Chủ nhật, 17/12/2017 16:51:09
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI OMAN NHANH

Nếu đang băn khăn về thủ tục xin visa lưu trú tại Oman, quý khách hãy tìm đến dịch vụ làm visa đi Oman nhanh để được giải đáp tận tình và hướng dẫn cụ thể các bước xin visa theo quy định. Thông qua dịch vụ, quý khách không cần phải thực hiện các thủ tục hành chính trong quá trình nộp hồ sơ hay lấy kết quả, đồng thời được tư vấn cặn kẽ các giấy tờ cần chuẩn bị để việc xin visa được thuận lợi, dễ dàng.

 
 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI OMAN NHANH

1.       HỒ SƠ XIN VISA ĐI OMAN DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)
02
02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
Chứng minh tài chính (nếu Đại sứ quán có yêu cầu): Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên
04
Chứng minh công việc:
  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  •  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
05
Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
06
Bảo hiểm du lịch
Visa du lịch Oman cho phép  nhập cảnh chỉ một lần và lưu trú không quá 3 tháng. Đổi lại, quý khách có thể được gia hạn tùy theo độ dài chuyến đi của mình.
 

2.       HỒ SƠ XIN VISA ĐI OMAN THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)
02
02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
Chứng minh tài chính (nếu Đại sứ quán có yêu cầu): Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên
04
Chứng minh công việc:
  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  •  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
05
Người bảo lãnh ở Oman cần cung cấp: thư mời, bản sao hộ chiếu, giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
06
Bảo hiểm du lịch
Visa thăm thân nhân của Oman có thời hạn đến 6 tháng, được gia hạn thêm 1 tháng và cho phép nhập cảnh chỉ 1 lần.

3.       HỒ SƠ XIN VISA ĐI OMAN CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)
02
02 ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
Chứng minh công việc:
  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  •  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động
04
Quyết định cử đi công tác
05
Thư mời của công ty tại Oman
06
Giấy Đăng ký kinh doanh của công ty tại Oman
07
Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn
08
Bảo hiểm chuyến đi
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI OMAN NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Oman
3 tuần
Liên hệ
Liên hệ
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
 
Lưu ý:
  • Thủ tục làm visa đi Oman có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa.
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Thời gian lưu trú có sự khác biệt tùy theo từng trường hợp xin visa và loại visa quý khách dự định xin.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Hồ sơ được nộp ít nhất 3 tuần trước ngày dự đinh đi.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Oman khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
lam-visa-di-oman
 
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Oman lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA OMAN

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Oman.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách có một hành trình đến Oman (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tags Visa đi Oman 

     

Các tin khác
/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-japan-flag-300x225.png
DỊCH VỤ XIN VISA ĐI NHẬT BẢN NHANH TP.HCM

Bạn cần xin visa Nhật Bảnmà chưa biết các vấn đề về hồ sơ làm visa đi Nhật Bản như thế nào?

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-new-zealand-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NEW ZEALAND NHANH

Nếu đang có kế hoạch đặt chân đến New Zealand nhưng cảm thấy lo lắng không biết thủ tục xin visa thế nào thì dịch vụ làm visa đi New Zealand nhanh

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-myanmar-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MYANMAR NHANH

Bạn muốn có visa Myanmar gấp để đi công tác hoặc du lịch trong thời gian dài? Hoặc người nước ngoài (không thuộc diện miễn visa Myanmar) đang lưu trú tại Việt Nam muốn du lịch, công tác Myanmar  thì xin visa thế nào?

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-mongolia-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MÔNG CỔ NHANH

Thủ tục xin visa Mông Cổ sẽ không quá phức tạp nếu quý khách tham khảo qua bài viết dưới đây hoặc liên hệ với dịch vụ làm visa đi Mông Cổ nhanh tại Visa Tiện Ích để được tư vấn chính xác và cụ thể.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-malaysia-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MALAYSIA NHANH

Bạn đang gặp khó khăn với thủ tục làm visa Malaysia? Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ tư vấn làm visa uy tín? Hãy đến ngay với dịch vụ làm visa đi Malaysia nhanh để được tư vấn và hướng dẫn tốt nhất.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-macau-flag-300x225.png
DỊCH VỤ XIN VISA ĐI MACAU NHANH TPHCM

Bạn muốn làm visa Macau nhanh nhưng đã biết thủ tục và quy trình thực hiện hay chưa? 

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-israel-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ISRAEL NHANH

Bạn đang muốn tìm kiếm địa điểm tư vấn dịch vụ làm visa đi Israel nhanh để hỗ trợ mình trong suốt quá trình xin visa? Hãy dừng chân tại Visa Tiện Ích để tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất với khả năng tối ưu hóa mọi quy trình xin visa và tăng tỷ lệ đậu visa cho bạn.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-indonesia-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI INDONESIA NHANH

Công dân Việt Nam có thể lưu trú tại Indonesia dưới 30 ngày mà không cần xin visa. Tuy nhiên, nếu chuyến đi đòi hỏi bạn phải lưu trú thời gian trên 30 ngày thì bạn nên đến với dịch vụ làm visa đi Indonesia nhanh để được hướng dẫn thủ tục xin cấp visa theo quy định.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-hong-kong-flag-300x225.png
DỊCH VỤ XIN VISA ĐI HỒNG KÔNG NHANH TPHCM

Bạn cần xin visa đi Hồng Kông mà chưa biết các vấn đề về hồ sơ làm visa đi Hồng Kông như thế nào?

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-souther-korea-300x225.png
DỊCH VỤ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC NHANH TP.HCM

Bạn đang có nhu cầu làm visa đi Hàn Quốc với mục đích du lịch, công tác, thăm nguời thân hay một lý do nào khác ..

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171