1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư vấn miễn phí: 0916.772407- 0946.500171
Địa chỉ: 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
  1. Bạn đang xem:
  2. Trang chủ
  3. »
  4. Thông tin hữu ích

DịCH Vụ LàM Hộ CHIếU NHANH GIá Rẻ TP.HCMĐiều đầu tiên chúng tôi muốn nói ở đây là hiện nay có quá nhiều người dân chúng ta chưa hiểu rỏ hộ chiếu là gì và visa là gì, gần đây chúng tôi nhận được khá nhiều email cũng như điện thoại để hỏi về vấn đề là hộ chiếu và visa có phải là một hay không? Hôm nay chúng tôi sẻ nói rỏ vấn đề này để mọi người hiểu rỏ hơn về hộ chiếu và Visa.
 
Hộ chiếu là loại giấy tờ thường được đóng thành quyển, được cơ quan có thẩm quyền nhà nước cấp cho công dân của họ, trong khi visa cũng là một loại giấy tờ do một quốc gia hay vùng lãnh thổ khác mà người xin được cấp không phải là công dân của nước hay vùng lãnh thổ đó và cấp với mục đích để nhập cảnh vào nước họ, nói nôm na là Hộ chiếu hay visa điều liên quan đến vấn đề xuất nhập cảnh, nhưng hộ chiếu do đất nước người công dân đó cấp còn visa do nước hay lãnh thổ mà người dân muốn đến để du lịch hay công tác v,v...
 
Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh giá rẻ
 
Ví dụ: Anh Nguyễn Văn A là công dân nước Việt Nam muốn đi đến Trung Quốc để du lịch trong một khoản thời gian nhất định, thì Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sẽ cấp cho anh Nguyễn Văn A một quyển hộ chiếu có thời hạn là 10 năm. Sau khi có hộ chiếu này anh Nguyễn Văn A đến Đại sứ quán (Hà Nội) hay Lãnh sự quán (TPHCM) của Trung Quốc làm thủ tục xin cấp Visa, nếu họ xét trên giấy tờ thủ tục của Anh Nguyễn Văn A đúng với quy định thì họ sẻ cấp cho Anh Nguyễn Văn A Visa nhập cảnh vào Trung Quốc có thời hạn quy định của từng loại, như vậy Anh Nguyễn Văn A đã đủ điều kiện để đến Trung Quốc.
 
Theo lẻ thông thường thì Hộ chiếu sẻ có trước và visa có sau, Hộ chiếu là một trong những tài liệu quan trọng nhất để được cấp visa vì nếu không có hộ chiếu thì sẽ không cấp được visa.

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh ở đâu tốt nhất.

Với nhiều thủ tục cũng như thời gian nên hiện nay nhiều công ty dịch vụ làm hộ chiếu nhanh ra đời nhắm giúp người dân làm hộ chiếu nhanh, CÔNG TY DU LỊCH TIỆN ÍCH là một trong những công ty hàng đầu chuyên làm hộ chiếu nhanh cũng như visa và các loại giấy tờ liên quan đến xuất nhập cảnh. Nếu quý khách mong muốn có một hộ chiếu hay Visa nhanh (gấp) xin vui lòng liên hệ với Công Ty chúng tôi theo số: 0916 772 407 - 0983 740 735 - (08) 3836 1968 - (08) 3920 9913 để được tư vấn thủ tục miễn phí trong thời gian nhanh nhất.
 

Thời gian làm hộ chiếu nhanh nhất là bao nhiêu ngày.

Theo quy định thì thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần sẻ tiếp nhận hồ sơ xin cấp hộ chiếu cho người dân, để được làm hộ chiếu thì quý khách nên đến phòng hay sở xuất nhập cảnh gần nơi mình cư trú để bốc số và có lịch làm hộ chiếu.
Cũng theo quy định về thời gian thì việc hoàn thành Hộ chiếu không quá 14 ngày kẻ từ ngày nộp hồ sơ, chung nếu quý khách muốn làm nhanh thì có thể đến với Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh của CÔNG TY DU LỊCH TIỆN ÍCH để được làm nhanh, thời gian có thể một ngày hoặc chậm nhất là ba ngày.
 

Vì sao chúng ta phải làm hộ chiếu nhanh.

Hiện nay với thời hiện đại hóa, việc đi lại giữa các nước và các vùng lãnh thổ không còn quá khó khăn nữa, vì vậy mỗi chúng ta nên có trong tay một cuốn hộ chiếu để khi cần đi đến đâu trên thế giới chúng ta có thể chỉ làm thủ tục xin cấp Visa, vì lẻ đó thời gian sẻ rút ngắn lại rất nhiều cho chúng ta và thời gian của hộ chiếu có hiệu lực lên đến 10 năm.
 
Tại sao chọn Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Du Lịch Tiện Ích  ?
- Hộ chiếu thật 100% khi khách hàng nhận tại cơ quan chức năng.
 
- Chuyên tháo gỡ những trường hợp khó.
 
- Đúng hẹn theo thoả thuận giữa hai bên.
 
- Thủ tục đơn giản, được chúng  tôi cung cấp chu đáo.
 
- Làm việc trung thực, nhiệt tình…
 
- Hoàn tiền 100% phí dịch vụ nếu không đạt yêu cầu.
 
Thủ tục làm hộ chiếu nhanh cho khách có hộ khẩu Hồ Chí Minh.
- Chứng minh nhân dân gốc  (không rách nát, không ép lụa, không quá 14 năm).
 
- Tờ khai làm hộ chiếu ( Tờ X01, công ty sẽ cung cấp ).
 
- 4 ảnh 4×6 phông nền trắng (Ảnh mới chụp )
 
 (Tuỳ theo sự chọn lựa của mình sau 1 đến 5 ngày quý khách sẽ nhận được hộ chiếu)

Thủ tục làm hộ chiếu nhanh cho khách có hộ khẩu Tỉnh.

- Hộ khẩu (công chứng nếu CMND bị mờ)
 
- Chứng minh nhân dân gốc  
 
- Tờ khai làm hộ chiếu ( Tờ X01, công ty sẽ cung cấp ).
 
- 4 ảnh 4×6 phông nền trắng (Ảnh mới chụp )
 
Chỉ mất thời gian từ 3-4 ngày quý khách đã nhận được Hộ Chiếu
 
Lưu ý : Trẻ em dưới 14 tuổi có thể làm riêng hoặc làm cùng cha mẹ, tờ khai cần có dấu xác nhận của công an phường và bản sao khai sinh, cha (mẹ) đi làm cho con mang theo chứng minh thư gốc.
 
Đặc biệt có ưu đãi giảm giá cho khách hàng sử dụng dịch vụ visa những lần sau tại Công Ty Du Lịch Tiện Ích.

Tags Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh làm hộ chiếu nhanh làm hộ chiếu 

     

Các tin khác
/files/images/tintuc-hochieu.jpg
Ngày càng tăng số lượng người Việt Nam định cư nước ngoài xin cấp Hộ Chiếu

Từ sau khi Chính phủ ban hành Nghị định số 78/2009/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Quốc tịch Việt Nam và Thông tư liên tịch số 05/2010/TTLT/BTP-BNG-BCA ngày 01/03/2012 hướng dẫn thi hành Nghị định số ...

/files/images/viza.jpg
Hướng dẫn về thị thực Việt Nam

Hầu hết mọi du khách nước ngoài đều phải có thị thực Việt Nam. Người mang thị thực Việt Nam có thẻ nhập cảnh và xuất cảnh khỏi Việt Nam tại các sân bay Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và sân bay Đà Nẵng,  hoặc một trong mười hai cửa khẩu biên giới của Việt Nam bao gồm 3 với Campuchia, 3 với Trung Quốc và 6 với Lào.

/files/images/Visa/chau%20au/visa%20dai%20loan.jpg
Thủ Tục Xin Visa Đài Loan Nhanh Chóng Tiện Lơi

Bạn đang có nhu cầu làm Visa đi Đài Loan mà chưa hiểu các hồ sơ cũng như thủ tục?

/files/images/Visa/chau%20au/ho%20chieu.jpg
Hộ Chiếu Gấp Đi Du Lịch - Công Tác

Hộ chiếu là một loại giấy tờ để nhận dạng cá nhân và quốc tịch của người đó. Vì vậy khi có ý định đi  nước ngoài , thủ tục cần chuẩn bị đầu tiên của mỗi cá nhân là hộ chiếu .0916.772407- 0946.500171

fb
zalo
sms
sms
sms
zalo