1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư vấn miễn phí: 0916 772 407 - (028) 3836 1968
Địa chỉ: 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
  1. Bạn đang xem:
  2. Trang chủ
  3. »
  4. Thông tin hữu ích

THủ TụC XIN VISA đI NHậT BảN 2016



Nhu cầu đặt chân đến xứ sở hoa anh đào giờ đây không chỉ dừng ở mục đích du lịch mà thêm vào đó là những chuyến công tác, tìm kiếm đối tác làm ăn hay thăm bạn bè, người thân. Nhưng để xin visa đi Nhật Bản không phải là chuyện dễ dàng và không phải ai cũng nắm bắt rõ quy trình, thủ tục liên quan.

 

thu-tuc-xin-visa-di-nhat-ban

Xin Visa  đi Nhật Bản
 

 

Nên chuẩn bị những giấy tờ gì khi xin visa đi Nhật Bản?

 
Hầu hết, khách hàng khi quyết định làm visa Nhật Bản thường bao gồm 3 mục đích chính: Du lịch, công tác và thăm thân nhân. Tùy theo mỗi trường hợp khách bạn sẽ cung cấp đầy đủ những giấy tờ cần thiết theo mỗi trường hợp cụ thể.
 

- Thủ tục làm visa đi Nhật Bản để du lịch:

 
+ Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính)
 
+ Hình 4 x 6 (2 tấm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
 
+ CMND (bản photo)
 
Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn
 
Giấy tờ chứng minh việc làm:
 
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
+ Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất,…
 
+ Lịch trình và booking khách sạn + Vé máy bay khứ hồi
 

- Thủ tục xin visa đi Nhật Bản để công tác:

 
+ Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
 
+ Hình 4 x 6 (2 tấm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
 
+ Giấy tờ chứng minh việc làm:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động
+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi.
 
+ Quyết định cử đi công tác của công ty taị Việt Nam
 
Thư mời từ công ty Nhật Bản
 
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
 
Giấy lý do mời từ Nhật Bản
 
Lịch trình chuyến công tác
 
Giấy đăng ký kinh doanh của công ty tại Nhật
 

- Thủ tục Xin visa đi Nhật Bản để thăm thân nhân:

 
+ Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
 
+ Hình 4 x 6 (2 tấm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
 
+ CMND (bản photo)
 
Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn
 
Giấy tờ chứng minh việc làm:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
+ Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất,…
 
Thư mời của người bảo lãnh ở Nhật Bản
 
Giấy bảo lãnh ( nếu người mời bảo trợ )
 
Mặt hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân của người mời ( sao y công chứng )
 
Giấy chứng nhận mối quan hệ thân nhân : giấy khai sinh , hộ khẩu …
 
Giấy chứng nhận nơi lưu trú của người mời
 
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
 
Lưu ý:
 
  • Tùy từng trường hợp, quý khách có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Nhật Bản khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
 

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về thủ tục làm Visa đi Nhật Bản xin vui lòng gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý Visa Nhật Bản qua tổng đài: (08)3836.1968 – 08.39209913 – 0915.79.7171 – 0916 772 407 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Nhật Bản lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA NHẬT BẢN

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Nhật Bản.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.
 
Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách có một hành trình đến với Nhật Bản (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tags thu tuc xin visa di nhat ban xin visa di nhat ban 

     

Các tin khác
/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho người có quốc tịch nước ngoài

Du Lịch tiện Ích xin hướng dẫn thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho người có quốc tịch nước ngoài đang sống tại Việt Nam

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục làm visa Trung Quốc để công tác cho người cho quốc tịch Việt Nam

Du Lịch Tiện Ích xin hướng dẫn thủ tục cơ bản cần có để làm visa Trung Quốc để công tác cho người cho quốc tịch Việt Nam

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch TPHCM 2016

Bạn đang có kế hoạch du lịch Trung Quốc nhưng lại chưa nắm rõ giấy tờ, thủ tục xin visa đi Trung Quốc như thế nào ?

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-hong-kong-21.jpg
Thủ Tục Xin visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch nước ngoài

Đối với Thủ Tục Xin visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch nước ngoài có 2 loại dành cho người cần đi gấp và người đi bình thường.

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-hong-kong-21.jpg
Thủ Tục Xin Visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch Việt Nam

Đối với thủ tục xin visa đi Hồng Kong cho người có quốc tịch Việt Nam có 2 loại dành cho người cần đi gấp và người đi bình thường.

/files/images/dich-vu-xin-visa-di-dai-loan-300x160.jpg
Thủ Tục Làm Visa Đài Loan Công Tác

Để có thể đạt được visa đi Đài Loan công tác bạn cần có là những thủ tục để làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm như sau:

/files/images/dich-vu-xin-visa-di-dai-loan-300x160.jpg
Thủ Tục Làm Visa Đài Loan Du Lịch

Để có thể đạt được visa đi Đài Loan bạn cần có là những thủ tục để làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm như sau:

/files/images/9-6.jpg
Thủ tục cấp hộ chiếu lần đầu hoặc cấp đổi hộ chiếu là gì?

1 - Cấp hộ chiếu lần đầu: 01 tờ khai theo mẫu X01 có dán ảnh theo mẫu quy định. 02 ảnh mới chụp, cỡ 4x6cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền mầu trắng

/files/images/visa-di-brazil_03.jpg
Thủ Tục Xin Visa Thăm thân Brazil

Bạn đang có nhu cầu làm visa Brazil mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa đi Brazil theo dang visa thăm thân và thủ tục như thế nào ?

 

/files/images/visa-di-brazil_03.jpg
Thủ Tục Xin Visa công tác Brazil

Bạn đang có nhu cầu làm visa Brazil mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa công tác Brazil và thủ tục như thế nào ?



VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0916 772 407 - 0912 15 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0915 79 7171

fb
zalo
sms
sms
sms