1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư vấn miễn phí: 0916 772 407 - (028) 3836 1968
Địa chỉ: 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
  1. Bạn đang xem:
  2. Trang chủ
  3. »
  4. Thông tin hữu ích

DU KHáCH VIệT đượC NớI LỏNG THủ TụC KHI XIN VISA đI HàN QUốCChứng minh tài chính luôn được xem là một trong những thủ tục cần thiết để xin cấp visa đi Hàn Quốc, nay phía Hàn Quốc sẽ miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch đối với khách Việt là chủ nhân của thẻ Platium tại ngân hàng Shinhan Bank (Hàn Quốc).
 
Đây là thông báo của Tổng cục trưởng Du lịch Hàn Quốc Jung Chang Soo trong chuyến công tác tại Việt Nam vừa qua. Theo ông Jung Chang Soo nhìn nhận thì việc chứng minh tài chính (thủ tục này được áp dụng từ năm 2015) là một trong những rào cản lớn đối với du khách trong việc làm visa tới Hàn Quốc.
 
Và cũng trong phát biểu này ông cho biết thêm là trong thời gian tới đây, Hàn Quốc sẽ tăng cường thêm nhân sự cho Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam để tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc xin cấp Visa Hàn Quốc cho du khách Việt.
 
Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn 3 tháng, thời gian lưu trú là 10 ngày. Ảnh: willflyforfood.
 
Theo đó thì Tổng cục trưởng Du lịch Hàn Quốc ông Jung Chang Soo và phía Việt Nam đã ký kết Thỏa thuận thúc đẩy và phát triển lĩnh vực du lịch giữa hai nước trong năm 2017 tới đây.
 
Hai bên đặt ra mục tiêu trọng tâm trong năm 2017 sẽ đón từ 2 triệu lượt khách Hàn Quốc đến Việt Nam và đưa 400.000 du khách Việt Nam đến Hàn Quốc du lịch.
 
Khách du lịch Việt Nam chiếm 1,4% tổng số lượng khách quốc tế đến Hàn Quốc nhưng là thị trường có tốc độ tăng trưởng đạt tới hơn 50%, nhanh thứ 2 sau Đài Loan ở khu vực Đông Nam Á.
 
>> xem thêm thủ tục làm Visa Nhanh của Visa Tiện ích

Tags Visa Han Quoc Chứng minh tài chính 

     

Các tin khác
/files/images/Faqs-visa-my.jpg
Những câu hỏi và trả lời về các vấn đề liên quan đến Visa Mỹ

Hiện nay Visa Mỹ luôn được nhiều người Việt Nam quan tâm như Visa du lịch, thăm thân cũng như Visa du học, Visa Tiện Ích chúng tôi là một trong những Công ty hỗ trợ tốt nhất cho dịch vụ làm visa đi Mỹ cũng như gia hạn Visa Mỹ...

/files/images/lam-ho-chieu-nhanh-cho-tre-em.jpg
Theo thông tư 29/2016/TT-BCA - Cấp hộ chiếu độc lập cho trẻ em từ 9 tuổi.

Theo thông tư 29/2016/TT-BCA hướng dẫn cấp, sửa đổi, bổ sung hộ chiếu có hiệu lực từ ngày 20/8, trẻ dưới 14 tuổi được cấp hộ chiếu có thời hạn 5 năm. Trẻ em dưới 9 tuổi được cấp hộ chiếu chung với bố hoặc mẹ, còn trẻ em từ 9 tuổi trở lên được cấp hộ chiếu riêng biệt.

/files/images/vi-sao-ko-duoc-cuoi-khi-chung-hinh-lam-ho-chieu.jpg
Tại sao khi chụp hình làm hộ chiếu chúng ta không được cười

“Không cười khi chụp hình làm hộ chiếu” là quy định được ra đời nhằm mục đích kiểm soát dòng người du lịch trên toàn thế giới, điều này giúp cho các cơ quan quản lý dễ dàng truy thông tin hành khách và đảm bảo an toàn bay.

/files/images/du-lich-chau-au-visa-schengen-tien-ich-co.jpg
Những điều cần chú ý về Visa Schengen khi đi du lịch Châu Âu

Với tốc độ phát triển của công nghệ nói chung, internet và thông tin đại chúng nói riêng. Thì người dân Việt Nam đã biết đến những vùng đất và con người ở Châu lục này. Ước mơ chinh phục Châu Âu dần trở thành hiện thực với với nhiều người dân Việt Nam.

/files/images/mien-visa-nga-mua-wc.jpg
Nga miễn visa cho mọi du khách tới xem World Cup 2018

Có thể nói đây là một trong những điều chưa từng có trong tiền lệ của các nước chủ nhà của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, người đứng đầu chính phủ Nga là ông Putin đã chấp thuận thông qua việc miễn visa (thị thực) cho mọi du khách.

/files/images/mien-visa-dai-loan-cho-cong-dan-viet-nam.jpg
Đài Loan miễn visa có điều kiện cho công dân Việt Nam từ ngày 1/9/2016

7 nước thuộc khu vực ĐNÁ gồm Việt Nam, Lào, Campuchia...

/files/images/Visa/kinh-nghiem-lam-visa-di-du-lich-uc.jpg
Những kinh nghiệm khi làm thủ tục xin visa đi Úc Du lịch

Bạn đang có ý định xin Visa đi Du Lịch Úc? và điều kiện đầu tiên để xuất cảnh ra khỏi Việt Nam là bạn cần có hộ chiếu nhé, nếu bạn chưa có hộ chiếu trong tay nhưng bạn muốn đi ngay thì đừng quá lo lắng, chúng tôi VISA TIỆN ÍCH sẽ hướng dẫn bạn làm hộ chiếu nhanh.

/files/images/Visa/Khach-quoc-te-vao-viet-nam.jpg
Phí visa cho du khách Mỹ vào Việt Nam tăng gấp 5 lần.

Công dân Mỹ vào Việt Nam dù với mục đích du lịch hay hội thảo, hội nghị đều được cấp visa một năm nhiều lần với mức phí 135 USD, thay vì visa du lịch một lần với phí 25 USD trước kia.

/files/images/Visa/Du-khach-Nga-den-Viet-Nam.jpg
Nga hướng tới miễn Visa song phương với khách Việt

Ngay trước thềm khai mạc diễn đàn Kinh tế phương đông tại Vladivostok (Nga), thì cơ quan quản lý du lịch Nga đã có những để nghị được áp dụng cơ chế miễn Visa (thị thực) du lịch nhóm trên cơ sở song phương với Việt Nam

/files/images/Visa/thu-tuc-xin-visa-han-quoc-tham-than-nhan.jpg
Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc Thăm Thân Nhân

Nhu cầu đến Hàn Quốc thăm người thân, bạn bè cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, không dễ để hoàn thành thủ tục làm hồ sơ đi Hàn Quốc thăm người thân. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin visa đi các nước trên thế giới đặc biệt là Hàn Quốc, Visa Tiện Ích sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng, tiện lợi và chính xác nhất.VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0916 772 407 - 0912 15 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0915 79 7171

fb
zalo
sms
sms
sms