Chủ nhật, 26/06/2016 13:29:15
Hotline:
0916 772 407 - 0915 797 171
Đặt visa:
(08) 3836 1968 - (08) 3920 9913

DỊCH VỤ XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC NHANH TP.HCM

Bạn đang có kế hoạch du lịch, công tác, thăm người thân tại Trung Quốc nhưng lại chưa nắm rõ giấy tờ, thủ tục xin visa? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ xin visa đi Trung Quốc nhanh và uy tín? Tất cả mọi thắc mắc sẽ được giải đáp khi bạn đến với Visa Tiện Ích. Với thủ tục nhanh chóng, an toàn và chi phí cạnh tranh, chúng tôi chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn vượt qua mọi trở ngại về thủ tục xin visa để sớm đặt chân đến đất nước tỷ dân.

 
Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc nhanh chóng
 
Mẫu Visa Trung Quốc
 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01
Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
02
2 hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
03
CMND (bản photo)
04
Xác nhận việc làm (nếu có)

 Visa thường có giá trị 01 tháng với thời gian lưu trú 15 ngày.

 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC CÔNG TÁC CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH VIỆT NAM

STT

Hồ sơ

01
Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
02
2 hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
03
CMND (bản photo)
04
Thư mời từ Trung Quốc (tiếng Hoa) - Mẫu thư mời
05
Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam  (tiếng Việt hoặc tiếng Anh)
06
Giấy phép kinh doanh photo (nếu là chủ doanh nghiệp)

Visa thường có giá trị 03 tháng, thời gian lưu trú 30 ngày

                                                                                                                                                    

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC CÔNG TÁC CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI

STT

Hồ sơ

01
Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
02
2 hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
03
Visa Việt Nam (còn thời hạn) hoặc Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
04
Thư mời của đối tác Trung Quốc (nếu có)  - Mẫu thư mời

Visa được cấp trong thời gian 4 – 5 ngày làm việc

 

4. HỒ SƠ XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC CHO CÔ DÂU VIỆT NAM LẤY CHỒNG TRUNG QUỐC

STT

Hồ sơ

01
Bản photo CMND và mặt hộ chiếu chú rể Trung Quốc
02
Hộ chiếu bản chính
03
2 hình 4x6
04
CMND và số điện thoại của cô dâu
05
Số điện thoại và địa chỉ nhà ở Trung Quốc
06
Bản chính và bảng sao y Giấy đăng ký kết hôn

Loại visa này được cấp từ 1 – 2 năm

 

5. HỒ SƠ XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC THĂM CON GÁI LẤY CHỒNG TRUNG QUỐC

STT

Hồ sơ

01
Sổ hộ khẩu con gái và con rể Trung Quốc (bản photo)
02
Bản sao giấy khai sinh +  bản photo hộ chiếu con gái
03
Số điện thoại và địa chỉ nhà bên Trung Quốc
04
Giấy đăng ký kết hôn
05
Hộ chiếu + 2 hình 4x6 + Số điện thoại của cha mẹ/chị em cô dâu

Loại visa này được cấp 60 ngày

 
Lưu ý:
  • Thủ tục làm visa Trung Quốc có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán Trung Quốc.
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Tùy từng mục đích nhập cảnh Trung Quốc, quý khách có thể chọn làm visa 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Trung Quốc khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
Nếu quý khách cần tư vấn thêm về thủ tục làm Visa đi Trung Quốc xin vui lòng gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý Visa Trung Quốc qua tổng đài: (08)3836.1968 – 08.39209913 – 0915.79.7171 – 0916 772 407 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Trung Quốc lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA TRUNG QUỐC

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Trung Quốc.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách có một hành trình đến với Trung Quốc (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tags Visa đi Trung Quốc Làm Visa Trung Quốc Visa Trung Quốc 

     

Các tin khác
/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-north-korea-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TRIỀU TIÊN

Nếu lo lắng không biết phải làm visa Triều Tiên như thế nào thì dịch vụ làm visa đi Triều Tiên nhanh tại Visa Tiện Ích sẽ gợi ý và hướng dẫn bạn các bước tiến hành xin visa để nâng tỷ lệ đậu visa cho mình.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-thailand-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI THÁI LAN NHANH

Người có quốc tịch Việt Nam được miễn visa Thái Lan trong 30 ngày.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-sri-lanka-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI SRI LANKA NHANH

Dịch vụ làm visa đi Sri Lanka nhanh của Visa Tiện Ích sẽ hỗ trợ quý khách hoàn tất hồ sơ xin visa một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất...

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-singapore-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI SINGAPORE NHANH

Bạn là người nước ngoài và đang muốn nhập cảnh vào Singapore? Bạn muốn biết thủ tục xin visa Singapore như thế nào?

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-philippines-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI PHILIPPINES NHANH

Công dân Việt Nam muốn lưu trú hơn 21 ngày ở Philippines hoặc người nước ngoài muốn làm visa Philippines để du lịch, làm việc hãy liện hệ ngay với Visa Tiện Ích để được hướng dẫn chi tiết quy trình xin visa. Dịch vụ làm visa đi philippines nhanh của chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp bạn thuận lợi có visa sớm nhất.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-pakistan-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI PAKISTAN NHANH

Bạn đang muốn tìm kiếm địa điểm tư vấn làm visa đi Pakistan khẩn để kịp với lịch trình công tác? Nhanh chân đến với dịch vụ làm visa đi Pakistan nhanh để được hỗ trợ có visa sớm nhất.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-oman-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI OMAN NHANH

Nếu đang băn khăn về thủ tục xin visa lưu trú tại Oman, quý khách hãy tìm đến dịch vụ làm visa đi Oman nhanh để được giải đáp tận tình và hướng dẫn cụ thể các bước xin visa theo quy định.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-japan-flag-300x225.png
DỊCH VỤ XIN VISA ĐI NHẬT BẢN NHANH TP.HCM

Bạn cần xin visa Nhật Bảnmà chưa biết các vấn đề về hồ sơ làm visa đi Nhật Bản như thế nào?

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-new-zealand-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NEW ZEALAND NHANH

Nếu đang có kế hoạch đặt chân đến New Zealand nhưng cảm thấy lo lắng không biết thủ tục xin visa thế nào thì dịch vụ làm visa đi New Zealand nhanh

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-visa-chau-a-myanmar-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MYANMAR NHANH

Bạn muốn có visa Myanmar gấp để đi công tác hoặc du lịch trong thời gian dài? Hoặc người nước ngoài (không thuộc diện miễn visa Myanmar) đang lưu trú tại Việt Nam muốn du lịch, công tác Myanmar  thì xin visa thế nào?

VĂN PHÒNG 1: (08) 3836 1968 - (08) 3837 9913 - 0916 772 407 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (08) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171