Chủ nhật, 17/12/2017 16:42:19
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI AI CẬP NHANH

Nếu đã có dự định cho một chuyến du lịch hoặc công tác đến đất nước Ai Cập, quý khách nên sắp xếp thời gian làm visa càng sớm càng tốt. Để yên tâm chuẩn bị các công việc còn lại, quý khách có thể nhờ đến dịch vụ làm visa đi Ai Cập nhanh để được hỗ trợ tốt nhất.

 
 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI AI CẬP NHANH

1.       HỒ SƠ XIN VISA ĐI AI CẬP DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
02
02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
03
Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, Giấy chứng nhận thu nhập từ việc đầu tư khác (nếu có),…
04
Chứng minh công việc:
  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  •  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
05
Thư mời (nếu có)
 

2.       HỒ SƠ XIN VISA ĐI AI CẬP THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
02
02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
03
Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, Giấy chứng nhận thu nhập từ việc đầu tư khác (nếu có),…
04
Chứng minh công việc:
  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  •  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
05
Thư mời bằng tiếng Anh có ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời
06
Công văn gửi Đại sứ quán gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, lịch trình chuyến đi,....
 

3.       HỒ SƠ XIN VISA ĐI AI CẬP CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
02
02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
03
Chứng minh công việc:
  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  •  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động
04
Thư mời bằng tiếng Anh (nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu)
05
Quyết định của công ty cử đi công tác bằng tiếng Anh (nội dung và lịch trình phải giống với thư mời, mọi chi phí ở nước ngoài do công ty tự chi trả)
06
Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ giao dịch, thư từ,…
07
Lịch trình chuyến đi (ghi rõ thông tin liên hệ các bên có liên quan)
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI AI CẬP NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Ai Cập
1 tuần
Liên hệ
Liên hệ
 
Lưu ý:
  • Điều kiện làm thủ tục xin visa Ai Cập là quý khách phải đang ở Việt Nam và chưa bao giờ bị từ chối cấp visa cũng như chưa bao giờ vi phạm luật pháp của Ai Cập.
  • Thủ tục làm visa Ai Cập có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa.
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Ai Cập khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
Nếu quý khách cần tư vấn thêm về thủ tục làm Visa đi Ai Cập xin vui lòng gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý Visa Ai Cập qua tổng đài: (028)3836.1968 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 
Dịch vụ làm visa đi Ai Cập nhanh và giá rẻ
 
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI DULICHDICHVU.NET

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Ai Cập lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA AI CẬP

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Ai Cập.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để VISA TIỆN ÍCH giúp quý khách có một hành trình đến Ai Cập (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tags  

     

Các tin khác
/files/images/flag-chau-phi/dich-vu-visa-chau-phi-angola-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ANGOLA NHANH

Bạn sắp có chuyến đi đến Angola nhưng bạn đã biết thủ tục làm visa đi Angola gồm những gì chưa? Xin visa Angola có khó hay không? Mọi câu trả lời bạn muốn biết đều có khi bạn đến với Visa Tiện Ích. 

/files/images/flag-chau-phi/dich-vu-visa-chau-phi-algeria-flag-300x225.png
DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ALGERIA NHANH

Khi có nhu cầu tư vấn dịch vụ làm visa đi Algeria nhanh, quý khách hãy đến ngay với Visa Tiện Ích để được hỗ trợ tốt nhất. 

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171