Chủ nhật, 17/12/2017 16:47:18
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA NHANH

Để không lỡ cơ hội được khám phá đất nước Bồ Đào Nha xinh đẹp, quý khách hãy tận dụng sự tiện ích từ dịch vụ làm visa đi Bồ Đào Nha nhanh để sớm hoàn thiện các thủ tục nhập cảnh theo quy định. Khi đến với dịch vụ, quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ các thông tin liên quan để rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cho mình.

 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA NHANH

1.  HỒ SƠ XIN VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
CMND (photo, công chứng) + Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
04
Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
05
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
07
Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)
 

2.  HỒ SƠ XIN VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
CMND (photo, công chứng) + Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
04
Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
05
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
07
Người bảo lãnh ở Bồ Đào Nha cần cung cấp:
  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
08
Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)
 

3.  HỒ SƠ XIN VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
04
Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
05
Thư mời của công ty tại Bồ Đào Nha
06
Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
07
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
08
Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Bồ Đào Nha
15 ngày
Liên hệ
Liên hệ
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
 
Lưu ý:
  • Thời gian cấp visa Bồ Đào Nha khoảng 15 ngày sau khi Lãnh sự nhận hồ sơ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa mà thời gian có thể lâu hoặc nhanh hơn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Bồ Đào Nha khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
Nếu quý khách cần tư vấn thêm về thủ tục làm Visa đi Bồ Đào Nha xin vui lòng gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý Visa Bồ Đào Nha qua tổng đài: (028)3836.1968 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 
 
lam-visa-di-bo-dao-nha

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Bồ Đào Nha lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA BỒ ĐÀO NHA

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Bồ Đào Nha.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách có một hành trình đến Bồ Đào Nha (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tags Visa Di Bo Dao Nha 

     

Các tin khác
/files/images/flag-chau-au/dich-vu-visa-chau-au-belgium-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BỈ NHANH

Làm visa đi Bỉ thông qua dịch vụ tư vấn là giải pháp đảm bảo tốt nhất khả năng đậu visa cho những ai đang có dự định đến Bỉ trong thời gian tới. 

/files/images/flag-chau-au/dich-vu-visa-chau-au-poland-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BA LAN NHANH

Dịch vụ làm visa đi Ba Lan nhanhchính là người bạn đồng hành tốt nhất cùng bạn vượt qua mọi khó khăn về thủ tục xin visa để nhập cảnh Ba Lan và thực hiện những kế hoạch đã đề ra.

/files/images/flag-chau-au/dich-vu-visa-chau-au-italy-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI Ý NHANH

Để thuận lợi vượt qua rào cản khi xin visa Ý, quý khách nên tham khảo qua dịch vụ làm visa đi Ý nhanh tại Visa Tiện Ích. Với sự chỉ dẫn rõ ràng và chi tiết các thủ tục liên quan, việc xin visa của quý khách sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

/files/images/flag-chau-au/dich-vu-visa-chau-au-austria-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÁO NHANH

Nếu đang cần tư vấn các thông tin, thủ tục xin visa Áo, lựa chọn hợp lý nhất vào lúc này là bạn hãy đến ngay dịch vụ làm visa đi Áo nhanh tại Visa Tiện Ích, địa chỉ uy tín chuyên hỗ trợ xin visa nhanh . 

/files/images/flag-chau-au/dich-vu-visa-chau-au-the-united-kingdome-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ANH NHANH

Với dịch vụ làm visa đi Anh nhanh tại Visa Tiện Ích, quý khách hàng sẽ được tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan đến hồ sơ, giấy tờ, tài liệu cần cung cấp cũng như các quy định chung về thủ tục xin visa hiện hành để có sự chuẩn bị tốt nhất.

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171