Chủ nhật, 17/12/2017 16:49:31
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BA LAN NHANH

Dịch vụ làm visa đi Ba Lan nhanh chính là người bạn đồng hành tốt nhất cùng bạn vượt qua mọi khó khăn về thủ tục xin visa để nhập cảnh Ba Lan và thực hiện những kế hoạch đã đề ra. Theo đó, bạn sẽ được hỗ trợ rút ngắn thời gian hoàn tất hồ sơ và gia tăng tỷ lệ đâu visa cho mình. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý mục đích nhập cảnh Ba Lan để có sự chuẩn bị phù hợp bởi mỗi một loại visa sẽ phục vụ cho một mục đích khác nhau và kèm theo đó là những giấy tờ, tài liệu tương ứng cần chuẩn bị.

 
 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI BA LAN NHANH

1.   HỒ SƠ XIN VISA ĐI BA LAN DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký (kèm theo bảng photo tất cả các trang, trừ trang trống)
02
02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép đi du lịch
04
Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại
05
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
06
Bảo hiểm du lịch - (bảng phí tham khảo)
 

2.   HỒ SƠ XIN VISA ĐI BA LAN THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký (kèm theo bảng photo tất cả các trang, trừ trang trống)
02
02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép đi thăm thân
04
Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại
05
Giấy mời đích danh được cấp và đăng ký tại Cơ quan Tỉnh nơi cư trú của người mời
06
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời hoặc giấy đồng ý cho người được mời ở lại nhà trong khoảng thời gian đi thăm thân, đã được chứng thực trong trường hợp không có mối quan hệ ruột thịt.
07
Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của người mời
08
Bảo hiểm du lịch - (bảng phí tham khảo)
 

3.   HỒ SƠ XIN VISA ĐI BA LAN CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký (kèm theo bảng photo tất cả các trang, trừ trang trống)
02
02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
CMND photo, sổ hộ khẩu photo, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân,…
04
Giấy mời đích danh từ công ty của Ba Lan, có ghi mục đích chuyến thăm, chương trình làm việc
05
Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động
06
Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại
07
Quyết định cử đi công tác
08
Booking khách sạn và vé máy bay khứ hồi
09
Bảo hiểm du lịch - (bảng phí tham khảo)
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI BA LAN NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Ba Lan
15 ngày
Liên hệ
Liên hệ
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
 
Lưu ý:
  • Thủ tục làm visa đi Ba Lan có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán.
  • Thời gian lưu trú tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa và loại visa quý khách dự định xin.
  • Thời gian cấp visa trung bình là 15 ngày nhưng tùy từng trường hợp xin visa mà thời gian có thể lâu hơn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Ba Lan khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
 
Dịch vụ làm visa đi Ba Lan nhanh vô cùng uy tín
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Ba Lan lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA BA LAN

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ mục đích, lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Ba Lan.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách có một hành trình đến Ba Lan (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tags Visa di Ba Lan 

     

Các tin khác
/files/images/flag-chau-au/dich-vu-visa-chau-au-italy-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI Ý NHANH

Để thuận lợi vượt qua rào cản khi xin visa Ý, quý khách nên tham khảo qua dịch vụ làm visa đi Ý nhanh tại Visa Tiện Ích. Với sự chỉ dẫn rõ ràng và chi tiết các thủ tục liên quan, việc xin visa của quý khách sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

/files/images/flag-chau-au/dich-vu-visa-chau-au-austria-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÁO NHANH

Nếu đang cần tư vấn các thông tin, thủ tục xin visa Áo, lựa chọn hợp lý nhất vào lúc này là bạn hãy đến ngay dịch vụ làm visa đi Áo nhanh tại Visa Tiện Ích, địa chỉ uy tín chuyên hỗ trợ xin visa nhanh . 

/files/images/flag-chau-au/dich-vu-visa-chau-au-the-united-kingdome-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ANH NHANH

Với dịch vụ làm visa đi Anh nhanh tại Visa Tiện Ích, quý khách hàng sẽ được tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan đến hồ sơ, giấy tờ, tài liệu cần cung cấp cũng như các quy định chung về thủ tục xin visa hiện hành để có sự chuẩn bị tốt nhất.

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171