1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư vấn miễn phí: 0916 772 407 - 0912 15 7171 - (028) 3836 1968
Địa chỉ: 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
  1. Bạn đang xem:
  2. Trang chủ
  3. »
  4. Thông tin hữu ích

DịCH Vụ LàM Hộ CHIếU GấP GIá Rẻ TạI TP.HCMTheo quy định, thời gian cấp hộ chiếu cho công dân kéo dài khoảng 14 ngày. Tuy nhiên, do nhiều trường hợp bạn cần hộ chiếu gấp để đi du lịch, công tác nhưng không biết phải xoay sở thế nào? Cách giải quyết tốt nhất là bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ làm hộ chiếu gấp của Du Lịch Tiện Ích. Với thời gian từ 1 – 5 ngày làm việc bạn sẽ có hộ chiếu trong tay để bắt đầu khởi hành chuyến đi của mình.

 
dich-vu-lam-ho-chieu-gap-gia-re
 

Dịch vụ làm hộ chiếu gấp giá rẻ

 

Địa chỉ làm hộ chiếu tại TP.HCM

 
Hiện nay, tại TP.HCM có 2 địa chỉ làm hộ chiếu cho công dân có nhu cầu. Tùy mỗi trường hợp mà dịch vụ làm hộ chiếu gấp của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách đến đúng địa điểm làm hộ chiếu.
 
-  Đối với trường hợp làm mới và có hộ khẩu tại TP.HCM, quý khách đến Phòng quản lý Xuất Nhập Cảnh TP.HCM tại 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp HCM
- Đối với trường hợp đổi độ chiếu, hoặc ngoại tỉnh, không có hộ khẩu/KT3 tại TP.HCM, quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập Cảnh – Bộ Công An tại địa chỉ 254 Nguyễn Trãi, Quận 1. Tp HCM.
 

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Du lịch Tiện Ích

 
Khi có nhu cầu  làm hộ chiếu gấp, quý khách hãy đến với Du lịch Tiện Ích để được hỗ trợ tốt nhất. Với chất lượng tối ưu và uy tín luôn được đảm bảo, dịch vụ của chúng tôi cam kết mang đến hộ chiếu thật 100% với chi phí tốt nhất.
Thời gian làm hộ chiếu từ 1 – 3 ngày (loại khẩn) và 4 – 5 ngày (loại thường), không tính thứ 7, Chủ Nhật hoặc lễ Tết . Giá cả dịch vụ được tính dựa trên thời gian quý khách yêu cầu và tất nhiên, thời gian càng gấp thì giá cả càng cao, kèm theo những ưu đãi hấp dẫn khác. Trong đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể các thủ tục cần thiết cũng như tư vấn những móc thời gian hợp lý để quý khách tiết kiệm chi phí và có được hộ chiếu đúng thời gian mình cần.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn quý khách thực hiện đúng luật Xuất nhập cảnh của nước Việt Nam. Nếu còn thắc mắc về vấn đề làm hộ chiếu gấp, xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số máy (08) 3837 9913- 0916 77 2407 - 0906 928 317 để được tư vấn miễn phí .
 
Lưu ý, dịch vụ của chúng tôi chỉ hỗ trợ quý khách lấy hộ chiếu nhanh và giải quyết các trường hợp khó xin hộ chiếu. Mặt khác, theo quy định chung, trong mọi trường hợp, quý khách muốn làm hộ chiếu phải trực tiếp có mặt tại một trong hai địa chỉ đã nêu ở trên để làm hộ chiếu và không ai có quyền được làm hộ chiếu thay cho quý khách. Tuy nhiên, đổi lại khi đã có hộ chiếu, quý khách có thể nhờ người thân lấy hộ (người lấy hộ phải có tên trong sổ hộ khẩu của quý khách). Khi nộp hồ sơ tại địa điểm làm hộ chiếu, quý khách phải đóng lệ phí nhà nước 200.000đ.
 

Giấy tờ cần chuẩn bị để làm Hộ Chiếu

 
Nếu quý khách có hộ khẩu/KT3 tại TP.HCM, khi đến với dịch vụ làm hộ chiếu gấp của Du lịch Tiện Ích, vui lòng chuẩn bị:
 
- Chứng minh nhân dân gốc (không rách nát, không ép lụa, không quá 14 năm)
 
- 4 ảnh 4×6 mới chụp, phông nền trắng
 
Đối với quý khách ngoại tỉnh, không có hộ khẩu/KT3 tại TP.HCM cần chuẩn bị:
 
- Chứng minh nhân dân gốc 
 
- Hộ khẩu (công chứng nếu CMND bị mờ)
 
- 4 ảnh 4×6 mới chụp, phông nền trắng
 
Ngoài ra, quý khách cũng phải hoàn tất thông tin tờ khai xin cấp hộ chiếu do chúng tôi cung cấp. Quý khách có thể liên hệ với chung tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn.
 

Hãy liên hệ với dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Visa TIỆN ÍCH để có hộ chiếu nhanh và đơn giản nhất.

Tags làm hộ chiếu gấp 

     

Các tin khác
/files/images/Visa/bang%20gia%20dich%20vu/dich-vu-lam-ho-chieu-nhanh-tai-TPHCM.jpg
Dịch vụ làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh TPHCM

Bạn không có hộ khẩu/KT3 tại TP.HCM và không có điều kiện về địa phương làm hộ chiếu? Hoặc bạn muốn nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu tại địa phương và lấy nhanh tại TP.HCM? Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp thông qua dịch vụ làm hộ chiếu ngoại tỉnh của Du lịch Tiện Ích. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu cho tất cả quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc với chi phí cạnh tranh và thời gian nhanh chóng.

/files/images/Visa/bang%20gia%20dich%20vu/dich-vu-lam-ho-chieu-nhanh-tai-TPHCM.jpg
Dịch vụ cấp đổi hộ chiếu nhanh

Hộ chiếu đã cũ hoặc sắp hết hạn nhưng bạn không biết thủ tục xin cấp đổi hộ chiếu ra sao và trình tự thực hiện thế nào? Rất đơn giản, các bạn chỉ cần đến với Du lịch Tiện Ích, mọi khó khăn sẽ được tháo gỡ. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cấp đổi hộ chiếu nhanh với chất lượng dịch vụ tốt nhất, được khách hàng tin tưởng lựa chọn thời gian qua. Chỉ từ 1 – 5 ngày và mức phí rất phải chăng, các bạn sẽ nhanh chóng có được hộ chiếu như mong muốn để tiếp tục thực hiện kế hoạch xuất cảnh của mình.

/files/images/Visa/bang%20gia%20dich%20vu/dich-vu-lam-ho-chieu-nhanh-tai-TPHCM.jpg
TP.HCM làm thủ tục cấp đổi hộ chiếu qua mạng Internet

Từ Ngày 11-8, Phòng quản lý xuất nhập cảnh (PA72) Công an TP.HCM chính thức khai trương website hành chính công mức độ 3 tại trụ sở của phòng số 196 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-chung-minh-tai-chinh(1).jpg
Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Du lịch – Du học tại TPHCM

 
Bạn đang có nhu cầu đi du lịch,  du học hoặc thăm thân …. ở các nước có nền kinh tế xã hội phát triển nhưng đang gặp vấn đề về chứng minh tài chính để  xin Visa thành công.
Công ty du lịch tiện ích sẽ giúp bạn giai quyết vấn đề chính minh tài chính.

/files/images/flag-chau-a/VISA%20UC.jpg
Thủ Tục Xin Visa đi Úc Công Tác

Để có thể xin được visa Úc công tác thì bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu về hồ sơ và chứng minh mục đích đi công tác.

 

/files/images/quangcao/gia-han-visa-nhanh-tai-tphcm.jpg
Dịch vụ Gia Hạn Visa Nhanh - Giá Rẻ tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu làm gia hạn visa du lịch Tiện Ích làm 2 loại sau:

 

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-Han-Quoc.jpg
Thủ Tục Xin Visa Đi Hàn Quốc 2016

Bạn đang có nhu cầu làm visa đi hàn Quốc mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa công tác Hàn Quốc thủ tục như thế nào ?

/files/images/Visa/Chau%20a/Lam-visa-di-Nhat-2.jpg
Thủ Tục Xin Visa đi Nhật Bản 2016

Bạn đang có ý định xin visa đi Nhật Bản  thì cần đáp ứng các yếu tố sau để có thể nộp hồ sơ Visa.

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho người có quốc tịch nước ngoài

Du Lịch tiện Ích xin hướng dẫn thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho người có quốc tịch nước ngoài đang sống tại Việt Nam

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục làm visa Trung Quốc để công tác cho người cho quốc tịch Việt Nam

Du Lịch Tiện Ích xin hướng dẫn thủ tục cơ bản cần có để làm visa Trung Quốc để công tác cho người cho quốc tịch Việt NamVĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0916 772 407 - 0912 15 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0915 79 7171

fb
zalo
sms
sms
sms
zalo