1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư vấn miễn phí: 0916 772 407 - 0912 15 7171 - (028) 3836 1968
Địa chỉ: 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
  1. Bạn đang xem:
  2. Trang chủ
  3. »
  4. Thông tin hữu ích

THủ TụC LàM VISA DU HọC ĐàI LOANVới nền kinh tế phát triển ổn định, nền giáo dục của Đài Loan cũng được đánh giá có chất lượng khá tốt tại châu Á. Đây cũng là lý do ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Đài Loan để lĩnh hội những kiến thức giáo dục mới mẻ và hiện đại. Tuy nhiên, trước khi quyết định du học, nhiều bạn tỏ ra lúng túng không biết thủ tục xin visa đi Đài Loan gồm những gì, mất thời gian bao lâu để xin được visa,….Với những thắc mắc trên, chỉ cần đến với dịch vụ làm visa du học Đài Loan tại Du lịch Tiện Ích, các bạn sẽ được giải đáp và hướng dẫn thực hiện tận tình.

Thủ tục xin visa du học Đài Loan

 
Thủ tục làm visa du học Đài Loan tại Du lịch Tiện Ích của chúng tôi rất đơn giản với thời gian nhanh chóng. Chỉ cần các bạn cung cấp đầy đủ những giấy tờ mà chúng tôi yêu cầu thì khả năng xin visa thành công rất cao và đúng với móc thời gian yêu cầu của các bạn.
 
- Tờ khai xin visa Đài Loan để du học có chữ ký của đương sự
 
- Hộ chiếu 1 bản photo và bản chính đối chiếu còn hiệu lực 6 tháng
 
- 2 hình 4×6 (nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng)
 
- Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận chủ quyền bất động sản (bản chính và bản sao). Nếu tài sản bất động sản là của cha mẹ thì cần bổ sung giấy tờ chứng minh quan hệ với chủ hộ)
 
- Giấy thông báo nhập học của trường (bản photo và bản chính đối chiếu)
 
- Văn bằng học lực cao nhất và bảng thành tích học tập (bản sao và bản chính để đối chiếu, được dịch sang tiếng Hoa/tiếng Anh và được Sở ngoại vụ TP.HCM/Cục lãnh sự bộ Ngoại Giao Việt Nam xác nhận)
 
- Bảng kế hoạch học tập (tiếng Hoa/tiếng Anh)
 
- Giấy khám sức khỏe 3 tháng gần nhất 
 
- Chứng chỉ trình độ ngoại ngữ (nếu du học theo chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh thì cần cung cấp chứng chỉ Anh ngữ quốc tế TOEFL/TOEIC/IELTS. Nếu theo học chương trình giảng dạy bằng tiếng Hoa, hoặc chứng chỉ trình độ tiếng Hoa Kỳ thi Năng lực Hoa Ngữ (TOCFL) do Bộ giáo dục Đài Loan cấp thì cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận trình độ tiếng Hoa và tiếng Anh.
 
Ngoài ra, tùy mỗi trường hợp làm visa du học Đài Loan, chúng tôi sẽ yêu cầu cung cấp thêm những giấy tờ liên quan khác.
 

Dịch vụ xin visa du học Đài Loan tại Du lịch Tiện Ích

 
- Khi có nhu cầu làm Visa du học Đài Loan nhanh với chi phí tiết kiệm, quý khách hãy đến với Du lịch Tiện Ích. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc với tất cả các quốc tịch. Khi đến với chúng tôi, các bạn chỉ chi trả phí dịch vụ, ngoài ra chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác.
 
- Thời gian hoàn tất visa Đài Loan sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách. Mức phí sẽ được tính dựa trên từng loại visa mà quý khách yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm visa nhanh để quý khách có visa kịp với thời gian nhập học.
 
- Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn tận tình nhằm giúp quý khách nhanh chóng hoàn thành các thủ tục xin visa đi Đài Loan.
 
- Nếu sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt. Mặt khác, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia hạn visa Đài Loan và các nước, làm hộ chiếu nhanh, thẻ tạm trú, giấy phép lao động,...
 
Mọi thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ với qua số: (08) 3837 9913- 0916 77 2407- 0915.79.7171 hoặc đến trực tiếp 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM để được tư vấn miễn phí. 

Tags visa du học Đài Loan 

     

Các tin khác
/files/images/Visa/bang%20gia%20dich%20vu/dich-vu-lam-ho-chieu-nhanh-tai-TPHCM.jpg
Dịch vụ làm hộ chiếu gấp giá rẻ tại TP.HCM

Theo quy định, thời gian cấp hộ chiếu cho công dân kéo dài khoảng 14 ngày. Tuy nhiên, do nhiều...

/files/images/Visa/bang%20gia%20dich%20vu/dich-vu-lam-ho-chieu-nhanh-tai-TPHCM.jpg
Dịch vụ làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh TPHCM

Bạn không có hộ khẩu/KT3 tại TP.HCM và không có điều kiện về địa phương làm hộ chiếu? Hoặc bạn muốn nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu tại địa phương và lấy nhanh tại TP.HCM? Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp thông qua dịch vụ làm hộ chiếu ngoại tỉnh của Du lịch Tiện Ích. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu cho tất cả quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc với chi phí cạnh tranh và thời gian nhanh chóng.

/files/images/Visa/bang%20gia%20dich%20vu/dich-vu-lam-ho-chieu-nhanh-tai-TPHCM.jpg
Dịch vụ cấp đổi hộ chiếu nhanh

Hộ chiếu đã cũ hoặc sắp hết hạn nhưng bạn không biết thủ tục xin cấp đổi hộ chiếu ra sao và trình tự thực hiện thế nào? Rất đơn giản, các bạn chỉ cần đến với Du lịch Tiện Ích, mọi khó khăn sẽ được tháo gỡ. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cấp đổi hộ chiếu nhanh với chất lượng dịch vụ tốt nhất, được khách hàng tin tưởng lựa chọn thời gian qua. Chỉ từ 1 – 5 ngày và mức phí rất phải chăng, các bạn sẽ nhanh chóng có được hộ chiếu như mong muốn để tiếp tục thực hiện kế hoạch xuất cảnh của mình.

/files/images/Visa/bang%20gia%20dich%20vu/dich-vu-lam-ho-chieu-nhanh-tai-TPHCM.jpg
TP.HCM làm thủ tục cấp đổi hộ chiếu qua mạng Internet

Từ Ngày 11-8, Phòng quản lý xuất nhập cảnh (PA72) Công an TP.HCM chính thức khai trương website hành chính công mức độ 3 tại trụ sở của phòng số 196 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM.

/files/images/flag-chau-a/dich-vu-chung-minh-tai-chinh(1).jpg
Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Du lịch – Du học tại TPHCM

 
Bạn đang có nhu cầu đi du lịch,  du học hoặc thăm thân …. ở các nước có nền kinh tế xã hội phát triển nhưng đang gặp vấn đề về chứng minh tài chính để  xin Visa thành công.
Công ty du lịch tiện ích sẽ giúp bạn giai quyết vấn đề chính minh tài chính.

/files/images/flag-chau-a/VISA%20UC.jpg
Thủ Tục Xin Visa đi Úc Công Tác

Để có thể xin được visa Úc công tác thì bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu về hồ sơ và chứng minh mục đích đi công tác.

 

/files/images/quangcao/gia-han-visa-nhanh-tai-tphcm.jpg
Dịch vụ Gia Hạn Visa Nhanh - Giá Rẻ tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu làm gia hạn visa du lịch Tiện Ích làm 2 loại sau:

 

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-Han-Quoc.jpg
Thủ Tục Xin Visa Đi Hàn Quốc 2016

Bạn đang có nhu cầu làm visa đi hàn Quốc mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa công tác Hàn Quốc thủ tục như thế nào ?

/files/images/Visa/Chau%20a/Lam-visa-di-Nhat-2.jpg
Thủ Tục Xin Visa đi Nhật Bản 2016

Bạn đang có ý định xin visa đi Nhật Bản  thì cần đáp ứng các yếu tố sau để có thể nộp hồ sơ Visa.

/files/images/Visa/Chau%20a/lam-visa-di-Trung-Quoc.jpg
Thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho người có quốc tịch nước ngoài

Du Lịch tiện Ích xin hướng dẫn thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho người có quốc tịch nước ngoài đang sống tại Việt NamVĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0916 772 407 - 0912 15 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0915 79 7171

fb
zalo
sms
sms
sms
zalo