Chủ nhật, 17/12/2017 17:03:30
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ANH NHANH

Với dịch vụ làm visa đi Anh nhanh tại Visa Tiện Ích, quý khách hàng sẽ được tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan đến hồ sơ, giấy tờ, tài liệu cần cung cấp cũng như các quy định chung về thủ tục xin visa hiện hành để có sự chuẩn bị tốt nhất.

 
 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI ANH

1.            HỒ SƠ XIN VISA ĐI ANH DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, hộ chiếu cũ (nếu có)
02
1 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang) và bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
Bản sao Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài)
05
Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
07
Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)
 

2.            HỒ SƠ XIN VISA ĐI ANH THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, hộ chiếu cũ (nếu có)
02
1 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang) và bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
Bản sao Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài)
05
Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
07
Thư mời và bản sao hộ chiếu của người bảo lãnh
08
Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh (nếu người bảo lãnh là người chi trả chi phí chuyến đi)
09
Xác nhận công việc của người bảo lãnh
10
Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)
 

3.            HỒ SƠ XIN VISA ĐI ANH CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, hộ chiếu cũ (nếu có)
02
1 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang) và bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
Bản sao Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài)
05
Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 6 tháng gần nhất
07
Thư mời của đối tác tại Anh (nêu rõ lịch trình chuyến đi)
08
Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
09
Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với đối tác tại Anh: bằng chứng về các cuộc họp, trao đổi qua email và các giấy tờ khác.
10
Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ANH NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Anh
2-4 Tuần (Khẩn 1 Tuần)
Liên hệ
Liên hệ
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
 
Lưu ý:
  • Tất cả giấy tờ làm visa đi Anh đều phải dịch sang tiếng Anh. Đồng thời, tùy từng trường hợp, quý khách có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Anh khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
 
Mẫu visa đi Anh
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Anh lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA ANH

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Anh.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách có một hành trình đến Anh (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tags Visa di Anh 

     

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171