Thứ ba, 06/12/2016 12:47:09
Hotline:
0916 772 407 - 0915 797 171
Đặt visa:
(08) 3836 1968 - (08) 3920 9913

DỊCH VỤ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC NHANH TP.HCM

Bạn đang có nhu cầu làm visa đi Hàn Quốc với mục đích du lich, công tác, thăm người thân,... nhưng bạn không có thời gian tự đi làm làm Visa hoặc chưa hiểu rõ về thủ tục Xin Visa đi Hàn Quốc? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nếu bạn lưu ý đến những vấn đề sau đây.


 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC DU LỊCH

STT
Hồ sơ
Số lượng
01
Hộ chiếu bạn chính còn thời hạn 6 tháng, kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
01
02
Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
02
03
Chứng minh nhân dân photo, Giấy khai sinh photo
01
04
Hộ khẩu photo
01
05
Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn ….
01
06
Giấy tờ chứng minh việc làm:
 
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
01
07
Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác….
01
08
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
 
LÀM VISA HÀN QUỐC CHI PHÍ RẺ NHẤT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHỈ CÓ TẠI VISA TIỆN ÍCH
 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
Số lượng
01
Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng)
01
02
Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
02
03
Chứng minh nhân dân photo, Giấy khai sinh photo, Hộ khẩu photo
01
04
Thư mời bản chính (tiếng Hàn, nội dung nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, lý do mời, thời gian mời)
01
05
Giấy bảo lãnh bản chính có công chứng nhà nước Hàn Quốc
01
06
Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân hoặc giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản chính)
01
 
07
Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)
01
08
Bản sao thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam)
01
09
Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên)
01
10
Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời
01
 
Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc nhanh

Hàn Quốc luôn là điểm đến hấp dẫn đối với du khách Việt
 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
Số lượng
01
Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng)
01
02
Hộ chiếu cũ có visa các nước phát triển như châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… (nếu có)
 
03
Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
02
04
Chứng minh nhân dân photo, Hộ khẩu photo
 
05
Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản,...
01
06
Chứng minh công việc tại Việt Nam:
  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Giấy phép kinh doanh của cty, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
 
07
Quyết định cử đi công tác
01
08
Thư mời từ phía Cty  Hàn Quốc (tiếng Hàn, nội dung nêu rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến di và về)
01
09
Giấy phép kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc, mẫu dấu , nộp thuế 3 tháng gần nhất
01
10
Thư bảo lãnh trong suốt thời gian công tác hay tham quan bên Hàn Quốc ( trường hợp người chưa từng đến LS Hàn Quốc hoặc chưa đến Mỹ, châu Âu, Úc, Canada, Nhật Bản,…)
01
11
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu ,…)
01
12
Lịch trình công tác tại Hàn Quốc ( ghi rõ chi tiết cụ thể từng ngày làm việc )
01
 
Hồ sơ làm visa Hàn Quốc có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán. Vì vậy, để có sự chuẩn bị tốt nhất, quý khách hãy liên hệ ngay cho VISA TIỆN ÍCH để được hỗ trợ thông tin miễn phí và kịp thời.
 
 
Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc nhanh nhất

Mẫu Xin visa Hàn Quốc
 
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC

Visa
Loại Visa
Thời gian làm việc
Loại Visa
Giá
Hàn Quốc
3 tháng 1 lần
8 ngày
Công tác
 
Du lịch
110$
 
140$
 
Lưu ý:
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn nhưng phải cộng thêm phí dịch vụ.
  • Chi phí làm visa Hàn Quốc có thể thay đổi tùy vào mỗi thời điểm quý khách nộp hồ sơ (xin vui lòng liên hệ để có giá rẻ và chính xác hơn).
  • Để hồ sơ được Lãnh sự chấp thuận nhanh chóng, quý khách nên book Vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi. Chúng tôi hiện đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ cho tất cả quý khách làm dịch vụ Visa, hộ chiếu tại công ty chúng tôi nhằm giúp quý khách tiết kiệm chi phí.

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Hàn Quốc lên đến 99%.
  • Nhận trả Visa tận nơi theo yêu cầu của bạn.
  • Giảm 200.000đ khi mua vé máy bay quốc tế.
  •  Đặc biệt hiện nay Xin visa đi Hàn Quốc ( du lịch , công tác ) tại Visa TIỆN ÍCH bạn không cần phải đi phỏng vấn như trước đây.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN XIN VISA HÀN QUỐC

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn, quý khách phải có mặt tại địa điểm phỏng vấn đúng giờ để tham gia phỏng vấn.
  • Trong quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho họ thấy rằng quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam, quý khách có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi quý khách buộc phải quay trở về. Tất nhiên, quý khách phải cho Lãnh sự thấy được  mình sẽ đi đâu, làm gì khi lưu trú tại Hàn Quốc.
  • Thể hiện phong thái tự tin, thoải mái trong suốt quá trình phỏng vấn với viên chức Lãnh sự.  

Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách có một hành trình đến với Hàn Quốc (du lịch, thăm người thân, công tác hay khám chữa bệnh,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tags Visa đi Hàn Quốc Làm Visa đi Hàn Quốc Dịch vụ làm Visa đi Hàn Quốc Nhanh 

     

Các tin khác
/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-dubai-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI DUBAI NHANH TPHCM

Bạn đang có nhu cầu đặt chân đến Dubai và muốn tìm một địa chỉ tư vấn uy tín để được hướng dẫn các thủ tục cần thiết?

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-taiwan-flag-300x225.png
DỊCH VỤ XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN NHANH VÀ UY TÍN TPHCM

Bạn đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện để du lịch, công tác hoặc du học Đài Loan nhưng lại đang gặp vướng mắc về visa Đài Loan?

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-cambodia-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI CAMPUCHIA NHANH

Dịch vụ làm visa đi Campuchia nhanhtại visa Tiện Ích sẽ hỗ trợ bạn có visa trong 3 ngày làm việc. Với thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng, chúng tôi sẽ là cầu nối giúp bạn hoàn thành kế hoạch đến Campuchia trong thời gian sớm nhất.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-phi-bangladesh-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BANGLADESH NHANH

Hãy để Visa Tiện Ích hỗ trợ quý khách sớm có visa Bangladesh cho mục đích xuất ngoại sắp tới của mình. Đội ngũ tư vấn viêndịch vụ làm visa đi Bangladesh nhanh của chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình xin visa để việc xin visa trở nên đơn giản và thuận lợi.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-australian-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI AUSTRALIA (ÚC) NHANH

Với những vướng mắc liên quan đến thủ tục xin visa Úc, quý khách nên nhanh chóng liên hệ dịch vụ làm visa đi Úc nhanh tại Visa TIỆN ÍCH để được tư vấn thông tin kịp thời.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-india-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ẤN ĐỘ NHANH

Để thuận lợi nhập cảnh vào Ấn Độ cho mục đích sắp tới, Visa Tiện Ích khuyên bạn nên đến với dịch vụ làm visa đi Ấn Độ nhanh của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

VĂN PHÒNG 1: (08) 3836 1968 - (08) 3837 9913 - 0916 772 407 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (08) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171