/lam-ho-chieu-nhanh-cho-tre-em.jpg
Theo thông tư 29/2016/TT-BCA - Cấp hộ chiếu độc lập cho trẻ em từ 9 tuổi.

Theo thông tư 29/2016/TT-BCA hướng dẫn cấp, sửa đổi, bổ sung hộ chiếu có hiệu lực từ ngày 20/8, trẻ dưới 14 tuổi được cấp hộ chiếu có thời hạn 5 năm. Trẻ em dưới 9 tuổi được cấp hộ chiếu chung với bố hoặc mẹ, còn trẻ em từ 9 tuổi trở lên được cấp hộ chiếu riêng biệt.

/files/images/vi-sao-ko-duoc-cuoi-khi-chung-hinh-lam-ho-chieu.jpg
Tại sao khi chụp hình làm hộ chiếu chúng ta không được cười

“Không cười khi chụp hình làm hộ chiếu” là quy định được ra đời nhằm mục đích kiểm soát dòng người du lịch trên toàn thế giới, điều này giúp cho các cơ quan quản lý dễ dàng truy thông tin hành khách và đảm bảo an toàn bay.

/files/images/du-lich-chau-au-visa-schengen-tien-ich-co.jpg
Những điều cần chú ý về Visa Schengen khi đi du lịch Châu Âu

Với tốc độ phát triển của công nghệ nói chung, internet và thông tin đại chúng nói riêng. Thì người dân Việt Nam đã biết đến những vùng đất và con người ở Châu lục này. Ước mơ chinh phục Châu Âu dần trở thành hiện thực với với nhiều người dân Việt Nam.

/files/images/mien-visa-nga-mua-wc.jpg
Nga miễn visa cho mọi du khách tới xem World Cup 2018

Có thể nói đây là một trong những điều chưa từng có trong tiền lệ của các nước chủ nhà của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, người đứng đầu chính phủ Nga là ông Putin đã chấp thuận thông qua việc miễn visa (thị thực) cho mọi du khách.

/files/images/mien-visa-dai-loan-cho-cong-dan-viet-nam.jpg
Đài Loan miễn visa có điều kiện cho công dân Việt Nam từ ngày 1/9/2016

7 nước thuộc khu vực ĐNÁ gồm Việt Nam, Lào, Campuchia...VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0916 772 407 - 0912 15 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0915 79 7171

fb
zalo
sms
sms
sms