Thứ ba, 12/12/2017 09:47:52
Hotline:
0946 500 171 - 0915 797 171
Đặt visa:
(028) 3836 1968 - (028) 3920 9913

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Xin Visa Đi Mỹ

Thấy nhiều bạn hay lo lắng hỏi về  kinh nghiệm phỏng vấn xin visa đi mỹ nên Visa TIỆN ÍCH xin được chia sẻ 1 số mẹo để giúp bạn tăng khả năng có Visa đi Mỹ.

kinh-nghien-phong-van-xin-visa-di-my

CÁC CÂU HỎI THƯỞNG GẶP KHI PHỎNG VẤN XIN VISA ĐI MỸ:

  • Bạn đã đi bao nhiêu quốc gia?
  • Sang Mỹ làm gì?
  • Đi với ai? 
  • Bạn cảm thấy ở Mỹ có điểm nào bạn thích để bạn có ý định sang Mỹ?
  • Ai tài trợ cho chuyến đi và bạn sẽ chi trả cho chuyến đi như thế nào?
  • Bạn có gia đình chưa?
  • Bạn có con không?
  • Ở VN bạn có người thân không?
  • Ở Mỹ bạn có người thân không? (Cố gắng đừng nói có nhiều người thân ở mỹ nhé)

Tùy mỗi bạn sẽ có câu trả lời khác nhau nhưng bạn nên lưu ý khi trả lời các câu hỏi này như sau:

  • Khi phỏng vấn đừng run và cố giữ bình tĩnh trước nhân viên lãnh sự.
  • Lắng nghe câu hỏi và trả lời sau khi nhân viên lãnh sự hỏi xong.
  • Khi trả lời nhìn thẳng vào nhân viên lãnh sự và trả lời dứt khoát, bình tĩnh.
  • Cố gắng nói thật lớn vì mình và họ cách nhau một tấm kính nếu nói nhỏ họ sẽ không nghe được và tạo ấn tượng không tốt hoặc họ sẽ đoán sai ý của mình muốn nói.
  • Trả lời câu hỏi dứt khoát đi vào trọng tâm câu hỏi và không nói dài dòng.
  • Khi trả lời mình có thể bổ sung bằng chứng để chứng minh với họ về câu trả lời của mình( Mặc dù họ không yêu cầu nhưng họ sẽ xem nếu mình cung cấp ). Điều này sẽ thuyết phục họ về việc xin visa của mình.
  • Ăn mặc lịch sự, không cần phải như đi tiệc tùng gì đâu. Mình chỉ mặc đồ đơn giản thôi và mặc áo có tay nhé.
 
Một số hồ sơ cần để xin visa đến mỹ bạn có thể xem : HỒ SƠ XIN VISA ĐI MỸ
 
Nếu quý khách cần tư vấn và để hiểu rõ hơn về thủ tục hồ sơ Gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn xin vui lòng gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý Visa Mỹ qua tổng đài: (08) 3837 9913 – 0916.772.407 – 0906.928.317 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 
Chúc bạn sớm có Visa đến Mỹ .

Tags visa di my kinh nghiem phong van visa di my 

     

Các tin khác
/files/images/giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai.jpg
Hỏi / Đáp về thủ tục cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Để các công ty/tổ chức đang có nhu cầu sử dụng lao động người nước ngoài hiểu rõ hơn về vấn đề nói trên, Visa Tiện Ích xin chia sẻ một số thông tin giải đáp thắc mắc của khách hàng xoay quanh thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài.

/files/images/chung-minh-tai-chinh-2.jpg
Hỏi / Đáp về chứng minh tài chính du lịch

Xin cho tôi hỏi, sắp tới tôi có kế hoạch du lịch nước ngoài nhưng tôi không có số dư tài khoản theo như yêu cầu cấp visa của cơ quan lãnh sự. Vậy tôi phải làm sao?

/files/images/gia-han-visa-my-tien-ich-2016.jpg
Thủ Tục Gia Hạn Visa Mỹ Du Lịch như thế nào ?

Tôi đã có visa Mỹ nhưng đã hết hạn hơn nữa năm nay và muốn được gia hạn để đến Mỹ trong thời gian tới. Vậy cho tôi hỏi, thủ tục gia hạn visa Mỹ như thế nào và thời gian làm việc bao nhiêu ngày?

http://dulichdichvu.net/file_upload/dulichdichvu.net/images/lam-visa-di-dubai-tic-1.jpg
Thủ tục xin cấp visa Đi Dubai Du Lịch

Visa đi Dubai này được phát hành thông qua DNRD . Nó được đóng dấu trong 30 ngày hiệu lực nhưng nó có giá trị trong 60 ngày và có thể được gia hạn thêm 30 ngày bằng cách trả một số tiền thêm . Phần mở rộng cần phải được thực hiện trước ngày thứ 60 

/files/images/Visa/bang%20gia%20dich%20vu/du_lich_khong_can_visa_1.jpg
Công dân Việt Nam được miễn Visa đến 48 nước và vùng lãnh thổ

Bạn có thể đi 9 nước Đông Nam Á và một số nơi khác trên thế giới không cần visa. Ngoài ra còn có một số điểm du lịch nổi tiếng xin visa rất dễ.

http://dulichdichvu.net/files/images/Visa/bang gia dich vu/cong van.jpg
Thủ tục xin visa nhập cảnh vào Việt Nam

Đối với trường hợp người nước ngoài có thân nhân là người Việt Nam hoặc Việt Kiều xin visa vào Việt Nam có thể xin visa tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam...

/files/images/Visa/bang%20gia%20dich%20vu/cong-van-nhap-canh-nhan-tai-san-bay2.jpg
Xin Công Văn Nhập Cảnh Việt Nam

Theo cách hiểu ngắn ngọn, công văn nhập cảnh là văn bản cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận)...

/files/images/Visa/chau au/giay-phep-lao-dong.jpg
Các trường hợp không cần giấy phép lao động đối với người nước ngoài

Có rất nhiều thắc mắc của Quý khách hàng về những trường hợp nào người nước ngoài làm việc tại Việt Nam được miễn ...

/files/images/Visa/bang%20gia%20dich%20vu/visa-khac-roi.jpg
Xin Visa đi Đài Loan nhanh tại TPHCM

Với nhu cầu đi lại thăm thân nhân, du lịch hay du học Đài Loan dần trở nên phổ biến đối với công dân Việt Nam ...

VĂN PHÒNG 1: (028) 3836 1968 - (028) 3837 9913 - 0946 500 171 - 0915 79 7171

VĂN PHÒNG 2: (028) 3920 9913 - 0906 928 317 - 0948 816 605 - 0912 15 7171