Chủ nhật, 17/12/2017 17:01:34
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ẤN ĐỘ NHANH

Để thuận lợi nhập cảnh vào Ấn Độ cho mục đích sắp tới, Visa Tiện Ích khuyên bạn nên tư vấn dịch vụ làm visa đi Ấn Độ nhanh để được hướng dẫn cụ thể. Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách tất tần tật các bước xin visa theo quy định nhằm đẩy nhanh quá trình hoàn tất thủ tục xin visa và nâng cao khả năng đậu visa cho quý khách.

 
 
Theo đó, thủ tục xin visa Ấn Độ tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của quý khách. Vì vậy, để có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa của mình, quý khách có thể tham khảo thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây:
 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI ẤN ĐỘ NHANH

1.            HỒ SƠ XIN VISA ĐI ẤN ĐỘ DU LỊCH 

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn tối thiểu 2 trang trống)
02
02 ảnh 4×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
 

2.            HỒ SƠ XIN VISA ĐI ẤN ĐỘ CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn tối thiểu 2 trang trống)
02
02 ảnh 4×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
Thư mời của công ty tại Ấn Độ (tiếng Anh, nêu rõ ngày dự định đến Ấn Độ)
04
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh (công chứng)
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam  nếu là nhân viên (tiếng Anh)
 

3.            HỒ SƠ XIN VISA ĐI ẤN ĐỘ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
02
2 ảnh 4×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
Visa Việt Nam (còn hạn) hoặc Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
04
Xác nhận công việc tại Việt Nam (nếu có)
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ẤN ĐỘ NHANH

Visa
Loại visa
Nhập cảnh
Visa
Giá
Ấn Độ
3 tháng, 6 tháng, 1 năm
1 lần, 2 lần, nhiều lần
Du lịch / 8 ngày
 
Du lịch / 4 ngày
 
Công tác / 8 ngày
Liên hệ
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
 
Lưu ý:
  • Tùy từng trường hợp, quý khách có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
 
visa-an-do_02
 
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Ấn Độ lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA ẤN ĐỘ

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán có yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Ấn Độ.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách có một hành trình đến Ấn Độ (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tags Visa đi Ấn Độ 

     

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171