Chủ nhật, 17/12/2017 16:52:12
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MÔNG CỔ NHANH

Quê hương của Thành Cát Tư Hãn những năm gần đây không chỉ thu hút khách du lịch ghé thăm mà có rất nhiều công ty của các nước láng giềng mở văn phòng đại diện tại đây. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của Mông Cổ đang ngày càng tăng cao. Hãy đến ngay dịch vụ làm visa đi Mông Cổ nhanh tại Visa Tiện Ích để được hướng dẫn hoàn tất thủ tục xin visa và bắt đầu thực hiện những dự định của mình tại Mông Cổ trong tương lai.

 
 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI MÔNG CỔ NHANH

1.       HỒ SƠ XIN VISA ĐI MÔNG CỔ DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (Passport) bản chính còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có
02
2 ảnh  3 x 4 (phong nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + giấy đăng ký kết hôn/ly hôn 
04
Chứng minh công việc:
  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  •  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
05
Giấy tờ chứng minh tài chính
06
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
 

2.       HỒ SƠ XIN VISA ĐI MÔNG CỔ THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (Passport) bản chính còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có
02
2 ảnh  3 x 4 (phong nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + giấy đăng ký kết hôn/ly hôn 
04
Chứng minh công việc:
  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  •  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
05
Giấy tờ chứng minh tài chính
06
Thư mời do người thân từ Mông Cổ gửi về
07
Bản sao passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
08
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời với người được mời tại Việt Nam
09
Nếu người mời tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập,…
 

3.       HỒ SƠ XIN VISA ĐI MÔNG CỔ CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (Passport) bản chính còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có
02
2 ảnh  3 x 4 (phong nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + giấy đăng ký kết hôn/ly hôn 
04
Chứng minh công việc:
  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  •  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động
05
Giấy tờ chứng minh tài chính
06
Thư mời của công ty ở Mông Cổ ( có dấu code của Lãnh Sự Quán Mông cổ)
07
Quyết định cử đi công tác
08
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI MÔNG CỔ NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Mông Cổ
10 ngày
Liên hệ
Liên hệ
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
 
Lưu ý:
  • Thủ tục làm visa Mông Cổ có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa.
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Thời gian lưu trú có sự khác biệt tùy theo từng trường hợp xin visa và loại visa quý khách dự định xin.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Mông Cổ khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
 
visa-mong-co
 
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Mông Cổ lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA MÔNG CỔ

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ mục đích, lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Mông Cổ.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách có một hành trình đến Mông Cổ (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tags Visa đi Mông Cổ 

     

Các tin khác
/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-malaysia-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MALAYSIA NHANH

Bạn đang gặp khó khăn với thủ tục làm visa Malaysia? Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ tư vấn làm visa uy tín? Hãy đến ngay với dịch vụ làm visa đi Malaysia nhanh để được tư vấn và hướng dẫn tốt nhất.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-macau-flag-300x225.png
DỊCH VỤ XIN VISA ĐI MACAU NHANH TPHCM

Bạn muốn làm visa Macau nhanh nhưng đã biết thủ tục và quy trình thực hiện hay chưa? 

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-israel-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ISRAEL NHANH

Bạn đang muốn tìm kiếm địa điểm tư vấn dịch vụ làm visa đi Israel nhanh để hỗ trợ mình trong suốt quá trình xin visa? Hãy dừng chân tại Visa Tiện Ích để tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất với khả năng tối ưu hóa mọi quy trình xin visa và tăng tỷ lệ đậu visa cho bạn.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-indonesia-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI INDONESIA NHANH

Công dân Việt Nam có thể lưu trú tại Indonesia dưới 30 ngày mà không cần xin visa. Tuy nhiên, nếu chuyến đi đòi hỏi bạn phải lưu trú thời gian trên 30 ngày thì bạn nên đến với dịch vụ làm visa đi Indonesia nhanh để được hướng dẫn thủ tục xin cấp visa theo quy định.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-hong-kong-flag-300x225.png
DỊCH VỤ XIN VISA ĐI HỒNG KÔNG NHANH TPHCM

Bạn cần xin visa đi Hồng Kông mà chưa biết các vấn đề về hồ sơ làm visa đi Hồng Kông như thế nào?

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-souther-korea-300x225.png
DỊCH VỤ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC NHANH TP.HCM

Bạn đang có nhu cầu làm visa đi Hàn Quốc với mục đích du lịch, công tác, thăm nguời thân hay một lý do nào khác ..

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-dubai-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI DUBAI NHANH TPHCM

Bạn đang có nhu cầu đặt chân đến Dubai và muốn tìm một địa chỉ tư vấn uy tín để được hướng dẫn các thủ tục cần thiết?

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-taiwan-flag-300x225.png
DỊCH VỤ XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN NHANH VÀ UY TÍN TPHCM

Bạn đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện để du lịch, công tác hoặc du học Đài Loan nhưng lại đang gặp vướng mắc về visa Đài Loan?

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-cambodia-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI CAMPUCHIA NHANH

Dịch vụ làm visa đi Campuchia nhanhtại visa Tiện Ích sẽ hỗ trợ bạn có visa trong 3 ngày làm việc. Với thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng, chúng tôi sẽ là cầu nối giúp bạn hoàn thành kế hoạch đến Campuchia trong thời gian sớm nhất.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-phi-bangladesh-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BANGLADESH NHANH

Hãy để Visa Tiện Ích hỗ trợ quý khách sớm có visa Bangladesh cho mục đích xuất ngoại sắp tới của mình. Đội ngũ tư vấn viêndịch vụ làm visa đi Bangladesh nhanh của chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình xin visa để việc xin visa trở nên đơn giản và thuận lợi.

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171