Chủ nhật, 17/12/2017 17:03:56
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI CANADA NHANH

Lựa chọn dịch vụ tư vấn làm visa đi Canada nhanh là giải pháp tốt nhất để không mất nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn thuận lợi hoàn tất hồ sơ xin visa và có visa nhanh chóng.

 
 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CANADA NHANH

1.            HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
Hộ khẩu (bản chính), CMND, sơ yếu lý lịch
04
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
05
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 100.000.000 VNĐ (bản sao, công chứng)
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
07
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
 

2.            HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
Hộ khẩu (bản chính), CMND, sơ yếu lý lịch
04
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
05
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 100.000.000 VNĐ (bản sao, công chứng)
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
07
Thư mời từ Canada gửi về ( nội dung nêu rõ đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, điện thoại liên lạc của người mời và mối quan hệ với người xin visa)
08
Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
09
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa ở ViệtNam
10
Xác nhận việc làm của người mời (người bảo lãnh)
11
Nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi thì cần cung cấp thông tin về tài chính của người mời
12
Trường hợp người xin visa đi thăm thân nhân là người bệnh đang điều trị tại Canada thì cần cung cấp giấy xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị, nêu rõ tình trạng bệnh án
 

3.            HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
Hộ khẩu (bản chính), CMND
04
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
05
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 15.000 USD (bản sao, công chứng),…
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm vừa qua
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Sổ bảo hiểm xã hội
07
Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
08
Thư mời của đối tác tại Canada (nêu rõ lịch trình chuyến đi)
09
Giấy tờ xác nhận mối quan hệ giữa 2 công ty
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI CANADA NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Canada
2 – 6 tuần
Liên hệ
Liên hệ
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
 
Lưu ý:
  • Thời gian cấp visa Canada tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa cụ thể và thời gian lưu trú tùy thuộc vào loại visa quý khách dự định xin.
  • Hồ sơ xin visa Canada có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Canada khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
Nếu quý khách cần tư vấn thêm về thủ tục làm Visa đi Canada xin vui lòng gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý Visa Canada qua tổng đài: (028)3836.1968 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 
Mẫu visa đi Canada
 
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Canada lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Đại sứ quán/Lãnh sự quán.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA CANADA

  • Khi Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Canada.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách có một hành trình đến Canada (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm nhất.

Tags Visa di Canada 

     

Các tin khác
/files/images/flag-chau-my/dich-vu-visa-chau-my-argentina-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ARGENTINA NHANH

Bạn muốn nắm rõ thủ tục xin visa và muốn có visa sớm để kịp cho kế hoạch du lịch hoặc công tác Argentina sắp tới? 

/files/images/flag-chau-my/dich-vu-visa-chau-my-Brazil-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BRAZIL NHANH

Visa Tiện ích là nơi chuyên tư vấn làm Visa đi Brazil giúp bạn loại bỏ các vấn đề khó khăn về thủ tục và điều kiện để giúp bạn có tỉ lệ đạt visa cao theo cách đơn giản và nhanh nhất .

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171