Chủ nhật, 17/12/2017 16:41:23
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

Thủ Tục Xin Visa Đài Loan Nhanh Chóng Tiện Lơi

Bạn đang có nhu cầu làm Visa đi Đài Loan mà chưa hiểu các hồ sơ cũng như thủ tục?
 
mau-visa-dai-loan-cho-nguoi-viet-nam
 
HỒ SƠ VISA  ĐÀI LOAN
 
I. Hồ sơ visa Đài Loan để du lịch:
 
   - Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
 
   - 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
 
   - Chứng minh tài chính:
 
      + Tài khoản ngân hàng
 
      + Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)
 
   - Chứng minh công việc:
 
      + Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
 
      + Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
 
      + Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
 
   - Thời hạn chung cho loại visa này là từ hơn 3 tháng đến dưới 6 tháng .
 
II. Hồ sơ visa Đài Loan để công tác:
 
   - Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
 
   - 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
 
   - Chứng minh công việc tại Việt Nam:
 
      + Đối với người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
      + Đối với người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác, Giấy giới thiệu…
      + Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
 
   - Chứng minh công tác tại Đài Loan:
 
      + Thư mời của công ty tại Đài Loan
      + Giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan (bản sao)
      + Hộ chiếu của người mời (bản sao)
 
   - Thời hạn chung cho loại visa này là từ hơn 3 tháng đến dưới 6 tháng 
 
GHI CHÚ:
 
Đối với những nước được miễn Visa Đài loan, thời hạn có thể từ 30 đến 90 ngày tùy thuộc từng quốc gia.
 
Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Philippine và Indonesia sở hữu visa còn hạn và thẻ cư trú tại các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Schengen, Úc và New Zealand cũng được miễn visa trong 30 ngày khi đến Đài Loan. Người được cấp Visa Đài loan có thể nhập cảnh vào Đài Loan 1 lần hoặc nhiều lần đối với 2 loại visa chính: visa du lịch và visa định cư​​
 
HÃY ĐẾN VỚI DỊCH VỤ LÀM VISA ĐÀI LOAN CỦA DU LỊCH TIỆN ÍCH
 
   - Khi quý khách có nhu cầu làm Visa Đài Loan hãy đến với dịch vụ làm Visa Đài Loan uy tín, chất lượng của DU LỊCH TIỆN ÍCH. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.
 
   - Chúng tôi cam đoan hỗ trợ và tư vấn quý khách thực hiện và chấp hành đúng luật Xuất nhập cảnh của nước Việt Nam.
 
   - Cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến việc cấp mới, gia hạn visa, làm hồ sơ xuất nhập cảnh…thông qua website http://vemaybaytienich.com/
 
   - Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ những dịch vụ khác như: vé máy bay, gia hạn visa, giấy phép lao động, thẻ tạm trú…..
 
Hãy liên hệ với DU LỊCH TIỆN ÍCH để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm VISA ĐÀI LOAN tốt nhất!

Tags  

     

Các tin khác
/files/images/Visa/chau%20au/ho%20chieu.jpg
Hộ Chiếu Gấp Đi Du Lịch - Công Tác

Hộ chiếu là một loại giấy tờ để nhận dạng cá nhân và quốc tịch của người đó. Vì vậy khi có ý định đi  nước ngoài , thủ tục cần chuẩn bị đầu tiên của mỗi cá nhân là hộ chiếu .

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171