Chủ nhật, 17/12/2017 16:55:02
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BRAZIL NHANH

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm địa điểm tư vấn và hỗ trợ xin visa Brazil cho chuyến du lịch hay công tác sắp tới thì Visa Tiện Ích là gợi ý không thể bỏ qua. Đây là địa chỉ chuyên tư vấn các thủ tục làm visa đi Brazil cần thiết nhằm giúp quý khách hàng loại bỏ khó khăn về thủ tục và điều kiện xin cấp visa để tăng tỉ lệ đạt visa cao theo cách đơn giản và nhanh nhất .

 
visa-di-brazil_03
 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI BRAZIL NHANH

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BRAZIL DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Passport (Hộ chiếu) còn hạn 6 tháng trở lên, có chữ ký
02
2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng
03
Chứng minh khả năng tài chính: Số dư tài khoản với mức tối thiểu 3.000 USD, sao kê tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất,…
04
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động trên 2 năm, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
05
Giấy khám sức khỏe
06
 Thư mời đi du lịch bên phía Brazil
07
Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)
 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BRAZIL THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Passport (Hộ chiếu) còn hạn 6 tháng trở lên, có chữ ký
02
2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng
03
Sơ yếu lý lịch
04
Chứng minh khả năng tài chính: Số dư tài khoản với mức tối thiểu 3.000 USD, sao kê tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất,…
05
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động trên 2 năm, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
06
Giấy khám sức khỏe
07
 Thư mời đi du lịch thăm thân bên phí Brazil
08
Hồ sơ pháp nhân của người thân bên Brazil
09
Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)
 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BRAZIL CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc
04
Thư mời đi công tác bên phí Brazil
05
Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
06
Hồ sơ pháp nhân của công ty bên Brazil
07
Giấy khám sức khỏe
08
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động trên 2 năm
09
Chứng minh tài chính của phía chịu trách nhiệm chi trả chi phí chuyến đi
10
Lịch trình chuyến công tác + booing khách sạn + booking vé máy bay (công ty hỗ trợ)
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI BRAZIL NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Brazil
10 - 15 ngày
Liên hệ
Liên hệ
 
Lưu ý:
  • Thủ tục làm visa đi Brazil có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Brazil khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
Nếu quý khách cần tư vấn thêm về thủ tục làm Visa đi Brazil xin vui lòng gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý Visa Brazil qua tổng đài: (08)3836.1968 – 08.39209913 – 0915.79.7171 – 0916 772 407 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Brazil lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA BRAZIL

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Brazil.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách có một hành trình đến Brazil (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tags Visa đi Brazil 

     

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171