Chủ nhật, 17/12/2017 16:44:07
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÁO NHANH

Nếu đang cần tư vấn các thông tin, thủ tục xin visa Áo, lựa chọn hợp lý nhất vào lúc này là bạn hãy đến ngay dịch vụ làm visa đi Áo nhanh tại Visa Tiện Ích, địa chỉ uy tín chuyên hỗ trợ xin visa nhanh . Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhiệt tình hướng dẫn bạn hoàn thành thủ tục liên quan để có visa sớm nhất.

 
 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI ÁO NHANH

1.   HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÁO DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo, còn hạn 3 tháng, có chữ ký
02
02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
 
Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
03
Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
04
Booking vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn (công ty sẽ hỗ trợ)
05
Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)
 

2.   HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÁO THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo, còn hạn 3 tháng, có chữ ký
02
02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
03
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, bản sao công chứng sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 VNĐ),…
04
Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi thăm thân
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
05
Thư mời từ Áo
06
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
07
Xác nhận việc làm và điều kiện tài chính ở Áo (nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi)
08
Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)
 

3.   HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÁO CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo, còn hạn 3 tháng, có chữ ký
02
02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
03
Thư mời của công ty tại Áo
04
Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
05
Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty
06
Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên)
07
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty quý khách và của công ty mời tại Áo
08
Booking vé máy bay khứ hồi
09
Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)
 

Dịch vụ làm visa đi Áo nhanh và uy tín - 2

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ÁO NHANH

Visa
Loại visa
Thời gian lưu trú
Thời gian làm việc
Giá
Áo
Du lịch (3 tháng 1 lần)
15 – 30 ngày
15 ngày
Liên hệ
Thăm thân (3 tháng 1 lần)
30 ngày
Công tác (3 tháng 1 lần)
15 ngày
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
 
Lưu ý:
  • Thủ tục làm visa đi Áo có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán.
  • Thời gian lưu trú tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa và loại visa quý khách dự định xin.
  • Thời gian cấp visa trung bình là 15 ngày nhưng tùy từng trường hợp xin visa mà thời gian có thể lâu hơn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Áo khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
 
Dịch vụ làm visa đi Áo nhanh và uy tín - 1

Dịch vụ làm visa đi Áo sẽ nhanh chóng đưa bạn đến với nước Áo thơ mộng và hiện đại 
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Áo lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA ÁO

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ mục đích, lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Áo.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách có một hành trình đến Áo (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tags Visa di Ao 

     

Các tin khác
/files/images/flag-chau-au/dich-vu-visa-chau-au-the-united-kingdome-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ANH NHANH

Với dịch vụ làm visa đi Anh nhanh tại Visa Tiện Ích, quý khách hàng sẽ được tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan đến hồ sơ, giấy tờ, tài liệu cần cung cấp cũng như các quy định chung về thủ tục xin visa hiện hành để có sự chuẩn bị tốt nhất.

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171