1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư vấn miễn phí: 0916 772 407 - (028) 3836 1968
Địa chỉ: 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
  1. Bạn đang xem:
  2. Trang chủ
  3. »
  4. Thông tin hữu ích

THủ TụC XIN VISA đI TRUNG QUốC DU LịCH TPHCM 2016



Bạn đang có kế hoạch du lịch Trung Quốc nhưng lại chưa nắm rõ giấy tờ, thủ tục xin visa đi Trung Quốc như thế nào ? 

 

thu-tuc-xin-visa-di-trung-quoc

 
Xin Visa đi Trung Quốc Du Lịch
 

 

Nên chuẩn bị thủ tục, giấy tờ nào để xin visa Trung Quốc du lịch?

 
Tùy từng trường hợp, mục đích của bạn Visa TIỆN ÍCH sẽ hướng dẫn cung cấp những hồ sơ để đạt visa cao nhất:
 

- Thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch:

 
+  Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
 
+ Hình 4 x 6 (2 tấm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
 
+ CMND (bản photo)
 
+ Xác nhận việc làm (nếu có)
 
Loại visa này thường có giá trị 3 tháng với thời gian lưu trú 15 ngày. Bạn sẽ có visa trong khoảng 4 ngày làm việc.
 
Để biết thêm giấy tờ, thủ tục đối với các trường hợp xin visa Trung Quốc khác, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn miễn phí của Du lịch Tiện Ích qua số máy: (08) 3837 9913- 0916 77 2407- 094 881 6605 hoặc đến trực tiếp 40F Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.
 
Ngoài ra đối với các trường hợp khác như công tác hoặc thăm thân:
 

- Thủ tục xin visa đi Trung Quốc công tác cho người quốc tịch Việt Nam:

 
+ Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
 
+ Hình 4 x 6 (2 tấm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
 
+ CMND (bản photo)
 
+ Thư mời từ Trung Quốc (tiếng Hoa)
 
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam  (tiếng Việt hoặc tiếng Anh)
 
+ Giấy phép kinh doanh photo (nếu là chủ doanh nghiệp)
 

- Thủ tục xin visa đi Trung Quốc công tác cho người quốc tịch nước ngoài:

 
+ Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
 
+ Hình 4 x 6 (2 tấm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
 
+  Visa Việt Nam (còn thời hạn) hoặc Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
 
+ Thư mời của đối tác Trung Quốc (nếu có)
 
Loại visa này sẽ hoàn tất trong thời gian 4 – 5 ngày làm việc.
 

- Thủ tục xin visa cho cô dâu Việt Nam lấy chồng Trung Quốc:

 
+  Bản photo CMND và mặt hộ chiếu chú rể Trung Quốc
 
+ Hộ chiếu bản chính, 2 hình 4x6, CMND và số điện thoại của cô dâu
 
+ Số điện thoại và địa chỉ nhà ở Trung Quốc
 
+ Bản chính và bảng sao y Giấy đăng ký kết hôn
 
Loại visa này được cấp từ 1 – 2 năm.
 

- Thủ tục xin visa đi Trung Quốc thăm con gái lấy chồng Trung Quốc:

 
+  Sổ hộ khẩu con gái và con rể Trung Quốc (bản photo)
 
+ Bản sao giấy khai sinh +  bản photo hộ chiếu con gái
 
+ Số điện thoại và địa chỉ nhà bên Trung Quốc
 
+ Giấy đăng ký kết hôn
 
+ Hộ chiếu + 2 hình 4x6 + Số điện thoại của cha mẹ/chị em cô dâu
 
Loại visa này được cấp 60 ngày.
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI Visa TIỆN ÍCH

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Trung Quốc lên đến 99%.

Hãy liên hệ với Visa TIỆN ÍCH để có Visa đi Trung Quốc nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Tags Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Trung Quốc 

     

Các tin khác
/files/images/Visa/Chau%20a/visa-hong-kong-21.jpg
Thủ Tục Xin visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch nước ngoài

Đối với Thủ Tục Xin visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch nước ngoài có 2 loại dành cho người cần đi gấp và người đi bình thường.

/files/images/Visa/Chau%20a/visa-hong-kong-21.jpg
Thủ Tục Xin Visa đi Hồng Kông cho người quốc tịch Việt Nam

Đối với thủ tục xin visa đi Hồng Kong cho người có quốc tịch Việt Nam có 2 loại dành cho người cần đi gấp và người đi bình thường.

/files/images/dich-vu-xin-visa-di-dai-loan-300x160.jpg
Thủ Tục Làm Visa Đài Loan Công Tác

Để có thể đạt được visa đi Đài Loan công tác bạn cần có là những thủ tục để làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm như sau:

/files/images/dich-vu-xin-visa-di-dai-loan-300x160.jpg
Thủ Tục Làm Visa Đài Loan Du Lịch

Để có thể đạt được visa đi Đài Loan bạn cần có là những thủ tục để làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm như sau:

/files/images/9-6.jpg
Thủ tục cấp hộ chiếu lần đầu hoặc cấp đổi hộ chiếu là gì?

1 - Cấp hộ chiếu lần đầu: 01 tờ khai theo mẫu X01 có dán ảnh theo mẫu quy định. 02 ảnh mới chụp, cỡ 4x6cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền mầu trắng

/files/images/visa-di-brazil_03.jpg
Thủ Tục Xin Visa Thăm thân Brazil

Bạn đang có nhu cầu làm visa Brazil mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa đi Brazil theo dang visa thăm thân và thủ tục như thế nào ?

 

/files/images/visa-di-brazil_03.jpg
Thủ Tục Xin Visa công tác Brazil

Bạn đang có nhu cầu làm visa Brazil mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa công tác Brazil và thủ tục như thế nào ?

/files/images/visa-di-brazil_03.jpg
Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Brazil

Bạn đang có nhu cầu làm visa Brazil mà chưa rõ càng vấn đề về hồ sơ visa du lịch Brazil và thủ tục như thế nào ?

/files/images/Macao_Visa_lam_xin_gia_re.jpg
Thủ Tục Xin Visa Đi Ma Cao 2016

Tùy theo mục đích chuyến đi của người xin visa Macau mà hồ sơ visa Macau cần có những yêu cầu khác nhau, sau đây là những yêu cầu cơ bản đối với hồ sơ Macau du lịch và công tác

/files/images/nhung-ai-duoc-the-mien-thi-thuc-viet-nam.jpg
Việt Nam Miễn Thị Thực Visa cho công dân 17 Nước

Theo quy định  Chính phủ Việt Nam vẫn tiếp tục miễn thị thực có thời hạn đối với công dân 10 nước trong khối Asian và 7 nước ngoài Asian khi nhập cảnh Việt Nam.



VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0916 772 407 - 0912 15 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0915 79 7171

fb
zalo
sms
sms
sms