1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư vấn miễn phí: 0916 772 407 - (028) 3836 1968
Địa chỉ: 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
  1. Bạn đang xem:
  2. Trang chủ
  3. »
  4. Thông tin hữu ích

THủ TụC XIN VISA đI ÚC CôNG TáC



Để có thể xin được visa Úc công tác thì bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu về hồ sơ và chứng minh mục đích đi công tác.

VISA-DI-UC-CONG-TAC
 
Visa Úc

Hồ sơ xin visa Úc để công tác

 
- 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng).

- Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).

- CMND (bản sao, công chứng).

- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).

- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).

- Sơ yếu lí lịch bản gốc.


- Chứng minh mục đích công tác:


+ Thư mời của công ty tại Úc

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

- Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
 
 - Trong trường hợp gặp vướng mắc các vấn đề liên quan khác đến visa xin vui lòng gọi điện cho DU LỊCH TIỆN ÍCH để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ  theo số máy : (08) 3837 9913- 0916 77 2407- 094 881 6605.
 

Tags visa uc  visa cong tac uc 

     

Các tin khác
/files/images/quangcao/gia-han-visa-nhanh-tai-tphcm.jpg
Dịch vụ Gia Hạn Visa Nhanh - Giá Rẻ tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu làm gia hạn visa du lịch Tiện Ích làm 2 loại sau:

 

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-Han-Quoc.jpg
Thủ Tục Xin Visa Đi Hàn Quốc 2016

Bạn đang có nhu cầu làm visa đi hàn Quốc mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa công tác Hàn Quốc thủ tục như thế nào ?

/files/images/Visa/Chau%20a/Lam-visa-di-Nhat-2.jpg
Thủ Tục Xin Visa đi Nhật Bản 2016

Bạn đang có ý định xin visa đi Nhật Bản  thì cần đáp ứng các yếu tố sau để có thể nộp hồ sơ Visa.

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho người có quốc tịch nước ngoài

Du Lịch tiện Ích xin hướng dẫn thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho người có quốc tịch nước ngoài đang sống tại Việt Nam

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục làm visa Trung Quốc để công tác cho người cho quốc tịch Việt Nam

Du Lịch Tiện Ích xin hướng dẫn thủ tục cơ bản cần có để làm visa Trung Quốc để công tác cho người cho quốc tịch Việt Nam

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch TPHCM 2016

Bạn đang có kế hoạch du lịch Trung Quốc nhưng lại chưa nắm rõ giấy tờ, thủ tục xin visa đi Trung Quốc như thế nào ?

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-hong-kong-21.jpg
Thủ Tục Xin visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch nước ngoài

Đối với Thủ Tục Xin visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch nước ngoài có 2 loại dành cho người cần đi gấp và người đi bình thường.

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-hong-kong-21.jpg
Thủ Tục Xin Visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch Việt Nam

Đối với thủ tục xin visa đi Hồng Kong cho người có quốc tịch Việt Nam có 2 loại dành cho người cần đi gấp và người đi bình thường.

/files/images/dich-vu-xin-visa-di-dai-loan-300x160.jpg
Thủ Tục Làm Visa Đài Loan Công Tác

Để có thể đạt được visa đi Đài Loan công tác bạn cần có là những thủ tục để làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm như sau:

/files/images/dich-vu-xin-visa-di-dai-loan-300x160.jpg
Thủ Tục Làm Visa Đài Loan Du Lịch

Để có thể đạt được visa đi Đài Loan bạn cần có là những thủ tục để làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm như sau:



VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0916 772 407 - 0912 15 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0915 79 7171

fb
zalo
sms
sms
sms